Top 11 WordPress Affiliate plugin làm web kiếm tiền tốt nhất

Nội Dung ChínhPlugin WordPress Affiliate là gì?Tại sao nên sử dụng plugin Affiliate?Các plugin WordPress Affiliate tốt nhất1. Affiliates Manager 2. AffiliateWP 3. ThirstyAffiliates 4. Affiliates5. Ultimate Affiliate Pro6. YITH WooCommerce Affiliates7. Post Affiliate Pro8. Amazon Auto Links9. EasyAzon10. Affiliate Royale11. ReferralCandy for WooCommerceLời kết Nếu bạn muốn tăng doanh thu cho website thông qua các chiến dịch … Tiếp tục đọc Top 11 WordPress Affiliate plugin làm web kiếm tiền tốt nhất


Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Nếu bạn muốn tăng doanh thu cho website thông qua các chiến dịch tiếp thị liên kết thì bạn cần biết các phần mềm WordPress Affiliate plugin tốt nhất hiện nay. Thông qua các plugin này, bạn sẽ quản lý chương trình chi tiết, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tùy chỉnh cài đặt theo nhu cầu riêng. 

Plugin WordPress Affiliate là gì?

Plugin WordPress Affiliate là các chương trình được thiết kế sẵn để cài đặt vào website trên nền tảng WordPress để chạy các chương trình Affiliate. 

Plugin WordPress Affiliate là các chương trình được thiết kế sẵn
Plugin WordPress Affiliate là các chương trình được thiết kế sẵn

Nếu bạn muốn làm Affiliate bạn có thểm tìm hiểu thêm về chương trình Affiliate tại Vietnix

Các plugin này có đa dạng chức năng, phục vụ nhu cầu tăng tương tác trong các chiến dịch liên kết tiếp thị. Nếu cài đặt đúng Plugin, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn nâng cao năng suất hiệu quả công việc. 

Đây là nơi plugin affiliate WordPress phát huy tác dụng. Là một trong những CMS phổ biến nhất trên thị trường, WordPress có nhiều lựa chọn bổ trợ giúp người dùng quản lý các chương trình Affiliate.

Các WordPress Affiliate plugin có chức năng gì
Các WordPress Affiliate plugin có chức năng gì?
Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Tại sao nên sử dụng plugin Affiliate?

Affiliatechương trình liên kết tiếp thị. Trong đó, bạn là những Publisher, chuyên xây dựng nội dung có liên quan, cài đặt các liên kết của các đối tác trong website hoặc bài viết trên mạng xã hội. 

Khi người đọc nhấp chuột vào đường dẫn, sau đó chuyển đổi hành vi thì bạn sẽ nhận được thu nhập từ những Advertiser. Việc quản lý các chương trình tiếp thị liên kết tốn nhiều công sức và thời gian. 

Do đó, việc sử dụng các plugin hỗ trợ Affiliate chuyên dùng cho WordPress giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao hiệu suất của trang web. 

 • Quản lý các chương trình affiliate: Tìm kiếm các chương trình Affiliate tiềm năng, quản lý thời gian, hoa hồng và hiệu suất tiếp thị. 
 • Theo dõi báo cáo: Theo dõi chi tiết doanh thu – lợi nhuận, tỷ lệ chuyển đổi hành vi người dùng. 
 • Trình tạo link URL: Khả năng tạo URL, cho phép người dùng truy cập vào trang web có cung cấp sản phẩm hay dịch vụ. 
Các tính năng của WordPress Affiliate Plugin 
Các tính năng của WordPress Affiliate Plugin 

Các plugin WordPress Affiliate tốt nhất

WordPress là một trong những nền tảng phổ biến trên thế giới để xây dựng website. Do đó, hàng loạt các plugin được phát triển để hỗ trợ người dùng trên WordPress. Dưới đây là các plugin tốt nhất để làm Affiliate. 

1. Affiliates Manager 

Affiliates Manager hiện được xem là WordPress Affiliate plugin hiệu quả nhất. Chương trình cài đặt đơn giản và tiện dụng vì có đầy đủ chức năng cho thương mại điện tử phổ biến WooCommerce, WP eCommerce, Simple Shopping Cart,…

Người dùng có thể theo dõi thời gian thực trên ứng dụng, các dữ liệu thống kê về traffic và lượt bán hàng tại thời điểm xuất báo cáo. 

Đặc biệt, plugin Affiliates Manager không giới hạn số lượng liên kết tiếp thị, nên có thể tối đa hóa hiệu suất trang web khi làm Affiliate. 

Các tính năng của Affiliates Manager
Các tính năng của Affiliates Manager

Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý thu chi – thanh toán qua WordPress Affiliate plugin. Theo đó, mỗi Affiliate cho phép quản lý theo mức thanh toán trần hoặc theo tỉ lệ phần trăm của từng chương trình. 

Bạn còn có thể cài đặt chương trình đặt thưởng riêng cho những người làm Affiliate tốt nhất như một dạng thành viên thân thiết. 

Affiliates Manager còn hỗ trợ dịch thuật, hỗ trợ người dùng triển khai chương trình cho nhiều ngôn ngữ và tại nhiều quốc gia khác nhau. Đây là điểm mạnh không phải WordPress Affiliate plugin nào cũng có sẵn. 

Gói Premium: 39 USD/website hoặc 97 USD cho lập trình viên có chứng chỉ.

2. AffiliateWP 

AffiliateWP rất dễ cài đặt, không ràng buộc số lượng Affiliate. Ngoài ra Affiliate WP còn hỗ trợ giám sát các lượt tiếp thị chính xác và chi tiết. 

Bạn có thể theo dõi báo cáo theo thời gian thực, số lượt giới thiệu và chuyển đổi thành công, không mắc sai sót khi tính hoa hồng cho người tham gia. 

Plugin AffiliateWP có thể tích hợp dễ dàng với các giải pháp thương mại điện tử eCommerce với khu vực quản lý riêng biệt. Bạn có thể giám sát toàn bộ chiến dịch tiếp thị liên kết hiệu quả. 

Các tính năng của AffiliateWP
Các tính năng của AffiliateWP

Trong khu vực Creative, người giới thiệu còn có thể tự tạo link riêng theo mã code, các mã giảm giá và hình ảnh sinh động để tăng traffic. 

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thủ công hoặc thanh toán tự động tùy vào nhu cầu giải ngân. Chế độ cài đặt hoa hồng cố định hoặc theo tỷ lệ % cũng được tích hợp dễ dàng. 

Trong suốt quá trình thao tác, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào cần trợ giúp thì nhà sản xuất có sẵn kho tư liệu trực tuyến chi tiết với 26 ngôn ngữ. 

Giá: 99 USD/năm cho gói Personal.

3. ThirstyAffiliates 

ThirstyAffiliates là một plugin giúp kiểm soát chương trình tiếp thị tối ưu, cho phép quản lý chiến dịch Affiliate khoa học và có tổ chức.

Nếu sử dụng plugin hiệu quả, bạn sẽ quảng bá hoạt động kinh doanh tốt, chăm sóc khách hàng tốt bằng các link được lựa chọn kỹ càng. 

Cách tính năng của ThirstyAffiliates
Cách tính năng của ThirstyAffiliates

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Từ khóa tự động để kích hoạt liên kết trong mỗi bài đăng. 
 • Giấu link Cloaking hiệu quả. 
 • Sửa link chủ động, không bị tình trạng 404 – link not found. 
 • Định vị địa lý, thiết lập địa điểm cho mỗi lượt nhấp chuột vào liên kết của người đọc. 

Gói Premium của ThirstyAffiliates là 49-149 USD/năm. Ngoài ra plugin này cũng có gói miễn phí với các chức năng giới hạn. 

4. Affiliates

Affiliates là WordPress Affiliate plugin cơ bản với nhiều công cụ hỗ trợ cho nền tảng WordPress, phù hợp cho những người biết code hoặc lập trình viên muốn tùy chỉnh theo nhu cầu riêng. 

Bạn có thể theo dõi hiệu suất các chương trình Affiliate, số liệu bán hàng và nâng cao quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, việc không giới hạn số lượng tiếp thị liên kết cũng là điểm cộng của chương trình. 

Plugin Affiliates Pro có nhiều chức năng
Plugin Affiliates Pro có nhiều chức năng

Người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí, kết hợp được với các chương trình thương mại điện tử như WooCommerce Light hay Captcha reCaptcha hoặc Contact form 7. 

Phiên bản cao cấp của WordPress Affiliate plugin này cung cấp nhiều tính năng như quản lý link banner, thiết lập tỷ lệ phân chia hoa hồng theo từng bậc. Ngoài ra, người dùng còn giám sát được các chương trình thông qua file báo cáo chi tiết.

Bản Pro: 59 USD/năm/website. 

5. Ultimate Affiliate Pro

Ultimate Affiliate Pro là plugin có nhiều chức năng, được nhiều người dùng gọi là “tính năng ảo thuật”. Bạn có thể tạo các chương trình tiếp thị đa tầng, sắp xếp người tham gia theo kết quả, cùng các cấp bậc hoa hồng và khoản thưởng. 

Plugin còn tích hợp các giải pháp khác như WooCommerce, Ultimate Membership Pro, hay Easy Digital Downloads để tải tài liệu từ web. 

Ngoài ra, plugin còn hỗ trợ tạo chương trình khuyến mãi, mã coupon, link, và ví điện tử. Người dùng có thể sử dụng chính tiền kiếm được từ Affiliate cho các sản phẩm và dịch vụ trên website nếu có. 

Các chức năng của Ultimate Affiliate Pro
Các chức năng của Ultimate Affiliate Pro

Điểm đặc biệt của WordPress Affiliate plugin này là chương trình Fair Checkout Reward giúp phân loại người tham gia Affiliate được thưởng khi thanh toán. 

Giá bản Pro là 49 USD khi mua trên Envato Market cho gói 6 tháng, hoặc cộng thêm 16.5 USD để sử dụng thời hạn 1 năm. 

6. YITH WooCommerce Affiliates

YITH WooCommerce Affiliates là plugin do WooCommerce phát triển – nền tảng nổi tiếng về thương mại điện tử tích hợp trên WordPress. 

Plugin đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nổi trội, đặc biệt khi cài đặt chung với plugin trong hệ sinh thái của WooCommerce như YITH WooCommerce Subscription và YITH WooCommerce Account Funds.

Các tính năng của YITH WooCommerce Affiliates
Các tính năng của YITH WooCommerce Affiliates

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng dài hạn. Sau khi mua hàng thông qua liên kết tiếp thị, khách hàng sẽ tự động tham gia vào chương trình Affiliate với mã riêng của họ. 
 • Thực hiện yêu cầu thanh toán chủ động. 
 • Quản lý thu chi và hoa hồng chi tiết theo đơn hàng. 

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí hoặc nâng cấp gói cao cấp với giá 69.99 – 169.99 USD/Năm. 

7. Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro là plugin giúp người dùng theo dõi chương trình trực tiếp hoặc gián tiếp. Bạn sẽ truy xuất báo cáo chính xác theo thời gian thực. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các chế độ thưởng, hoa hồng khác nhau tùy theo cấp bậc, hiệu suất hoặc tỷ lệ chuyển đổi qua các đường link liên kết. 

Các tính năng của Post Affiliate Pro
Các tính năng của Post Affiliate Pro

Các tính năng nổi bật trong bản cao cấp của WordPress Affiliate plugin này là:

 • Chia hoa hồng và các khoản thưởng cho tất cả các bên tham gia Affiliate thay vì chỉ thưởng cho lần giới thiệu đầu tiên. 
 • Giám sát kênh quảng cáo để ra chiến lược tốt nhất. 
 • Theo dõi lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi trên website. 
 • Thiết lập các chiến dịch riêng theo nhu cầu. 

Giá bản Pro trong khoảng 97 – 477 USD/Năm. 

Amazon Auto Links là plugin cho phép tạo link các sản phẩm mới nhất theo danh mục được thiết lập tùy vào từng lĩnh vực hoạt động. 

Để sử dụng plugin, bạn cần đăng ký Amazon Associates. Sau đó, các link sẽ tự động liên kết với ID của bạn. 

Tổng quan về Amazon Auto Links
Tổng quan về Amazon Auto Links

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Có thể chạy được trên trình duyệt có hoặc không có JavaScript.
 • Tùy chỉnh giao diện, bố cục, tạo template riêng bằng HTML, CSS hoặc PHP.
 • Chủ động chọn địa điểm hoặc nơi hiển thị liên kết. 

Bạn có thể tải bản miễn phí hoặc sử dụng bản cao cấp có giá 57.98 – 297.98 USD/Năm. 

9. EasyAzon

EasyAzon là WordPress Affiliate plugin liên kết với Amazon, giúp bạn tạo liên kết quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới. 

Đặc biệt, bạn không cần mất công tìm và duyệt sản phẩm, thay vào đó là tính năng tự động tìm kiếm trực tiếp, lấy referral để đưa vào website. 

Bạn cũng có thể cài đặt chức năng cookie dài hạn cho giỏ hàng. Khách hàng nhấp vào link và mua sản phẩm, đưa vào giỏ hàng tối đa đến 89 ngày, bạn vẫn nhận được hoa hồng. 

EasyAzon là một trong những WordPress Affiliate Plugin tốt nhất hiện nay
EasyAzon là một trong những WordPress Affiliate Plugin tốt nhất hiện nay

Plugin còn hỗ trợ pop up thông tin, gây sự chú ý và thu hút khách hàng nhấp vào liên kết. Phần mềm này tự động chuyển đổi link affiliate theo địa điểm thực tế của khách hàng, tăng tỷ lệ bán hàng trên toàn thế giới. 

WordPress Affiliate plugin EasyAzon sử dụng hiệu quả ở những khu vực có liên kết với Amazon Associates affiliate như USA, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Như các plugin khác, bạn có thể dùng bản miễn phí hoặc gói nâng cao với giá 47 USD, tặng kèm khóa học Affiliate trên Amazon. 

10. Affiliate Royale

Affiliate Royale được xem là chương trình cao cấp và hiệu quả nhất hiện tại. WordPress Affiliate plugin này giúp người dùng quản lý các giao diện tiếp thị trực quan nhất. 

Trong Dashboard, bạn có thể chỉnh sửa thông tin khách hàng, xem lưu lượng truy cập, báo cáo bán hàng, tải đường link. Ngoài ra, bạn còn theo dõi được lịch sử thanh toán của từng người. 

Chưa hết, plugin còn kết nối với các giải pháp bán hàng khác như Paypal hay Cart66, gia tăng khả năng thanh toán. 

Một trong những WordPress Affiliate plugin hiệu quả là Affiliate Royale
Một trong những WordPress Affiliate plugin hiệu quả là Affiliate Royale

Đối với chủ gian hàng, bạn sẽ có giao diện quản lý riêng để theo dõi lượt bán, danh sách các chiến dịch Affiliate tốt nhất. Ngoài ra, plugin còn thống kê số lượng giao dịch và những khoản hoa hồng đã/chưa thanh toán. 

Người dùng plugin có thể thiết lập cấp độ thanh toán, chia hoa hồng hoặc khoản thưởng theo cấp bậc. 

Affiliate Royale có gói dành cho merchant giá 85 USD hoặc phiên bản dành cho coder là 165 USD. 

11. ReferralCandy for WooCommerce

ReferralCandy for WooCommerce là plugin dành cho những ai yêu thích WooCommerce. Theo đó, plugin cho phép cài đặt các khoản thưởng khách hàng khi giới thiệu người khác bằng tiền mặt, mã giảm giá hoặc các sản phẩm khác. 

Trong chương trình này, tất cả mọi người đều là Affiliate. Bạn còn nhận được lợi ích gấp đôi bằng cách thưởng lại cho các khách hàng cũ, đồng thời cho các khách hàng mới. 

Các tính năng của ReferralCandy for WooCommerce
Các tính năng của ReferralCandy for WooCommerce

Các tính năng trên plugin: 

 • Trao thưởng tự động bằng phiếu giảm giá, quà tặng hoặc tiền mặt. 
 • Theo dõi và tương tác trực tiếp qua lời giới thiệu mua hàng hoặc chia sẻ. 
 • Ngăn chặn gian lận đối với những lời giới thiệu chưa được xác minh. 

Bản cao cấp của plugin có giá 49 USD/Tháng hoặc 3.999 USD/Năm cho doanh nghiệp. 

Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

Lời kết

Như vậy, qua bài viết chi tiết ở trên, bạn đã biết những WordPress Affiliate plugin tốt nhất cho website. Với những plugin WP Affiliate này, bạn có thể quản lý chiến dịch hiệu quả nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng.  

Banner Hosting Giá Rẻ tại VietnixThiết kế website

Rate this post

Bình luận