Điểm danh top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên

Nội Dung Chính1. Vietnix2. Edu2Review3. AIESEC4. TopCV5. BIDV và các ngân hàng thương mại6. Kenhsinhvien7. Viện Logistics8. Brands VietNam9. CGV10. Ybox11. UNESCO12. Backstage Zone Kinh phí là yếu tố mà nhiều nhóm sinh viên lo lắng, e ngại khi đứng ra tổ chức một sự kiện, chương trình. Giải pháp tối ưu nhất cho các … Tiếp tục đọc Điểm danh top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên


Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Kinh phí là yếu tố mà nhiều nhóm sinh viên lo lắng, e ngại khi đứng ra tổ chức một sự kiện, chương trình. Giải pháp tối ưu nhất cho các bạn sinh viên trong trường hợp này là tìm kiếm những nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện. Vậy đâu là những tổ chức vàng trong làng tài trợ? Hãy cùng khám phá top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên trong bài viết dưới đây.

1. Vietnix

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới trong danh sách top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên chính là Vietnix. Đây là nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ,… hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và an toàn cho các hoạt động trên Internet của người dùng, Vietnix luôn mong muốn góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng nền CNTT nước nhà.

nhà tài trợ sự kiện dành cho sinh viên Vietnix

Chính vì vậy, Vietnix đã phát triển một cộng đồng CNTT trên các nền tảng mạng xã hội Facebook với tên gọi “Cộng đồng Sinh viên IT” với hệ thống các fanpage và group liên quan như group Cộng đồng Sinh viên IT, fanpage Sinh viên IT, Cuộc đời anh IT, Kiến thức IT,… với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Đây là sân chơi, diễn đàn giao lưu, trao đổi kiến thức hữu ích dành cho các bạn sinh viên học tập, nghiên cứu ngành CNTT.

Bên cạnh đó, Vietnix cũng chú trọng việc tổ chức các buổi workshop, webinar hay tài trợ cho các sự kiện IT dành cho sinh viên. Trong đó một số sự kiện nổi bật do Vietnix tổ chức, đồng tổ chức có thể kể tới như Talkshow “Lập trình – Bảo mật – DevOps – Định hướng cách học và việc làm thực tế” (đồng tổ chức cùng FPT Aptech, FPT Jetking, AXON, Cốc Cốc, CyberJutsu, Chống Lừa Đảo), Talkshow “DDoS – Tư duy phòng thủ” (diễn giả tới từ Vietnix và FPT Jetking),…

Ngoài ra, Vietnix cũng là nhà tài trợ cho các chương trình, cuộc thi sau:

Đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên Vietnix
Vietnix là Nhà Tài Trợ Kim Cương cho 2 sự kiện SEO lớn nhất đầu năm 2022

Các hình thức tài trợ của Vietnix rất đa dạng, trong đó nổi bật có thể kể đến như:

Tiền mặt lên tới 20 triệu đồng; Voucher sử dụng dịch vụ tại Vietnix; hạ tầng công nghệ tiên tiến, hiện đại (hosting, VPS, domain,…); các khóa học liên quan tới lập trình,… Ngoài ra, với hệ thống Fanpage – Group hoạt động sôi nổi, Vietnix cũng đảm nhận vai trò hỗ trợ truyền thông, kết nối diễn giả,… cho các sự kiện để cùng chung tay xây dựng và nâng cao chất lượng nền CNTT nước nhà.

Đơn vị tài trợ cho sinh viên Vietnix
Các phần thưởng giá trị của nhà tài trợ Vietnix

Chính vì vậy, nếu các hội nhóm, tổ chức, câu lạc bộ đang đau đầu trong việc tìm kiếm nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên thì đừng ngần ngại liên hệ với Vietnix. Thông tin liên hệ chi tiết:

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

2. Edu2Review

Edu2Review là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên. Đây là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đánh giá giáo dục, xếp hạng tín nhiệm các trường học, đơn vị giáo dục tại Việt Nam.

Hiện nay, Edu2Review cung cấp gói hỗ trợ truyền thông, học bổng, diễn giả, giải thưởng hiện kim toàn diện theo quy mô từng sự kiện. Trong đó các hình thức tài trợ nổi bật có thể kể tới như: Bảo trợ truyền thông, học bổng, kết nối diễn giả, tài trợ nền tảng kỹ thuật,… Một số chương trình nổi bật được tài trợ bởi Edu2Review có thể kể tới như Tìm Kiếm CEO Tương Lai, Khởi Nghiệp Kinh Doanh, Startup Zone, Say To Succeed,…

3. AIESEC

AIESEC là một trong những đơn vị nằm top đầu trong danh sách những đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên. Đây được xem là tổ chức sinh viên lớn và chất lượng nhất thế giới hiện nay. Đến với AIESEC, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập toàn cầu với cơ hội thực tập hấp dẫn nhất.

Đơn vị tài trợ cho sinh viên AIESEC

Một số sự kiện nổi bật đã được AIESEC tổ chức và tài trợ như:

  • Global Talent: Đây là chương trình tìm kiếm nhân tài trên khắp thế giới. Tại đây, các ứng cử viên sẽ tham gia thực tập tại chính tổ chức AIESEC. Quá trình thực tập này kéo dài từ 6-18 tháng và sẽ được trả lương theo năng lực ứng viên.
  • Global Volunteer: Đây là chương trình cung cấp cơ hội việc làm tình nguyện viên tại các dự án xã hội dành cho sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp không quá 2 năm. Trong quá trình 6-8 tuần các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm, hòa nhập với môi trường đa văn hóa theo chỉ dẫn và định hướng từ AIESEC. Đây là cơ hội tốt để các bạn tự phát triển bản thân và là nền tảng vững chắc để giới trẻ trên toàn cầu cùng phát triển.
Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

4. TopCV

TopCV là tổ chức startup khá thành công với sản phẩm chính là nền tảng hỗ trợ tạo CV và kết nối người lao động với nhà tuyển dụng. Các gói tài trợ chính của TopCV thường là: Hỗ trợ truyền thông, Gói tài khoản VIP, Khóa học kỹ năng cho sinh viên,…

Các dự án đã tài trợ của TopCV
Các dự án đã tài trợ của TopCV

Với đối tượng khách hàng chính là sinh viên, TopCV cũng đã tổ chức và tài trợ cho nhiều chương trình, ngày hội việc làm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp. Ngoài ra, các hoạt động, tổ chức, câu lạc bộ dành cho sinh viên cũng được tổ chức này quan tâm, chú ý tới như: Dự án ColorME, tổ chức tình nguyện V.E.O,… Vì vậy nếu bạn chưa biết nên tìm nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên nào thì có thể thử kết nối với TopCV.

5. BIDV và các ngân hàng thương mại

Nhà tài trợ tiếp theo cần được nhắc tên trong danh sách top 12 đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên là BIDV và các ngân hàng thương mại khác. Năm 2022, BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam với tổng tài sản đạt 1.98 triệu tỷ đồng và lọt top 10 ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

BIDV và các ngân hàng thương mại

Nhận thấy ý nghĩa của các cuộc thi, sự kiện dành cho sinh viên, BIDV luôn sẵn sàng là nhà tài trợ đồng hành với những tổ chức này. Trong đó, sự kiện tiêu biểu nhất cho sinh viên mà đơn vị này từng đứng ra tài trợ là chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô – Tôi yêu Tổ quốc tôi. Chương trình thu hút sự chú ý, quan tâm và tham gia của hơn 12.000 đoàn viên thanh niên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, BIDV cũng tài trợ nhiều suất học bổng trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại các trường đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, tổ chức này góp phần tài trợ cho Quỹ học bổng Thống đốc để có thể trao học bổng tới những bạn sinh viên xứng đáng.

Hosting Cao Cấp dành cho Web Developer

6. Kenhsinhvien

Kenhsinhvien là một diễn đàn giao lưu, trao đổi và chia sẻ kiến thức về mọi lĩnh vực của các bạn sinh viên. Chính vì vậy đây là cái tên không thể thiếu trong việc tổ chức các hoạt động cũng như tài trợ, truyền thông cho sự kiện, cuộc thi dành cho sinh viên.

Một trong những hoạt động tiêu biểu do đơn vị này đứng ra tổ chức là hội thảo “Mã màu sự kiện”. Đây là chương trình giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với ngành Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn tổng quan, đa chiều nhất.

7. Viện Logistics

Viện Logistics – VILAS là nơi chuyên nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong ngành Logistic để giúp Việt Nam có thể vươn tầm thế giới. Để thực hiện được điều này, hiện nay viện đã chiêu mộ và thành lập một đội ngũ những nhà khoa học, nghiên cứu, cán bộ kinh nghiệm hàng đầu. Đội ngũ này sẽ không ngừng được mở rộng thông qua các chương trình trao đổi, hợp tác với các trường Đại học lẫn các tổ chức trong nước – quốc tế như FIATA, IATA,…

Chính bởi đường lối phát triển như vậy nên Viện Logistics luôn cố gắng tổ chức những cuộc thi, sự kiện giúp sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế trong ngành, Đó cũng là cơ hội giúp các bạn có trải nghiệm việc làm chân thực nhất trước khi bước ra ngoài xã hội.

Trong đó, cuộc thi The Logisticom 2017 do Viện Logistic tổ chức đã gây tiếng vang lớn đối với các bạn sinh viên yêu thích ngành này. Đây là sân chơi vô cùng hữu ích, đồng thời cũng là nơi để các bạn sinh viên săn tìm cơ hội thực tập và các giải thưởng giá trị được Viện trao tặng.

8. Brands VietNam

Brands VietNam là cái tên tiếp theo cần được nhắc tới trong top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên. Đây là cổng thông tin cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về ngành Marketing, truyền thông, quảng bá, Branding,… Ngay từ đầu, Brands VietNam đã xác định sứ mệnh của thương hiệu này là phát triển một nền tảng để chia sẻ kiến thức và kết nối nhân sự trong ngành. Đây là bàn đạp giúp các Marketers mới có thể hòa nhập và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

nhà tài trợ cho sinh viên Brands VietNam

Đối tượng chính mà Brands VietNam hướng tới là tất cả những người làm việc trong ngành Xây dựng và phát triển thương hiệu, Marketing, PR, Quảng cáo tại Việt Nam. Đặc biệt những bạn sinh viên đang theo học các ngành này càng là đối tượng quan tâm trọng điểm.

Chính vì vậy đơn vị này thường xuyên đứng ra tự tổ chức hoặc tài trợ cho các sự kiện, sân chơi hữu ích cho sinh viên ngành Marketing. Chẳng hạn như Young Marketer 5+1, nơi tìm kiếm những Marketers không chỉ giỏi lý thuyết mà còn có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

9. CGV

CGV là chuỗi rạp chiếu phim quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Không chỉ có mặt tại các thành phố lớn. CGV còn đầu tư các cụm rap tại các tỉnh thành nhỏ lẻ, xa xôi như Đak Lak, Kon Tum, Sơn La, Sóc Trăng,… Với mong muốn mang tới cho người dùng những trải nghiệm điện ảnh thực thụ, hiên nay CGV được đánh giá là cụm rạp đẳng cấp nhất với cơ sở thiết bị hiện đại, tiên tiến.

nhà tài trợ cho sinh viên CGV

Tuy định hướng vươn tầm thế giới những CGV vẫn luôn có những ưu đãi cho học sinh, sinh viên như giảm giá cho thành viên dưới 22 tuổi. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thường xuyên tổ chức hoạt động chiếu phim ở những khu vực miền núi xa xôi như chương trình Điện Ảnh cho mọi người tại Sơn La, Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu,… Vì vậy nếu hội nhóm của bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài trợ sự kiện cho sinh viên thì CGV là đơn vị không nên bỏ qua.

10. Ybox

Ybox là viết tắt của cụm từ Young Box – nghĩa là hộp thông tin dành cho giới trẻ. Hiện tại, nền tảng này cung cấp rất nhiều chuyên mục và bài viết với chủ đề chính về cơ hội việc làm, cuộc thi, kinh nghiệm làm việc, tin tức sinh viên,… Các bạn trẻ có thể tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích hay cơ hội việc làm hấp dẫn ngay trên website này.

Hiện nay, mỗi tháng Ybox có khoảng 1 triệu người dùng với hơn 2.2 triệu lượt truy cập. Chính bởi đối tượng mục tiêu là giới trẻ mà Ybox luôn sẵn sàng tổ chức, bảo trợ truyền thông hoặc tài trợ đồng hành cho các sự kiện dành cho sinh viên trên khắp toàn quốc. Một số chương trình nổi bật do Ybox tài trợ có thể kể tới như đêm GALA BLAST OFF – Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ do trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức.

11. UNESCO

UNESCO là tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên hợp quốc. Tổ chức này hoạt động theo tôn chỉ thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia ở những lĩnh vực giáo dục, khoa học và văn hóa mà không có bất cứ sự phân biệt nào. Chính vì vậy, UNESCO cũng chú ý tới các sự kiện liên quan tới học sinh, sinh viên – những đối tượng trọng điểm trong ngành giáo dục, khoa học.

Nổi bật trong số những sự kiện do UNESCO từng tổ chức có thể kể tới như GET – Global Entrepreneurship Training. Đây là chương trình Đào tạo người trẻ khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí dành cho những đối tượng là học sinh phổ thông hoặc tân sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng. Chính bởi vậy UNESCO được đánh giá là một trong những nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên chất lượng nhất.

12. Backstage Zone

Backstage Zone là cộng đồng liên kết những công ty tổ chức sự kiện lớn trên khắp mọi miền tổ quốc. Tại đây, bạn có thể kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phù hợp theo nhu cầu. Những công ty này có thể đứng ra tài trợ kinh phí, trang thiết bị (âm thanh, ánh sáng, trang phục,…) cho tới nhân sự (MC, PB, PG, diễn giả),…

Ngoài ra, Backstage là kênh thông tin hữu ích về nghề tổ chức sự kiện nên thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Vì vậy đơn vị này cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện hoặc tham giao tài trợ, bảo trợ truyền thông cho các sự kiện hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên. Chẳng hạn như chương trình Điều ước đêm Trung thu 2019 tổ chức tại trường THCS Cao Bá Quát, Virtual Event “Sự kiện vượt Bão”,…

Trên đây là tổng hợp danh sách top 12 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Đây đều là những đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên uy tín, chất lượng. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể kết nối được với một nhà tài trợ và tổ chức sự kiện thành công, ý nghĩa nhất.

Banner Hosting Giá Rẻ tại VietnixThiết kế website

Rate this post

Bình luận