Điểm danh 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hiệu quả

Nội Dung ChínhTổng quan về phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm quản lý bán hàng là gì?Phân loại phần mềm quản lý bán hàngTại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?TOP 13 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay1. Phần mềm KiotViet2. Phầm mềm POS3653. … Tiếp tục đọc Điểm danh 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hiệu quả


Ngày nay, người bán hàng thông minh luôn sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh. Vậy đâu là phần mềm quản lý bán hàng chất lượng giúp chúng ta quản lý bán hàng hiệu quả. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu nhé!

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng có 2 loại là phần mềm bán hàng miễn phí và phần mềm bán hàng trả phí. Phần mềm quản lý bán hàng ra đời nhằm giúp doanh nghiệp, người bán hàng quản lý công việc bán hàng được thuận lợi, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian làm việc.

Sau khi đã nắm được các thông tin tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng, mời các bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng được xem là “trợ thủ”, công cụ giúp đỡ những người kinh doanh quản lý, kiểm soát được công việc buôn bán một cách chính xác và hiệu quả hơn. Qua đó, giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt là kiểm soát được toàn bộ khối lượng công việc và hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

Phân loại phần mềm quản lý bán hàng

Ngày nay, cơ sở phân loại các phần mềm quản lý bán hàng được dựa theo 3 tiêu chí:

 1. Dựa theo tiêu chí bán hàng online và offline.
 2. Dựa theo mức chi phí vì có các phần mềm bán hàng phải mất phí nhưng cũng có phần mềm bán hàng miễn phí.
 3. Dựa trên cơ sở tên nhà cung cấp.

Hiện nay, trên thị trường có vô số phần mền quản lý bán hàng, vậy đâu là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả? Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả đòi hỏi phải đáp ứng 4 tiêu chí: sử dụng dễ dàng, đầy đủ tính năng, kết nối đa kênh, chi phí phù hợp.

Cụ thể như:

 1. Dễ hiểu, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng là một trong bốn tiêu chí quan trọng của một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.
 2. Tiêu chí tiếp theo là phần mềm quản lý bán hàng phải có đầy đủ các tính năng cơ bản, cần thiết như: in hóa đơn, thanh toán nhanh, tạo đơn hàng,… qua đó giúp người sử dụng tối đa hóa được tổng thể quy trình buôn bán, kinh doanh.
 3. Trong thời đại công nghệ số thì phần mềm quản lý bán hàng phải có thể kết nối được nhiều kênh khác nhau. Đây cũng là xu hướng phát triển tất yếu trong cuộc sống.
 4. Song song đó, giá cả phải chăng cũng là tiêu chí quan trọng để người dùng “chọn mặt gửi vàng”.
Phân loại phần mềm quản lý bán hàng
Phân loại phần mềm quản lý bán hàng

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Doanh nghiệp rất cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vì 4 lợi ích: tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu suất làm việc, giảm thiểu sai sót, đáp ứng xu hướng kinh doanh mới.

Cụ thể có thể kể đến như:

 1. Tiết kiệm là lợi ích nổi bật nhất mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân sử dụng bao gồm: tiết kiệm được thời gian, công sức, kinh phí trong việc quản lý các nhân viên của mình.
 2. Phần mềm quản lý bán hàng giúp phát huy tối đa hiệu suất làm việc mà bạn không thể ngờ đến. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện tốt được công tác quản lý giờ giấc cũng như khối lượng công việc của tất cả nhân viên, từ đó, mang lại hiệu suất cao cho công việc.
 3. Giúp người sử dụng khỏi những sai sót trong quá trình kinh doanh, buôn bán là một trong những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng này mang lại.
 4. Cuộc sống không ngừng thay đổi nên chúng ta cũng phải thích ứng linh hoạt để bản thân không bị lạc hậu so với các đối thủ. Việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng online, offline chính là lối đi tất yếu được các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.
Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?
Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Ngoài nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp, người bán hàng thông minh luôn sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh.

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

TOP 13 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào? Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng như thế nào? Dưới đây là 13 phần mềm thông dụng, hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Phần mềm KiotViet

Khi nói đến các phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Theo đó, phần mềm này có quy trình vận hành rất đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể sử dụng thông qua điện thoại, máy tính, máy POS cầm tay hay ngay tại khu vực quầy thu ngân. Quy trình nhận, chuyển đơn, xuất – nhập kho, quản lý thu chi, quản lý thông tin khách hàng,… sẽ được diễn ra một cách đơn giản, nhanh gọn.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm KiotViet:

 • Chỉ cần thông qua các chỉ số đã cập nhập theo một cột mốc thời gian thực nào đó thì phần mềm sẽ nắm chính xác được số lượng hàng tồn kho là bao nhiêu.
 • Phần mềm giúp thực hiện đồng bộ hóa các dữ liệu trên rất nhiều thiết bị khác nhau: Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… đồng thời hỗ trợ quản lý từ xa.
 • Giúp người dùng quản lý tất cả công nợ, thu chi một cách chi tiết và chính xác nhất.
 • Thông qua các biểu đồ, phần mềm giúp báo cáo, thống kê một cách tường tận, chi tiết về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân.
 • Chỉ trên một giao diện duy nhất, người dùng có thể tạo nhiều nghiệp vụ bán hàng: đặt hàng, trả hàng, tạo hóa đơn,… tăng năng suất công việc từ 30 – 50%.
 • Đồng thời, giúp người dùng quản lý tất cả hàng hóa một cách đơn giản, thuận tiện và cho phép người quản lý nhập các thông tin không giới hạn bao gồm: mẫu mã, số lượng, chất liệu sản phẩm, màu sắc.
 • Phần mềm sẽ giúp theo dõi hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng, đồng thời giúp phân loại từng nhóm khách hàng triệt để cũng như tạo, quản lý các chương trình khuyến mại khác.
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

2. Phầm mềm POS365

Với nhiều tính năng nổi trội như: giúp quản lý công việc bán hàng được nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được công việc diễn ra hiệu quả,… Phần mềm POS365 đang được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,…

Ưu điểm nổi bật của phần mềm POS365:

 • Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có tính năng nổi trội là giúp người dùng theo dõi hàng tồn kho.
 • Giúp quản lý tốt quá trình thu, chi.
 • Quản lý tốt được số lượng khách hàng.
 • Giúp tạo các chính sách về giá bán hàng ưu đãi cho từng nhóm khách hàng riêng biệt.
 • Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có tính năng báo cáo mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả bao gồm: Quản lý công nợ, hàng hóa, quản lý kho dễ dàng.
 • Hỗ trợ quá trình thực hiện báo cáo thống kê chi tiết.
Phầm mềm quản lý bán hàng POS365
Phầm mềm quản lý bán hàng POS365

3. Phần mềm Sapo

Sở hữu giao diện thuần Việt, phần mềm quản lý bán hàng Sapo là một trong các phần mềm quản lý bán hàng nổi bật nhất hiện nay. Theo đó, phần mềm tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ thực hiện công tác quản lý bán hàng một cách tốt nhất, giúp người dùng quản lý kho hàng tối ưu nhất.

Tuy nhiên, phần mềm này thích hợp dành cho cửa hàng bán lẻ hoặc chuỗi cửa hàng, giúp người sử dụng tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí thuê nhân sự. Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Sapo mà việc quản lý kho hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm Sapo:

 • Giúp quản lý doanh thu và khách hàng.
 • Quản lý sản phẩm bán chạy và quản lý tốt việc chốt đơn.
 • Giúp người dùng quản lý báo xấu, quản lý và chỉnh sửa bài viết dễ dàng.
 • Ngoài ra, phần mềm này còn giúp quản lý các tin nhắn và bình luận.
 • Quản lý tất các khâu về thu chi, công nợ một cách chính xác và chi tiết.
 • Giúp thực hiện báo cáo doanh thu đầy đủ từ tổng quan đến chi tiết theo trình tự người dùng mong muốn (Ngày, tuần, tháng).
 • Giúp theo dõi doanh thu theo từng ca làm, quản lý các hoạt động, thông tin của nhân viên.
 • Quản lý một cách chi tiết và chính xác số lượng hàng hóa tồn kho.
Phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

4. Phần mềm miễn phí Loyverse

Phần mềm này có các tính năng nổi trội như: quản lý hàng tồn kho, quản lý đặt hàng,… qua đó giúp người sử dụng dễ giám sát bán hàng cũng như các hoạt động kinh doanh của cửa hàng thật hiệu quả, nhanh chóng chỉ với một vài các thao tác cực kỳ đơn giản.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm miễn phí Loyverse:

 • Tương tự một số phần mềm khác, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị và hỗ trợ quản lý từ xa.
 • Đồng thời giúp sáp nhập, di chuyển các mục giữa những hóa đơn. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý hóa đơn mở bằng cách thực hiện chia tách.
 • Giúp theo dõi thời gian làm việc và hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Thời gian đặt hàng của khách hàng sẽ được sắp xếp theo trình tự, thứ tự đơn hàng.
 • Dễ dàng thực hiện các bước kiểm soát nhập, xuất các nguyên vật liệu, hàng hóa.
 • Giúp người dùng quản lý công nợ, thu chi chi tiết, chính xác.
 • Tình hình kinh doanh của cửa hàng sẽ được báo cáo chi tiết.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

5. Phần mềm TrustSales

Thông qua phần mềm này, chủ cửa hàng có thể quản lý quy trình bán hàng, qua đó thúc đẩy nhanh chóng doanh số. Phần mềm được thực hiện đơn giản với mức chi phí tương đối thấp, tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng TrustSales hỗ trợ tốt cho các doanh nghiêp, cửa hàng mới thành lập.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales:

 • Trên một màn hình sẽ tập trung tất cả đơn hàng hiển thị, inbox, comment,…
 • Khách hàng sẽ nhận được phản hồi một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Tính năng nổi bật của phần mềm là có thể tự động tạo đơn hàng với những comment chốt đơn đã để lại số điện thoại.
 • Các đơn hàng sẽ được quản lý hiệu quả.
 • Rất đa dạng các kênh bán hàng.
 • Giúp người dùng thực hiện quản lý, vận hành đơn hàng một cách dễ dàng và rất đa dạng đơn vị vận chuyển.
 • Giúp báo cáo một cách trực quan và chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí TrustSales

6. Phần mềm miễn phí AnVietSoft

Với giao diện thuần Việt, cực kỳ dễ sử dụng, phần mềm AnVietSoft sẽ giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát, quản lý hàng hóa, hàng tồn kho,… một cách chuẩn xác nhất. AnVietSoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sử dụng nhiều hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm miễn phí AnVietSoft:

 • Nếu bạn có chuỗi hệ thống kinh doanh với nhiều chi nhánh thì phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng.
 • Quản lý, phân loại khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra chương trình chăm sóc phù hợp, góp phần giữ chân khách hàng lâu năm, đồng thời thu hút những khách hàng mới.
 • Phát huy được tối đa khả năng tích hợp chức năng báo cáo từ xa, giúp xử lý công việc một cách linh động.
 • Phần mềm AnVietSoft giúp lưu lại lịch sử chỉnh sửa, qua đó giúp quản lý nhân viên hiệu quả.
 • Giúp người dùng thực hiện thao tác nhập, xuất dữ liệu ra file Excel dễ dàng.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietSoft
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietSoft

7. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Phần mềm Dân Trí Soft có giao diện thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng với nhiều tính năng vượt trội: quản lý tốt doanh thu, đơn hàng, số lượng đơn hàng,… phù hợp với tất cả các loại mô hình cửa hàng. Đây cũng là một trong những phần mềm bán hàng được nhiều người lựa chọn.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft:

 • Giúp người dùng hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng, in hóa đơn, thông báo cũng như xử lý nội bộ,…
 • Các đơn hàng được quản lý vô cùng dễ dàng.
 • Giúp cho việc chuyển ca cũng trở nên linh động hơn, giúp dễ dàng kiểm soát, quản lý hóa đơn tránh tình trạng thất thoát thu và chi.
 • Cho phép người dùng có thể truy cập số liệu một cách thật nhanh gọn, dễ dàng.
 • Đặc biệt, phần mềm giúp quản lý tình hình kinh doanh thông qua các biểu đồ thống kê giúp người dùng đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả.
 • Tương tự một số phần mềm khác, phần mềm này giúp kiểm soát tốt việc nhập, xuất hàng hóa, nguyên vật liệu.
 • Cho phép người dùng phân quyền sử dụng nhân viên, theo đó, mỗi nhân viên ở những vị trí khác nhau.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

8. Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus

Đây là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng là những gì chúng ta có thể thấy ở phần mềm bán hàng này. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng tiện ích giúp phát huy hiệu quả công việc ở mức tối đa.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus:

 • Phần mềm tương thích với khá nhiều loại máy quét mã vạch.
 • Phần mềm này cho phép phân quyền sử dụng nhân viên và mỗi nhân viên sẽ ở vị trí khác nhau.
 • Giao diện rất thân thiện và siêu đơn giản.
 • Giúp người dùng quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt, không giới hạn bất kỳ số lượng sản phẩm hay đơn hàng nào.
Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus
Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus

9. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sale

Đây là một trong các phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp hỗ trợ người dùng quản lý những chuỗi siêu thị mini, cửa hàng, kho hàng vừa và nhỏ, qua đó, giúp kiểm soát hàng hóa và hàng tồn kho một cách chính xác, hiệu quả, đơn giản nhất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Winta Sale:

 • Tính năng nổi bật của phần mềm là hỗ trợ in được phiếu tính tiền nhiều liên với rất nhiều khổ giấy khác nhau: 085, A4, A5, 058, 078, 080,… và với nhiều loại máy in khác nhau.
 • Giúp quản lý các đơn hàng rất chính xác, cực đơn giản.
 • Một trong rất ít các phần mềm có tính bảo mật thông tin khách hàng và đối tác cực cao.
 • Giúp quản lý, kiểm soát hoạt động thu chi cũng như lượng hàng tồn kho.
 • Giúp người dùng phân quyền sử dụng nhân viên, mỗi nhân viên ở vị trí khác nhau.
 • Đặc biệt, rất dễ dàng nhập, xuất dữ liệu ra định dạng file Excel.
Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sale
Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sale

10. Phần mềm MSHOPKEEPER

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng MSHOPKEEPER được hơn 40.000 cửa hàng lựa chọn sử dụng vì khả năng tích hợp, tính chính xác cũng như khả năng tự động hóa quy trình quản lý bán hàng. Đây là phần mềm khá tốt, giúp kiểm soát quá trình kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Phần mềm quản lý bán hàng MSHOPKEEPER thích hợp với cửa hàng mới thành lập.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng MSHOPKEEPER:

 • Người dùng có thể quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi kể cả trên điện thoại.
 • Giúp cảnh báo hàng hóa sắp hết hàng tự động, đồng thời chủ động kiểm soát lượng hàng tồn kho.
 • Cho phép người dùng tính tiền bằng mã vạch.
 • Các đơn hàng được quản lý rất tốt.
 • Giúp quản lý nhân viên và phân quyền các nhân viên theo công việc, trách nhiệm của mỗi người.
Phần mềm quản lý bán hàng MSHOPKEEPER
Phần mềm quản lý bán hàng MSHOPKEEPER

11. Phần mềm MAYBANHANG.NET

Đây là phần mềm giúp người dùng có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Phần mềm này luôn cập nhật đầy đủ hàng tồn kho, doanh số trên điện thoại. Ngày nay, chúng ta có thể quản lý tình trạng cửa hàng của mình một cách chủ động, dễ dàng và chính xác.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm MAYBANHANG.NET:

 • Giao diện dễ dùng, cực đơn giản và thân thiện.
 • Giúp người dùng dễ dàng quản lý lợi nhuận, công nợ, doanh số,…
 • Dữ liệu cửa hàng sẽ được cập nhật một cách đồng bộ trên mọi thiết bị sử dụng thông qua công nghệ điện toán đám mây.
 • Giúp người dùng quản lý các đơn hàng hiệu quả, dễ dàng.
 • Giúp bảo mật thông tin cửa hàng một cách hiệu quả.
 • Dù đang ở bất kỳ đâu người dùng cũng có thể theo dõi hàng tồn kho, cửa hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET
Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET

12. Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Với giao diện thuần Việt, phần mềm giúp người dùng quản lý mọi mặt của cửa hàng bao gồm: tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng, phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Với tất cả những ưu điểm đó thì phần mềm quản lý bán hàng Suno là phần mềm nổi bật, giúp hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt tình trạng cửa hàng.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng Suno:

 • Tính năng nổi bật của phần mềm là giao diện dễ sử dụng, thuần Việt.
 • Hỗ trợ tính năng báo cáo chi tiết, trực quan.
 • Giúp người dùng kết nối thiết bị bán hàng. Đặc biệt, người dùng có thể thực hiện công việc bán hàng trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ cả tính năng bán hàng offline và online.
 • Phần mềm này có thể áp dụng với nhiều ngành nghề đa dạng và nhiều hình thức bán hàng khác.
 • Giúp quản lý giao dịch, cũng như các đơn hàng một cách hiệu quả.
Phần mềm quản lý bán hàng Suno
Phần mềm quản lý bán hàng Suno

13. Phần mềm VQFREE

Đây là một trong các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phù hợp với nhiều ngành nghề đa dạng, cũng như các hình thức bán hàng khác nhau. Cụ thể như hộ gia đình kinh doanh nhỏ, cửa hàng mới thành lập có thể thông qua phần mềm giúp kiểm soát nhân viên hiệu quả.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm VQFREE:

 • Giúp người dùng kiểm soát hàng nhập, xuất kho một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ khâu quản lý doanh thu theo cột mốc nhất định (Năm, tháng làm việc).
 • Tính năng nổi bật của phần mềm chính là hỗ trợ in ấn các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh.
 • Giúp người dùng quản lý và phân quyền nhân viên theo từng vị trí, chức vụ khác nhau.
 • Người dùng có thể dễ dàng phân tích, quản lý thông tin bán hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ việc lập hóa đơn một cách đơn giản.

Lời kết

Ngoài nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp, người bán hàng thông minh luôn sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết trên đã giúp các bạn chọn lựa được phần mềm quản lý bán hàng ưng ý cho doanh nghiệp, cửa hàng mình. Chúc các bạn thành công!Thiết kế website

Rate this post

Bình luận