Pub.accesstrade.vn là gì? 5 cách kiếm tiền từ Accesstrade

Nội Dung ChínhPub.accesstrade.vn là gì?Ưu điểm của pub.accesstrade.vnHướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn5 cách kiếm tiền với pub.accesstrade.vn1. Làm trang web cung cấp voucher, thông tin khuyến mãi2. Làm trang web so sánh các sản phẩm, dịch vụ3. Làm các website với chủ đề ngách4. Mạng xã hội5. Đặt banner Accesstrade lên websiteLời … Tiếp tục đọc Pub.accesstrade.vn là gì? 5 cách kiếm tiền từ Accesstrade


Pub.accesstrade.vn là gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều blogger muốn kiếm tiền online. Cùng Vietnix giải đáp câu hỏi trên cùng cách thức thực hiện tiếp thị liên kết trên nền tảng Affiliate lớn nhất Việt Nam này nhé!

Pub.accesstrade.vn là gì?

Pub.accessttrade.vn hay Accesstrade còn được biết đến là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Accesstrade ra đời tại Nhật Bản, phát triển theo hình thức CPA – Cost Per Action. Khi khách hàng thực hiện một hành vi nào đó như mua hàng, điền thông tin hoặc đăng ký bản tin qua liên kết của Accesstrade, bạn sẽ nhận mức hoa hồng nhất định tùy vào từng chiến dịch. 

Pub.accesstrade.vn là gì?
Pub.accesstrade.vn là gì?

Accesstrade cho phép người dùng đăng ký tài khoản và kiếm tiền dễ dàng trên nền tảng này. Đây là nền tảng Affiliate Marketing nổi tiếng trên toàn thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Pub.accessttrade.vn cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng và giúp họ kết nối với Publisher, Advertiser qua nhiều chiến dịch quảng cáo. 

Các nhiệm vụ chính khi tham gia nền tảng tiếp thị liên kết Pub2.accesstrade.vn bao gồm:

 • Tạo liên kết trên nền tảng.
 • Chạy các chiến dịch tiếp thị để quảng bá sản phẩm.
 • Nhận hoa hồng nếu khách hàng hành động. 

Với các tác vụ phổ biến cùng giao dịch thân thiện, bạn có thể bắt đầu hành trình kinh doanh online với Accesstrade dễ dàng.

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Ưu điểm của pub.accesstrade.vn

Pub.accesstrade.vn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các nền tảng tiếp thị liên kết khác, cụ thể có thể kể đến như:

 • Đa dạng chiến dịch: Không thể phủ nhận, Accesstrade ngày càng đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng người dùng qua việc tăng số lượng chiến dịch, đa dạng trong tất cả lĩnh vực như: mua sắm online, thương mại điện tử, bán lẻ, tài chính, sản phẩm công nghệ, giáo dục, du lịch, khóa học, thực phẩm tiêu dùng,… Chính sự đa dạng này mang đến cho khách hàng và các nhà cung cấp nhiều sự lựa chọn.
 • Cộng đồng lớn: Pub Accesstrade sở hữu cộng đồng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, các Publisher sẽ được tham gia nhiều buổi livestream chia sẻ về kinh doanh online và kiếm tiền trên Accesstrade, từ đó bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm.  Các chương trình tổ chức định kỳ, giúp người dùng tăng khả năng kiếm tiền và rút được nhiều bài học bổ ích. 
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Toàn bộ nội dung đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ bằng tiếng Việt 100%, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình giúp giải đáp thắc mắc và phản hồi của khách hàng nhanh nhất. 
 • Thu hút nhiều đơn vị uy tín: Bản chất của tiếp thị liên kết là quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Chính vì vậy, Accesstrade tập trung mở rộng danh sách những Advertiser uy tín trong đa dạng ngành nghề. Các chiến dịch có hoa hồng cao, chính sách tốt dành cho Publishers và khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chất lượng giúp tất cả các bên đều có lợi ích. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện: Giao diện của Pub2.accesstrade.vn được đánh giá dễ sử dụng với chức năng lọc, tìm kiếm chương trình phù hợp và theo dõi đánh giá hiệu quả chiến dịch. Giao diện đẹp, thân thiện và dễ thao tác cho người dùng.
Ưu điểm của pub.accesstrade.vn
Ưu điểm của pub.accesstrade.vn

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn

Để bắt đầu hành trình kinh doanh online thì bạn cần biết cách đăng ký tài khoản trên Pub2.accesstrade. vn. Vietnix sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn
 • Bước 2: Tại trang chủ của Accesstrade sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đăng ký là “Advertiser” và “Publishers”. (Lưu ý: Bạn nên sử dụng tên thật để các bước thanh toán tiền sau này dễ dàng hơn). 
  • Username – Tên đăng nhập: Điền đầy đủ chính xác bằng tiếng Việt có dấu. 
  • Password – Mật khẩu: Tùy chọn và xác nhận mật khẩu cá nhân. 
  • Full name: Điền họ và tên đầy đủ của bạn.
  • Email: Bạn nên dùng tài khoản Email sử dụng thường xuyên và thường kiểm tra trong hộp thư spam.
  • Phone: Số điện thoại cá nhân. 
  • Website: Trang web bạn muốn tiếp thị liên kết với Accesstrade. Bạn có thể sử dụng Fanpage Facebook hoặc Blog cá nhân. 
  • Contact: Địa chỉ liên lạc đầy đủ thông tin. 
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi xác nhận qua email. Bạn truy cập vào hộp thư và làm theo hướng dẫn trong đường link để hoàn tất đăng ký tài khoản. 

Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

5 cách kiếm tiền với pub.accesstrade.vn

Accesstrade là cách thức dễ dàng để bạn bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này thông qua các phương pháp sau:

1. Làm trang web cung cấp voucher, thông tin khuyến mãi

Đây là cách làm đơn giản, bạn chỉ cần lập một hệ thống website chuyên cung cấp voucher, khuyến mãi cho người dùng.

Những công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

 • Tạo website chuyên cung cấp các mã giảm giá. Hình thức này không bao giờ lỗi thời vì bản chất người dùng luôn yêu thích các chương trình khuyến mãi. 
 • Luôn cập nhật thông tin khuyến mãi lên website với tần suất đều đặn mỗi ngày.
 • Nắm vững cách thức Email Marketing để tăng hiệu quả quảng cáo. 
Làm trang web cung cấp voucher, thông tin khuyến mãi
Làm trang web cung cấp voucher, thông tin khuyến mãi

Phần lớn các mã giảm giá này thường đến từ những sàn thương mại điện tử. Chỉ cần khách hàng nhấp chuột, đọc thông tin và sử dụng code để mua hàng là bạn đã có lợi nhuận. 

2. Làm trang web so sánh các sản phẩm, dịch vụ

Tâm lý khách hàng luôn tìm đọc những bài viết mang tính khách quan, chia sẻ đánh giá về một chủ đề nào đó, cụ thể là:

 • Đánh giá khóa học chuyên ngành.
 • Đánh giá nhà hàng, quán ăn.
 • Đánh giá sản phẩm công nghệ.
 • Đánh giá các tour du lịch.
 • Đánh giá các sản phẩm tài chính,…

Bạn có thể tận dụng tâm lý này để tạo nên những website, blog review, đánh giá về những chủ đền trên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn cần có kiến thức nhất định về lĩnh vực đánh giá để mang đến thông tin hữu ích cho người đọc. 

Làm trang web so sánh các sản phẩm, dịch vụ
Làm trang web so sánh các sản phẩm, dịch vụ

Bên cạnh chuyên môn, bạn còn cần thường xuyên tìm kiếm, cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên pub.accesstrade.vn để mang lại lợi ích cho người sử dụng. Như vậy, họ mới không ngần ngại trong việc sử dụng những sản phẩm, dịch vụ bạn đã giới thiệu. Ở mỗi bài viết, đừng quên nhấn mạnh vào CTA (Call to action) – lời kêu gọi hành động để tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

3. Làm các website với chủ đề ngách

Chủ đề ngách hay niche site là trang cá nhân cung cấp thông tin về một chủ đề cụ thể nào đó. Bạn có thể tìm kiếm những chủ đề tiềm năng mới xuất hiện hoặc những chủ đề nhiều người quan tâm nhưng ít người chia sẻ để bắt đầu làm website. Tuy nhiên, làm chủ đề ngách bạn cần có kiến thức nhất định về nội dung chia sẻ. Ngoài ra, bạn còn cần đầu tư thời gian và công sức để tối ưu SEO. 

Sau khi xây dựng được website uy tín, bạn có thể đặt các link tiếp thị liên kết lên trang web để kiếm tiền. Lúc này, người dùng đã có niềm tin nhất định với website và sẵn sàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ được bạn giới thiệu.

4. Mạng xã hội

Mạng xã hội lên ngôi, kéo theo nhiều cơ hội kiếm tiền nếu bạn thực sự biết nắm bắt và có kỹ năng. Chưa cần phải đầu tư website, bạn có thể sử dụng trực tiếp các mạng xã hội phổ biến để tiến hành Affiliate. 

Bạn có thể bắt đầu với dạng video giới thiệu, review nhanh sản phẩm trên nền tảng Youtube hoặc Tiktok. Những dạng video này rất dễ thu hút sự quan tâm, chú ý của người xem. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư thời gian lên ý tưởng video và thực hiện quay, dựng sao cho hấp dẫn.

Mạng xã hội
Mạng xã hội

Tiktok giờ đây không chỉ là nền tảng giải trí mà còn là một nền tảng có thể kiếm ra tiền. Xu hướng kiếm tiền trên TikTok Shop đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Tuy vừa mới phát triển, nhưng TikTok Shop đang được đánh giá là ứng dụng kiếm tiền phát triển nhanh chóng và có thể vượt qua Shopee và các sàn thương mại điện tử khác.

5. Đặt banner Accesstrade lên website

Nếu website của bạn đang sở hữu lượng truy cập lớn thì có thể sử dụng cách thức này. Banner nên đặt khéo léo, phù hợp nội dung để hiệu quả về mặt kiếm tiền nhưng cũng không gây phiền toái cho người đọc. Cho dù bạn có sử dụng banner ở vị trí nào, bạn cũng cần hiểu bản chất Pub accesstrade vn là gì để viết nội dung hữu ích và hướng đến người đọc. 

Lời kết

Qua những thông tin bổ ích ở trên, Vietnix đã cung cấp cho bạn những kiến thức và cách kiếm tiền cơ bản dựa vào Accesstrade. Điều quan trọng là bạn cần nắm vững Pub.accesstrade.vn là gì để lựa chọn chiến lược kiếm tiền hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!Thiết kế website

Rate this post

Bình luận