Hướng dẫn 2 cách kinh doanh hosting không cần vốn hiệu quả

Nội Dung ChínhLàm sao để kinh doanh hosting?Kinh doanh hosting không cần vốn cùng VietnixReseller Hosting giải pháp kinh doanh hosting phổ biếnTham gia chương trình Affiliate tại VietnixLợi ích khi tham gia chương trình Affiliate của VietnixChính sách Affiliate tại VietnixHướng dẫn đăng ký chương trình AffiliateBước 1Lời kết Website đã trở thành xu … Tiếp tục đọc Hướng dẫn 2 cách kinh doanh hosting không cần vốn hiệu quả


Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Website đã trở thành xu thế kinh doanh từ nhiều năm nay. Nhờ có sự phát triển của công nghệ 4.0 nhu cầu website là rất cao, từ đó kéo theo sự phát triển của hình thức kinh doanh hosting (một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm website). Vậy làm thế nào để kinh doanh hosting không cần vốn một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ bật mí cho bạn những bước cụ thể nhé!

Làm sao để kinh doanh hosting?

Kinh doanh hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ website thuộc cùng một máy chủ trên internet. Nói đơn giản hơn là máy chủ như một máy tính cá nhân thì hosting giống một thư mục trên máy tính đó. Không giống như những máy tính bạn hay sử dụng máy chủ là loại máy tính được tạo ra phục vụ cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên mạng internet, có IP và đường truyền mạng riêng.

Làm sao để kinh doanh hosting?
Làm sao để kinh doanh hosting?

Máy chủ có đặc điểm như: Có cấu hình rất cao, để hoạt động được bắt buộc phải tuân thủ những điều kiện khắc nghiệt về về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, những phương tiện hỗ trợ khác,…Kèm theo đó là yêu cầu về kiến thức nghiệp vụ về công nghệ, quản trị mạng.

Cho nên để kinh doanh dịch vụ hosting, đầu tiên bạn cần phải có một đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó là một hệ thống máy chủ với cấu hình đạt chất lượng cao và một chi phí bỏ ra để thuê chỗ đặt các máy chủ ở các trung tâm dữ liệu (datacenter) và thuê leaseline (đường truyền riêng biệt).

Từ những phân tích kể trên, bạn có thể thấy để kinh doanh hosting đòi hỏi một số vố không hề nhỏ, kèm theo những chuyên môn kỹ thuật khác nữa. Tùy thuộc vào kế hoạch của từng người nên số vốn để bắt đầu vào kinh doanh hosting sẽ không giống nhau nhưng con số này dao động từ vài trăm triệu đồng có khi lên đến vài tỷ. Đối với những người mới có ý bắt đầu kinh doanh hosting thì đây là một con số không tưởng.

Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Kinh doanh hosting không cần vốn cùng Vietnix

Để kinh doanh hosting trên thị trường có rất nhiều cách khác nhau. Bài viết này Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn hai cách phổ biến nhất để bắt đầu kinh doanh dịch vụ này đó là Reseller Hosting và Chương Trình Affiliate.

Reseller Hosting giải pháp kinh doanh hosting phổ biến

Reseller Hosting hoặc đại lý hosting, là một dạng của web hosting. Người sở hữu tài khoản Reseller Hosting được quyền tạo ra nhiều loại tài khoản hosting nhỏ hơn để bán lại. Khi có người mua trực tiếp những dịch vụ đó thì reseller sẽ nhận về một khoản hoa hồng.

Hiện nay, Reseller Hosting đang được xem là giải pháp kinh doanh hosting phổ biến được nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hosting, nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp chính cho mình trong việc trở thành đại lý hosting, bạn có thể liên lạc ngay với Vietnix để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn. 

Tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix

Nắm bắt được mong muốn kinh doanh hosting nhưng chưa có đủ điều kiện vật chất cũng như chuyên môn kỹ thuật cao. Tháng 3/2022 vừa qua, Vietnix đã ra mắt Chương Trình Affiliate – Mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 17%.

Nếu bạn có đam mê với kinh doanh hosting thì dù bạn là ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate của Vietnix. Đối tượng tham gia vô cùng đa dạng từ:

  • Khách hàng đã và đang dùng dịch vụ của Vietnix.
  • Người nổi tiếng, KOL, quản trị website, fanpage về công nghệ thông tin.
  • Nhân viên kỹ thuật.
  • Học sinh, sinh viên,..
  • Yêu thích lĩnh vực kinh doanh, công nghệ,…

Hay chỉ đơn giản bạn muốn có thêm thu nhập cho mình thì có thể tham gia ngay.

Lợi ích khi tham gia chương trình Affiliate của Vietnix

  • Vốn 0 đồng – Thu nhập cao

Khi tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 17% tổng giá trị đơn hàng, được áp dụng vĩnh viễn khi khách hàng đăng ký và gia hạn dịch vụ.

  • Dễ tham gia và phát triển

Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng email của bạn và bắt đầu kinh doanh hosting dễ dàng bằng cách chia sẻ liên kết với sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết của Vietnix.

Những lợi ích khi tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix
Những lợi ích khi tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix
  • Không ràng buộc thời gian

Khi kinh doanh hosting với 0 đồng cùng Vietnix, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, không bị ràng buộc thời gian, kiếm thêm thu nhập ngay khi bạn đang làm việc khác.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân sẽ được tăng lên theo thời gian trong quá trình tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix thông qua việc bạn chia sẽ và giới thiệu gói hosting chất lượng đến mọi người.

  • Độ nổi tiếng của thương hiệu

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ điện toán đám mây tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công nghệ Anti DDos được phát triển độc quyền bởi Vietnix góp phần vào việc nâng cao được giá trị của thương hiệu.

Chính sách Affiliate tại Vietnix

Dưới đây là bảng chính sách khi tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix:

hoa hồng Chính sách Affiliate tại Vietnix

Hướng dẫn đăng ký chương trình Affiliate

Để bắt đầu kinh doanh hosting bằng việc trở thành cộng tác viên Affiliate tại Vietnix, bạn chỉ cần thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn https://portal.vietnix.vn/register.php để đăng ký tài khoản tại hệ thống quản lý dịch vụ tại Vietnix.

Nếu bạn đang là khách hàng của Vietnix nhưng muốn tham gia, thì dùng tài khoản có sẵn và tiến hành đăng nhập vào hệ thống tại https://portal.vietnix.vn/index.php?rp=/login.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống của Vietnix, tiếp tục nhấp vào mục Tiếp thị liên kết.

Chọn mục tiếp thị liên kết
Chọn mục tiếp thị liên kết

Bước 3: Chọn Đăng ký thành viên để bắt đầu kích hoạt tài khoản công tác viên.

Chọn đăng ký thành viên
Chọn đăng ký thành viên

Sau khi hoàn tất kích hoạt tài khoản cộng tác viên, bạn sẽ được truy cập vào khu vực quản lý tài khoản cộng tác viên của bạn với các mục như tổng lượt click, lượt đăng ký mới, tỷ lệ chuyển đổi.

Đồng thời, đến đây bạn sẽ nhận được link giới thiệu của mình với mã số riêng và bạn có thể sử dụng link này để bắt đầu chia sẻ tới mọi người.

Khu vực quản lý tài khoản của bạn
Khu vực quản lý tài khoản cộng tác viên của bạn
Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

Lời kết

Hi vọng thông qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu được những điều kiện cơ bản để trở thành cá nhân, tổ chức kinh doanh hosting. Nếu bạn đang khó khăn trong việc xoay vốn nhưng có đam mê với công việc này, thì chương trình Affiliate của Vietnix chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc về chính sách, hãy liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn cụ thể và tận tình hơn.

Banner Hosting Giá Rẻ tại VietnixThiết kế website

Rate this post

Bình luận