10+ ví dụ về Call To Action thu hút nhất trên thị trường

Nội Dung ChínhSơ lược Call To Action là gì?Cách viết một Call To Action trên mạng xã hộiSử dụng các từ hành động mạnh Khơi gợi cảm xúc hoặc sự nhiệt tìnhKiên định với ý tưởngMột số ví dụ về Call To Action mới nhấtCTA quảng cáo trên FacebookClickUpShaw AcademyBabbelHootsuiteCTA quảng cáo trên InstagramElementorNoise SkincareVAI CourseCTA … Tiếp tục đọc 10+ ví dụ về Call To Action thu hút nhất trên thị trường


Banner hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Call To Action được tạo ra một cách hoàn hảo hoặc có thể phá vỡ chiến dịch tiếp thị marketing của bạn. Đây được xem là một trong những yếu tố sẽ tác động trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho lời kêu gọi này thì dưới đây danh sách dưới đây là 15 gợi ý cho bạn! Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vietnix nhé!

Sơ lược Call To Action là gì?

Call To Action hay lời kêu gọi hành động là một chỉ dẫn bằng văn bản được sử dụng trong các chiến dịch marketing. CTA giúp khuyến khích người dùng truy cập vào trang web thực hiện các hành động như: mua hàng, trải nghiệm, đăng ký, dùng thử miễn phí,…. Call To Action có nhiều dạng khác nhau như:

 • Button
 • Nội dung bằng chữ có chèn link
 • Nội dung bằng chữ thuần túy không chèn link.

Một số lời kêu gọi ngắn gọn mà bạn thường gặp nhất có thể kể đến như “Mua ngay”, “Đăng ký ngay” hoặc “Tải xuống ngay”. Nhưng cũng có một số CTA được sử dụng trong thời gian dài, ví dụ: “Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi”. 

>> Xem chi tiết: CTA là gì? Gợi ý cách tối ưu CTA tăng tỷ lệ chuyển đổi

Call To Action giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và mang lại ý nghĩa cho nội dung của bạn hơn. Ngay cả khi nó chỉ là một cụm từ gồm 2 – 3 từ. Và đương nhiên bạn cũng cần kèm theo một số hướng dẫn để khách hàng biết họ phải làm gì tiếp theo.

Lưu ý rằng, một số CTA đã được đánh dấu là cách phổ biến. Đồng thời, một số nhà tiếp thị sẽ sử dụng CTA chính và phụ trong hoạt động tiếp thị, quảng cáo của họ. 

call to action la gi
Call to action là gì?
Banner Hosting Cao Cấp dành cho SEOer

Cách viết một Call To Action trên mạng xã hội

Social media khiến cho người dùng nhấp vào các bài đăng và tương tác với bài quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, hiện nay việc đó không hề dễ dàng như trước nữa! Theo thống kê, có tới 22,3% người dùng đã trình chặn quảng cáo vì cho rằng “Có quá nhiều quảng cáo”!

Vậy để tránh tình trạng này, hãy gia tăng chuyển đổi và mức độ tương tác bằng một Call To Action hấp dẫn trên quảng cáo của bạn và các nơi khác ở website. Dưới đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một Call To Action hấp dẫn.

Sử dụng các từ hành động mạnh 

Khi viết một Call To Action ngắn và mạnh không chỉ thuyết phục mà còn cần thiết vì lý do số lượng ký tự sẽ bị giới hạn trên quảng cáo. Hãy dắt đầu bằng động từ “Mua” và theo sau đó nên là một trạng từ “bây giờ” hay chủ ngữ “Ebook” hoặc bạn có thể sử dụng cả hai.

Đây là hai ví dụ về lời kêu gọi hành động cho phân tích trên: “Mua ngay bây giờ” hoặc “Tải ebook ngay bây giờ”.

Dưới đây là một số động từ gọi hành động phổ biến nhất được chia theo từng mục đích và ngành, nghề. Bạn có thể tham khảo và áp dụng chúng với các sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.

 • Thương mại điện tử: Mua sắm, Đặt hàng, Đặt trước, Lưu, Thêm vào giỏ hàng, Chọn hàng, Xem ngay…
 • Chuyển đổi SaaS: Thử ngay, Bắt đầu, Đăng ký…
 • Chuyển đổi phi lợi nhuận: Đóng góp, Cam kết, Tình nguyện, Nhận nuôi, Cho, Hỗ trợ…
 • Bản tin hoặc Cộng đồng: Đăng ký, Tham gia, Đăng ký ngay, Giới thiệu…
 • Chương trình tặng quà miễn phí: Tải xuống, Nhận, Lấy, Yêu cầu, Chia sẻ ngay…
 • Tổng quan: Tìm hiểu thêm, Xem thêm, Xem cách thực hiện, Bắt đầu, Tìm hiểu, Kiểm tra, Nhấp vào đây, Tiếp tục, Vuốt lên,…

Mẹo: Hãy kiểm tra lời kêu gọi hành động của bạn dựa trên Mô hình LIFT bên dưới đây.

Mô hình LIFT từ Widerfunnel là một thuật ngữ thường được sử dụng để đánh giá trải nghiệm, tương tác của người dùng cách sử dụng đánh giá theo kinh nghiệm. Đề xuất giá trị (Cốt lõi cho bất kỳ quá trình tối ưu hóa nào), mức độ liên quan, rõ ràng, lo lắng, phân tâm và khẩn cấp.

mo hinh lift
Mô hình LIFT

Một số CTA thông dụng như: Tìm hiểu thêm, Xem thêm, Xem cách thực hiện, Bắt đầu, Tìm hiểu, Nhấp vào đây, Tiếp tục, Vuốt lên,…

Khơi gợi cảm xúc hoặc sự nhiệt tình

Nếu bạn muốn khơi gợi phản ứng cảm xúc ở người dùng, hãy sử dụng CTA dài hơn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần kết hợp nhiều công cụ sửa đổi hơn để có được thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể tham khảo:

 • Thêm con số cụ thể: “Mua ngay bây giờ để nhận được giảm giá 50%!”
 • Thêm tính từ: “Hãy cùng chúng tôi tìm ngôi nhà mơ ước của bạn!”
 • Lời hứa, cam kết: “Giảm cân chỉ trong 6 tuần!”
 • Ảnh hưởng đến FOMO: “Ưu đãi trong thời gian có hạn. Nhận ngay áo phông miễn phí! ”
 • Đưa ra USP của bạn: “Đặt mua xà phòng làm bằng tay ngay bây giờ!”

Ben Sailer khuyên bạn nên sử dụng cách tiếp cận gián tiếp đối với các CTA. Thay vì bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng. “Theo tôi, cách tốt nhất để thực hiện lời kêu gọi hành động trên mạng xã hội là đưa ra Call To Action ngụ ý thay vì trực tiếp. Giống như mọi thứ mang tính xã hội khác, bản sao Call To Action tốt nhất có xu hướng mang tính chất trò chuyện. Ngay cả khi nó nhằm mục đích chính là giao dịch.”

Ben Sailer – Giám đốc tiếp thị trong nước tại Coschedule

Kiên định với ý tưởng

Bạn không cần phải bám vào những ví dụ điển hình để đi theo lối cũ, truyền thống. Hãy sáng tạo và đưa ra lời kêu gọi hành động theo chất riêng của bạn. Trước tiên, hãy tự nói với bản thân những gì công ty của bạn sẽ làm được cho khách hàng. Hoặc đơn giản là nhìn vào sứ mệnh, tầm nhìn của bạn. Ví dụ: Tôi điều hành một Spa – Nơi mọi người được chăm sóc hoàn hảo cho da mặt.

Tiếp theo, chuyển động từ và bổ ngữ thành lời kêu gọi hành động từ khoảng 2 – 5 từ. Sau đó, thêm thông tin liên quan nếu cần như “Nhận mặt nạ bùn miễn phí” hoặc “Hãy chăm sóc bản thân ngay hôm nay!”

Mẹo: Không ai nhấp vào Call To Action ngay lần đầu tiên. Bạn nên làm A/B testing (hoặc nhiều hơn thế) trên quảng cáo của bạn để đánh giá và tối ưu được lời kêu gọi hành động của mình.

Một số ví dụ về Call To Action mới nhất

Trong phần bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy rõ hơn những kỹ thuật được đề cập ở trên nhìn xem sẽ thế nào trong thực tế. Bạn có thể tham khảo và tùy chỉnh các ví dụ Call To Action này cho các chiến dịch của bạn!

CTA quảng cáo trên Facebook

Xem xét một số quảng cáo Facebook bạn có thể thấy rõ hơn về ví dụ lời kêu gọi hành động cổ điển. Nhìn vào, có vẻ đơn giản nhưng còn nhiều điều cần khám phá hơn những gì bạn thấy hơn vẻ bề ngoài đấy!

ClickUp

Quảng cáo này là một phần của chiến dịch nhắm mục tiêu lại. Ngay cả khi bạn không xem video.

 • Call To Action trong dòng tiêu đề và câu đầu tiên của quảng cáo là ưu đãi rõ ràng (“Được giảm giá 15%”).
 • Được hỗ trợ bởi các câu khác như “Tiết kiệm 1 ngày một tuần”, “đảm bảo” và các  tính năng.
 • Nút CTA “Tìm hiểu thêm” đảm bảo khách hàng họ sẽ biết thêm thông tin.
quang cao cua clickup
Quảng cáo của ClickUP

Shaw Academy

Bạn có thể phát hiện ra tất cả lời kêu gọi hành động trong quảng cáo Facebook này không? Có ít nhất 7 CTA trong bài viết này của Shaw Academy. 

 • Màu sắc đẹp và tương phản cùng với Call To Action nổi bật.
 • Nhiều lời Call To Action trong bài post.
 • Tạo cho khách hàng cảm giác “cấp bách”. 
quang cao cua shaw academy
Quảng cáo của Shaw Academy

Babbel

Babbel là ứng dụng học ngôn ngữ mang đến cho bạn nhiều dạng CTA khác nhau và ưu đãi khác nhau. Call To Action của Babbel hoạt động ngay cả khi người dùng không biết ứng dụng này. Thiết lập yếu tố tin cậy với hơn 500.000 bài đánh giá 5 sao. Sau đó, bài đăng thu hút với một đề nghị hấp dẫn.

 • Call To Action rõ ràng và trực tiếp: “Được giảm giá tới 60%!”
 • Call To Action “Nhận ưu đãi” để truyền cảm giác hài lòng cho khách hàng.
 • Bao gồm những từ hành động “Tham gia” cùng với số lượng đánh giá trong cùng một câu. Đây cũng là một cách để khơi gợi lên cảm giác mình thuộc về 1 cộng đồng.
quang cao cua babbel
Quảng cáo của Babbel

Hootsuite

Hootsuite giữ cho nó ngắn gọn và súc tích với một vài CTA được nhắm mục tiêu.

 • Tất cả lời kêu gọi hành động được tập trung ở cuối bài, lợi ích ở đầu bài đăng.
 • Nút CTA “Tìm hiểu thêm” để lại bất kỳ thông tin bổ sung nào cho trang đích.
CTA cua Hootsuit
Quảng cáo của Hootsuite

CTA quảng cáo trên Instagram

Tính năng “Vuốt lên” đang có sẵn trên quảng cáo Instagram nhưng bạn có thể tận dụng công cụ này thông minh hơn thế. Dưới đây là một số ví dụ về Call To Action sáng tạo cho các chiến dịch Instagram của bạn.

Elementor

Đây là một dạng quảng cáo loại sự kiện và bạn có thể nhìn vào cách mà Elementor làm nó. Các thông tin quan trọng có liên quan đến sự kiện như tên, diễn giả, ngày giờ đều được hiển thị. 

 • Yếu tố bắt mắt là dòng tiêu đề và nút kêu gọi hành động vì cả hai đều có màu sắc tương phản giống nhau. Và nổi bật trên nền ảnh tối.
 • 2 nút CTA là “Lưu ngay” và “Đặt ngay” đều rất ngắn gọn và trực tiếp.
 • Biểu tượng “Lưu” bên cạnh nút CTA rất hiệu quả với tượng mục tiêu.
Elementor
Elementor

Noise Skincare

Bạn có thể bắt gặp ví dụ CTA như thế này trong chiến lược quảng cáo của các thương hiệu thương mại điện tử. Mục tiêu chính là bán được hàng. Đồng thời, quảng cáo tập trung vào trải nghiệm thay vì vội vàng đưa khách hàng đến một trang web. Ở đây, “Mua ngay bây giờ” là loại CTA trực tiếp.

quang cao cua noise skincare
Quảng cáo của Noise Skincare
 • Trọng tâm là trải nghiệm sản phẩm, nên chỉ một lời kêu gọi hành động là đủ.
 • “Mua ngay bây giờ” rất trực tiếp và chính xác. Các khách hàng tiềm năng biết được mình sẽ đến đâu từ bài đăng.

VAI Course

Quảng cáo của Esther Inman’s VAI Course luôn giữ phong độ, luôn mới mẻ với màu sắc sinh động kèm một nút kêu gọi hành động đơn giản.

quang cao cua Esther Inman’s VAI Course
Quảng cáo của Esther Inman’s VAI Course
 • Văn bản CTA trên quảng cáo tự hào về USP của thương hiệu: người dùng nhận được một gói công việc từ xa vào thứ Sáu hàng tuần.
 • CTA “Xem thêm” giúp khán giả yên tâm khi biết rằng họ vẫn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trước khi đăng ký.

>> Tham khảo ngay: USP là gì? Các ví dụ USP từ thương hiệu nổi tiếng thế giới

CTA quảng cáo trong Mail

Theo thống kê, tỷ lệ chuyển đổi mail có thể tăng cao tới 15%. Nhờ đó mà một số thương hiệu vẫn đang áp dụng thành công các CTA vào mail. 

Black Illustrations 

Black Illustrations thường sử dụng nhiều Call To Action trong tiếp thị qua mail. Trong trường hợp bạn có một email tương đối dài, hãy sử dụng các nút CTA phụ. Black Illustrations cũng thêm CTA siêu liên kết để giúp hướng dẫn người dùng thực hiện hành động.

 • Nhiều nút CTA và liên kết trong một email dài có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • “Miễn phí khi đăng ký” nổi bật là thông điệp chính rõ ràng cho người dùng.
 • Màu sắc cho nút phù hợp với thương hiệu nhưng vẫn nổi bật.
quang cao qua mail cua black illustrations
Quảng cáo qua mail của Black Illustrations 

Juvia’s Place

Email của Juvia’s Place đang sử dụng phương pháp này và hiện được các công ty làm đẹp sử dụng: Với màu sắc tươi sáng và bố cục giống như tạp chí, kích cỡ lớn. Button là một ví dụ kêu gọi hành động tuyệt vời về cách một công ty thương mại điện tử có thể tùy chỉnh chiến lược CTA của mình.

email cua juvia place
Email của Juvia’s Place

Audiense

Công cụ phân tích đối tượng Audiense sử dụng CTA dài trong tiếp thị qua mail của họ. Các cụm từ như “Chỉ cho tôi…” hoặc “Đưa tôi đến…” sẽ tạo ra một đề xuất có giá trị rõ ràng và giúp khách hàng cảm thấy họ nắm bắt được.

 • Sử dụng nhiều từ và diễn đạt ở ngôi thứ nhất làm tăng mức độ liên quan của CTA.
 • Khách hàng hiểu rõ hơn về loại trang đang chờ họ sau khi nhấp vào.
 • Khi sử dụng CTA dạng dài và có thể thử nghiệm nhiều phiên bản hơn.
quang cao qua mail cua audiense
Quảng cáo qua mail của Audiense

Freedom

Ứng dụng Freedom, có thiết kế tối giản để giúp khách hàng tập trung vào thông điệp chính: Giảm giá.

quang cao qua mail cua freedom
Quảng cáo qua mail của Freedom
 • Thiết kế gọn gàng giúp các nút Call to action nổi bật.
 • CTA phụ dài hơn và rõ ràng – Đây là một cách tuyệt vời để thêm nhiều thông tin hơn cho người dùng.
 • Những từ như “yêu cầu” và “nhận được” mang lại cho người dùng cảm giác được thưởng.

CTA quảng cáo trong Landingpage

Trang đích là đối tượng tuyệt vời để chạy một hoặc hai bài kiểm tra CTA.

Tim Ferriss

Trang đích đăng ký email của Tim Ferriss cũng tối giản hết mức có thể. Không có menu trên cùng, không có liên kết hoặc các thành phần khác của website gây mất tập trung.

 • Giao diện web khiên khách hàng không bị phân tâm giúp tập trung vào CTA chính: Đăng ký nhận bản tin.
 • Dòng tiêu đề màu đen và nút CTA màu đen tạo sự tương phản nổi bật với nền trắng.
 • “Nhận quyền truy cập” là một lời kêu gọi hành động tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn có cảm giác nhận được nội dung độc quyền ở người dùng.

Joy

Joy là công ty Canada cung cấp dịch vụ thuê dao cạo râu cho phụ nữ. Trang đích của Joy ngắn gọn và phù hợp với tất cả thông tin cho khu vực hiển thị. Nút CTA nổi bật vì nó là thành phần nhất trên trang.

 • Màu sắc tương phản nút CTA giúp người dùng dễ dàng chuyển sang bước tiếp theo.
 • CTA tuân theo các phương pháp hay nhất về thương mại điện tử.
 • Chữ viết hoa nhỏ (phù hợp với thương hiệu) tạo vẻ độc đáo cho một CTA.
quang cao cua joy
Quảng cáo của Joy

Leadfeeder

Trang đích tạo khách hàng tiềm năng của chính Leadfeeder rất đơn giản với đề xuất giá trị rõ ràng. Ở bên trái, bạn sẽ có một bản tóm tắt của ebook. Ở bên phải, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và sau đó nhấp vào “Nhận hướng dẫn” để gửi yêu cầu của bạn.

Leadfeeder
Leadfeeder
 • Nút CTA là mục màu xanh lục duy nhất.
 • “Nhận Hướng dẫn” thu hút người dùng bằng một lời đề nghị rõ ràng.

Heifer International

Trang quyên góp của Heifer có một phần chuyển đổi lớn trong màn hình đầu tiên. Nhấp vào nút Call to action “Tiếp tục” sẽ mở ra nhiều trường hơn bao gồm chi tiết thanh toán, thông tin thẻ tín dụng, v.v.

Heifer International
Heifer International
 • Dạng ẩn vẫn giữ ảo giác về một quá trình nhanh chóng.
 • “Tiếp tục” là nội dung tốt nhất với phương pháp này, vì đây là CTA trung tính giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.

CTA quảng cáo trong website

Touchland

Touchland ở đây để vệ sinh tay của bạn mà không làm phiền. “Kiểm tra lại những món đồ” (chìa khóa, ví, điện thoại, touchland) là táo bạo. Đó là một chiêu thức kể chuyện thông minh để đưa khách truy cập vào một kịch bản quen thuộc để giới thiệu sản phẩm.

 • “Lấy một cái cho bạn” ngụ ý rằng nhiều người đã có một cái – Bạn sẽ chỉ phù hợp nếu bạn có được.
 • Nút kêu gọi hành động trong suốt mang đến cho trang web một cảm giác thoáng đãng, thoải mái.

Airbnb

Với các hạn chế COVID-19 đến và đi, các trang web du lịch như Airbnb phải phát triển các cách để lưu ý. 

 • “Lấy cảm hứng” là Call to action mời người dùng khám phá các ý tưởng cho chuyến du lịch trong tương lai và tiếp thị lại.
 • Bản thân nút Call to action nổi bật trên nền màu nhạt.
airbnb
Quảng cáo của Airbnb

Smartlook

Smartlook là công cụ phân tích hành vi của người dùng. Họ tuân thủ chặt chẽ các phương pháp hay nhất về trang web bằng cách đặt phần “hero”. Trong phần đầu tiên ở (Dòng giới thiệu, mô tả  và CTA). Mục tiêu chính của trang web là thúc đẩy khách truy cập đăng ký dùng thử miễn phí.

quang cao cua smartlook
Quảng cáo của Smartlook
 • Nút kêu gọi hành động đầy màu sắc tạo sự tương phản hoàn toàn so với nền xám và xanh lam – Bắt mắt ngay lập tức
 • Sử dụng màu đỏ và vàng trên button tạo ra sự phấn khích và thúc vị cho những ai đang do dự.
 • Nội dung có trên nút “Tạo tài khoản miễn phí” và một đoạn nội dung phụ với thông điệp “Không cần thẻ tín dụng”. Hai nội dung đều nhằm mục đích vượt qua sự phản đối trong tiềm thức của khách hàng tiềm năng (Tôi có mất phí không? Họ có tính phí thẻ tín dụng của tôi không?)

Ecom World

Ecom World là website cho sự kiện mang tên “The World’s Largest Ecommerce Event”. Họ đã đặt tất cả thông tin quan trọng nhất trong màn hình đầu tiên: Cái gì + khi nào + ở đâu + Call To Action.

 • Nút kêu gọi hành động kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của các yếu tố thiết kế. Trong toàn bộ trang web, thông tin quan trọng nhất có xu hướng được đánh dấu bằng màu đen.
 • Nhiều CTA có thể làm tăng chuyển đổi. Tại đây, CTA “Mua vé” chỉ xuất hiện ba lần trong màn hình đầu tiên (điều hướng chính, trong nhân vật chính và trong nano bar).
Banner Hosting Giá Rẻ dành cho cá nhân

Tại sao Call To Action lại quan trọng?

Bạn có thể sử dụng Call To Action trên tất cả các loại tài liệu tiếp thị và trên mọi nền tảng mà bạn đang tiếp thị. Tất nhiên, điều này bao gồm quảng cáo PPC nhưng nó cũng bao gồm các trang đích, trang web, blog, bản tin, email,… Đôi khi, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tuân theo Call To Action văn bản thuần túy có thể được siêu liên kết.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, có nhiều khả năng bạn sẽ được hưởng lợi đáng kể từ các nút CTA có thể nhấp.

Tại sao CTA quan trọng?
Tại sao CTA quan trọng?

Đó là lý do tại sao ngay cả Facebook cũng có các nút CTA ngắn. Bạn có thể nhấp thêm vào mọi chiến dịch quảng cáo. Tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều trang đích với dòng chữ “Đăng ký ngay!” văn bản trong một nút lớn màu vàng. Các nút CTA này có thể nhấp cụ thể đã được chứng minh nhiều lần để tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể. Một nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm nút CTA vào các mẫu bài viết của họ đã tăng chuyển đổi lên 83% và tăng chuyển đổi thương mại điện tử lên 22%. 

Quảng cáo Facebook

Một vài năm trở lại đây, Facebook đã tích hợp các nút Call To Action có thể nhấp được tích hợp trong giao diện gốc. Các tùy chọn nút bao gồm “Mua ngay bây giờ”, “Tìm hiểu thêm”, “Tải xuống”, “Gửi tin nhắn”,… Bạn có thể tận dụng các nút Call To Action này để củng cố quảng cáo của mình, tăng khả năng chuyển đổi.

Bạn nên cho các nút Call To Action trên vào các chiến dịch quảng cáo của mình ngoài việc sử dụng Call To Action trong dòng tiêu đề hoặc mô tả. Người dùng có khả năng nhấp vào trực quan hơn khi họ nhìn thấy nút đó nhắc họ thực hiện hành động.

Call to action tren facebook
Call To Action trên Facebook

Hãy nhớ điều chỉnh Call To Action của bạn dựa trên quảng cáo bạn đang chạy và giai đoạn của kênh mà bạn đang nhắm mục tiêu. Chọn “Tìm hiểu thêm” cho người dùng sớm hơn trong kênh có thể cảm thấy rủi ro thấp hơn và ít áp lực hơn so với bắt đầu với “Mua ngay bây giờ”, nhưng điều này phụ thuộc vào quảng cáo và từng đối tượng.

Và nếu bạn đang tự hỏi liệu những Call To Action này có quan trọng hay không, hãy biết rằng chúng chắc chắn làm được điều đó.

Hosting Cao Cấp dành cho Web Developer

Website và Landing pages

Bạn nên sử dụng các nút Call To Action giúp người dùng điều hướng qua trang web của bạn và thực hiện một số hành động nhất định. Điều này cũng quan trọng đối với cả trang web chung và các landing page của bạn.

Call To Action cũng được dùng để ưu tiên các hành động nhất định hoặc đưa người dùng đi qua các đường dẫn mà người dùng đi theo và có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.

Câu hỏi thường gặp về Call To Action

Call To Action trong kinh doanh là gì?

Lời kêu gọi hành động, hay CTA, là một lời nhắc ngắn gọn để người dùng thực hiện một số hành động mong muốn đối với doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin email hoặc mua hàng. 
Các tài liệu tiếp thị của bạn nên bao gồm các CTA để khuyến khích khán giả tiến thêm một bước nữa đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mục tiêu của CTA là gì?

Lời kêu gọi hành động là một tuyên bố được thiết kế để nhận được phản hồi ngay lập tức từ người đọc hoặc nghe nó. Lời kêu gọi hành động sử dụng động từ hành động. CTA giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và chuyển họ qua kênh bán hàng. 

Điều gì tạo nên một CTA tốt?

Một lời kêu gọi hành động hoàn hảo là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thuyết phục và một thiết kế tuyệt vời. Tạo một vùng khoảng trắng xung quanh nút CTA và sử dụng các màu sáng hơn. Làm cho nó nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả.

Lời kết

Bên trên là những thông tin về lời kêu gọi quảng cáo (Call to action). Và một số ví dụ cụ thể bạn có thể tham khảo và áp dụng vào các chiến dịch của mình. Hy vọng Vietnix đã mang đến bạn những kiến thức bổ ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Banner Hosting Giá Rẻ tại VietnixThiết kế website

1/5 - (1 bình chọn)

Bình luận