Top 7 plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến nhất | Việt Nét

Các plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất giúp cho bài viết trên website của bạn trở nên uy tín và thu hút hơn đối với người dùng trên công cụ tìm kiếm Google. Bài viết này, Việt Nét tổng hợp các plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất.

Plugin đánh giá là gì?

Plugin đánh giá là một công cụ hỗ trợ trên website giúpcho giao diện WordPress có những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng bằng cách đánh giá sản phẩm, bài viết,… Và từ đó, người dùng có thể nhìn vào các đánh giá sao này để biết được chất lượng sản phẩm, bài viết thông qua thông kê này.

Plugin đánh giá là gì?
Plugin đánh giá là gì?

Top plugin đánh giá bài viết WordPress

1. Plugin đánh giá bài viết WordPress – WP Review Pro

WP Review Pro là một plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến từ MyThemeShop. Có cả phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org, cũng như phiên bản Premium với nhiều chức năng hơn.

Việt Nét sẽ chủ yếu tập trung vào plugin premium. Nhưng bạn luôn có thể dùng thử plugin này tại WordPress.org nếu bạn muốn thử trước khi mua.

Plugin đánh giá bài viết - WP Review Pro
Plugin đánh giá bài viết – WP Review Pro

Trước hết, WP Review Pro giúp bạn hiển thị các chi tiết đánh giá quan trọng trong box hiển thị trước, sau hoặc bên trong nội dung của bạn. Plugin đi kèm với 16 template được tạo sẵn về cách các box review này có thể thấy như thế nào, cùng với các tùy chọn style để tùy chỉnh thêm.

Review box của bạn bao gồm schema markup để giúp bạn nhận được xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Sau đó, WP Review Pro cũng giúp bạn hiển thị đánh giá từ những người khác theo một vài cách khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể cho phép người khác đánh giá sản phẩm trên giao diện người dùng của website WordPress của bạn bằng cách cho phép người dùng:

 • Xếp hạng các tính năng.
 • Để lại comment về bài đánh giá.
 • Đánh dấu comment của người khác là hữu ích hoặc không hữu ích.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Tạo bảng so sánh sản phẩm để so sánh các tính năng của các sản phẩm khác nhau.
 • Quảng cáo các bài đánh giá bằng popup hoặc thanh thông báo.
 • 10 widget tùy chỉnh để giúp bạn hiển thị các bài đánh giá sản phẩm trong bất kỳ khu vực widget nào.
 • Sử dụng tích hợp WooCommerce để thay thế các form đánh giá WooCommerce mặc định.

Lưu ý rằng trong khi WP Review Pro chủ yếu tập trung vào các bài đánh giá, nó thực sự có thể giúp bạn thêm schema markup để có được 14 loại snippet chi tiết khác nhau. Vì vậy, đừng nghĩ nó chỉ là một plugin để giúp bạn thêm các bài đánh giá sản phẩm vào website của mình.

WP Review Pro là một plugin đánh giá bài viết WordPress đi kèm với 16 template được tạo sẵn, vì vậy không có giao diện duy nhất. Dưới đây là giao diện của template review box mặc định (bạn cũng có thể xem một số widget ở bên cạnh):

plugin-danh-gia-bai-viet-WordPress

Và đây là template review lấy cảm hứng từ Facebook trông như thế nào với thumb rating:

plugin-danh-gia-bai-viet-WordPress

Đây là một plugin miễn phí trên WordPress.org nhưng sẽ bị hạn chế một số chức năng. Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các template và chức năng (bao gồm tất cả các đánh giá của người dùng) thì bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

Plugin Premium có giá 67$ cho một giấy phép trang web duy nhất và lên đến 97$ cho giấy phép trang web không giới hạn.

2. Site Reviews

Site Review là một plugin đánh giá bài viết WordPress đơn giản cho phép khách truy cập website của bạn gửi xếp hạng 1-5 sao trên website của bạn. Sau đó, bạn có thể lấy những đánh giá này và hiển thị chúng ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả schema markup cho các snippet của Google.

Site Review
Site Review

Bạn có thể cho phép mọi người xếp hạng website của bạn hoặc chỉ định các bài đánh giá cho các bài post, page, sản phẩm cụ thể và hơn thế nữa.

Ví dụ: Nếu bạn viết đánh giá của riêng mình về một sản phẩm nhất định, bạn có thể sử dụng Site Reviews để cho phép mọi người gửi xếp hạng đánh giá của riêng họ.

Để thêm form đánh giá giao diện người dùng, bạn có thể sử dụng các block text chuyên dụng hoặc shortcode. Bạn cũng có thể sử dụng các block hoặc shortcode để hiển thị các form của mình.

Tính năng chính của plugin site reviews

 • Ba block / shortcode chuyên dụng: Gửi form đánh giá, hiển thị các đánh giá mới nhất và hiển thị tóm tắt xếp hạng đánh giá.
 • Tùy chọn để phê duyệt thủ công các bài đánh giá trước khi chúng xuất hiện.
 • Trả lời công khai các bài đánh giá.
 • Chỉ định các bài đánh giá cho các bài post, page, sản phẩm nhất định hoặc các loại bài post tùy chỉnh khác.
 • Chỉ định đánh giá cho người dùng trên website của bạn
 • Cấu trúc data/schema markup cho snippet.
 • Tùy chỉnh form đánh giá (Premium).
 • Thêm các tùy chọn để sắp xếp, lọc và tìm kiếm các bài đánh giá (Premium).
 • Cho phép người dùng đính kèm hình ảnh vào bài đánh giá của bạn (Premium).

3. Customer Reviews for WooCommerce

Customer Reviews for WooCommerce là một plugin đánh giá bài viết WordPress được xây dựng đặc biệt cho các cửa hàng WooCommerce. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn thêm một review box cho các bài đánh giá sản phẩm của riêng bạn trên blog WordPress của mình, thì đây không phải là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn có một cửa hàng WooCommerce và muốn thu hút nhiều đánh giá hơn từ khách hàng và hiển thị những đánh giá đó theo cách tăng cường bằng chứng xã hội, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Tính năng chính Customer Reviews for WooCommerce

Customer Reviews for WooCommerce có hai tính năng cao cấp:

 • Nó giúp bạn nhận được nhiều đánh giá hơn từ khách hàng của mình
 • Nó giúp bạn sử dụng tốt hơn các bài đánh giá của mình làm bằng chứng xã hội, điều này có thể giúp bạn nhận được nhiều doanh thu hơn

Để giúp bạn nhận được nhiều đánh giá hơn, Customer Reviews for WooCommerce cung cấp những điều sau:

 • Form đánh giá một trang cho phép người mua hàng đánh giá nhiều sản phẩm từ một form duy nhất
 • Xem lại email lời nhắc / lời mời (bạn có thể tùy chỉnh thời gian chờ và đưa thông tin động vào mẫu email).
 • Tùy chọn cung cấp chiết khấu để đổi lấy các bài đánh giá (với tính năng tạo phiếu giảm tự động giá duy nhất).

Để giúp bạn sử dụng các bài đánh giá của mình hiệu quả hơn, Customer Reviews for WooCommerce cũng cung cấp các tính năng sau:

 • Tùy chọn để mọi người đính kèm hình ảnh vào bài đánh giá.
 • Tính năng question and answer.
 • Hiển thị thanh tóm tắt đánh giá trên các trang sản phẩm đơn lẻ.
 • Cho phép người mua hàng lọc các bài đánh giá theo xếp hạng và bình chọn cho các bài đánh giá hữu ích nhất.
 • Huy hiệu tin cậy để hiển thị các bài đánh giá đã xác minh.

Customer Reviews for WooCommerce có sẵn miễn phí tại WordPress.org. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng phiên bản miễn phí, điều này sẽ giúp bạn nhận được một key bản quyền mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt các tính năng miễn phí.

Ngoài ra còn có phiên bản Pro có giá 49,99$/ Năm hoặc 7,99$/Tháng.

4. Ultimate Reviewer

Ultimate Reviewer là một plugin đánh giá bài viết WordPress cao cấp tại CodeCanyon. Nó đến từ Envato Power Elite Author, người đã tạo ra các theme WordPress với hàng nghìn lượt bán hàng.

Một trong những điều độc đáo về plugin này là bạn có thể xây dựng các template đánh giá tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng tích hợp plugin với các plugin Page Builder như Elementor và WPBakery. Hoặc, bạn cũng có thể chọn từ một loạt các template được tạo sẵn.

Ultimate Reviewer
Ultimate Reviewer

Tính năng chính của Ultimate Reviewer

Giống như WP Review Pro, Ultimate Reviewer giúp bạn vừa hiển thị các đánh giá của riêng mình, vừa thu thập / hiển thị các đánh giá của người dùng. Nó cũng sẽ giúp bạn thêm schema markup để nhận được các snippet chi tiết đánh giá của Google.

Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh template đánh giá của người dùng, chẳng hạn như chọn tiêu chí mà người dùng có thể xếp hạng và cho phép người dùng khác bỏ phiếu đánh giá lên hay xuống.

Ultimate Reviewer có giá 36$ với giấy phép Envato tiêu chuẩn.

5. Taqyeem

Taqyeem
Taqyeem

Taqyeem là một trong những plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến nhất tại CodeCanyon. Google cho chúng tôi biết rằng “Taqyeem” có nghĩa là “định giá” trong tiếng Ả Rập, trong trường hợp bạn đang thắc mắc về tên gọi này đến từ đâu.

Giống như những người khác, bạn có thể sử dụng Taqyeem để tạo review box của riêng mình, cũng như chấp nhận đánh giá sản phẩm từ những người khác.

Tính năng chính của Taqyeem

Để bắt đầu, Taqyeem cho phép bạn thêm các review với các tiêu chí đánh giá không giới hạn. Bạn cũng có thể chọn từ ba kiểu đánh giá khác nhau:

Taqyeem cũng sẽ thêm schema markup để giúp bạn có được các snippet trong Google. Và nếu bạn muốn, bạn có thể mở mọi thứ với người dùng của mình và để họ đánh giá sản phẩm.

Taqyeem đi kèm với các tính năng tùy chỉnh nâng cao. Bạn nhận được màu sắc không giới hạn và toàn quyền kiểm soát các tiêu chí đánh giá của mình để bạn có thể thay đổi giao diện review box của mình.

Một tùy chọn là box trong nội dung này:

Demo box
Demo box

Và một tùy chọn khác là sử dụng widget để đưa review box của bạn vào thanh bên như sau:

Demo review box
Demo review box

Taqyeem có giá 29$ với giấy phép Envato tiêu chuẩn. Phần bổ trợ Buttons riêng biệt có giá 19$.

6. Reviewer

Reviewer là một plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến khác tại CodeCanyon. Nó đã được mua hơn 6.100 lần và đã duy trì xếp hạng 4,55 sao xuất sắc trên hơn 400 bài đánh giá.

Reviewer
Reviewer

Nó có thể giúp bạn chèn cả review box và bảng so sánh vào bài post, page và các loại bài post tùy chỉnh của bạn, cũng như cung cấp cho bạn tùy chọn chấp nhận đánh giá của người dùng.

Tính năng chính của reviewer

Bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc, biểu tượng dấu sao, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng shortcode để thêm review box, bảng, danh sách đánh giá và đánh giá của một người dùng vào website WordPress của mình. Plugin cũng sẽ thêm schema markup cho phép bạn nhận được các snippet trên SERPs (search engine results pages).

Nếu muốn, bạn cũng có thể cho phép người dùng để lại đánh giá / xếp hạng của riêng họ trong comment và kết hợp những xếp hạng đó vào review box của bạn.

Ngoài ra, Reviewer cũng có thể giúp bạn tạo bảng so sánh sản phẩm và cũng đi kèm với các widget được tạo sẵn cho cả đánh giá của riêng bạn và đánh giá của người dùng.

Dưới đây là một ví dụ về review box:

Review box
Review box

Và đây là những gì xếp hạng của người dùng trông như thế nào trong phần comment:

Reviewer có giá 29$ với giấy phép Envato tiêu chuẩn.

7. WP Product Review Lite

WP Product Review Lite là một plugin đánh giá bài viết WordPress miễn phí với chức năng cơ bản. Nó biến các bài post của bạn thành bài đánh giá sản phẩm bằng cách thêm một checkbox ‘Is this post a review?’ vào WordPress Gutenberg editor.

WP Product Review
WP Product Review

Tính năng chính của WP Product Review

Review box cũng thêm schema markup thích hợp để bạn có được các snippet của Google. Nếu muốn, bạn có thể bật xếp hạng người dùng và cho phép người dùng để lại đánh giá của riêng họ khi đăng comment.

WP Product Review Lite cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh của riêng mình để giúp bạn làm nổi bật các đánh giá mới nhất / hay nhất của mình trong bất kỳ lĩnh vực tiện ích nào.

Mặc dù WP Product Review Lite không đi kèm với bất kỳ template tạo sẵn nào, nhưng bạn có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn để tùy chỉnh kiểu mà thông tin hiển thị, chẳng hạn như màu sắc, kiểu chữ, kiểu xếp hạng comment, v.v.

Đây là một ví dụ về những gì bạn có thể tạo:

Demo ví dụ
Demo ví dụ

WP Product Review Lite có sẵn miễn phí tại WordPress.org.

Hãy đánh giá bài viết post

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận