Top 20+ theme landing page WordPress tốt nhất | Việt Nét

Landing page là một trang tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm mới nhất của bạn. Khách truy cập vào trang web của bạn có thể xem hình ảnh, xem video, đọc đánh giá của người dùng và xem thông số kỹ thuật của sản phẩm, tất cả ở một nơi. Xây dựng giao diện landing page phù hợp sẽ giúp bạn có được doanh thu và chuyển đổi cao hơn. Hiện nay, có rất nhiều theme WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các landing page hấp dẫn. Dưới đây, Việt Nét sẽ tổng hợp 22 theme landing page WordPress tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Landkit – Theme landing page WordPress dễ sử dụng

Landkit là cái tên đầu tiên trong danh sách các theme landing page WordPress mà Việt Nét muốn giới thiệu đến bạn.

Landing page là một cách tuyệt vời để chuyển đổi những người không biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thành những khách hàng chính thức, trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một thiết kế hấp dẫn sẽ giúp ích cho việc thúc đẩy doanh số bán hàng. LandKit là một theme landing page WordPress có thể giúp bạn đạt được điều đó.  

Landkit có 12 thiết kế trang chủ để người dùng lựa chọn và mỗi thiết kế có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Để tinh chỉnh thêm trang landing của mình, bạn có thể sử dụng plugin Hybrid Composer đi kèm để xây dựng nó, chọn từ hơn 70 yếu tố khác nhau và 12 kiểu tiêu đề.

Ngoài ra, theme landing page WordPress này còn cho phép lựa chọn phông chữ Google và Typekit, hàng trăm tùy chọn menu và biểu tượng, trình tạo danh mục đầu tư, tài liệu toàn diện, hỗ trợ 24/7, các yếu tố và tính năng bổ sung.

Trong khi các theme, template landing page WordPrss khác quảng cáo nhiều nhưng thực tế cung cấp dưới mức mong đợi, thì Landkit lại mang đến nhiều hơn cho người dùng. Đó là một theme tuyệt vời không chỉ để xây dựng một landing page mà còn là toàn bộ trang web. 

2. Divi – Theme landing page WordPress phổ biến hiện nay

Divi là một trong những theme landing page WordPress phổ biến nhất hiện nay.

Nhìn bề ngoài, các landing page có vẻ đơn giản: Viết tiêu đề hấp dẫn, thêm hình ảnh và hiển thị một số lời kêu gọi hành động xuyên suốt. Tuy nhiên, chọn sai theme sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu. Với sức mạnh của Divi, bạn không cần phải lo về vấn đề này.

Là một trong những theme landing page WordPress phổ biến nhất trên thị trường, Divi đã nổi tiếng về việc cung cấp thiết kế chất lượng và hỗ trợ hàng đầu – bằng chứng là cơ sở khách hàng luôn ủng hộ Divi. Trọng tâm của theme là Divi Builder, một trình tạo trang kéo và thả tích hợp bao gồm hầu như mọi thứ bạn cần để tạo trang web của mình. Hơn nữa, mỗi yếu tố có thể được tùy chỉnh nhiều theo yêu cầu thiết kế chính xác của bạn. Đối với những người muốn bắt đầu ngay lập tức, có 18 bố cục được tạo sẵn để lựa chọn.

Divi cũng đi kèm với một công cụ kiểm tra phân tách được gọi là Divi Leads, cho phép bạn kiểm tra các bố cục khác nhau để tối đa hóa chuyển đổi – lựa chọn hoàn hảo để tạo các landing page có chuyển đổi cao.

Nhìn chung, thật khó để tìm thấy nhược điểm của Divi. Đó là một theme landing page WordPress linh hoạt và giàu tính năng đến mức bạn có thể trả gấp ba lần mà vẫn nhận được rất nhiều. Thêm nó vào danh sách lựa chọn của bạn và bạn sẽ không phải thất vọng.

3. Brisk – Theme landing page WordPress có nhiều tùy chọn

Trang Landing đóng một vai trò quan trọng trên hầu hết các trang web và thường ảnh hưởng bởi theme được sử dụng để thiết kế chúng. Là một lựa chọn đa dụng phổ biến, Brisk có rất nhiều thứ để cung cấp.  

Với theme landing page WordPress này, bạn có hơn 30 template và 120 widget, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để thiết kế trang nhằm chuyển đổi khách truy cập. Ngoài ra, nó đi kèm với plugin trình tạo trang Elementor. Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng trang của mình một cách trực quan mà không cần code, nhờ vào giao diện kéo và thả đơn giản.

Bố cục hiện đại, rõ ràng là lý tưởng cho cả các trang web nhỏ và lớn cũng như các landing page. Ngoài mẫu landing page chung chung, Brisk cung cấp landing page “dark” có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình một cách ấn tượng và bắt mắt. Bất kể bạn chọn phong cách nào, theme và template landing page WordPress Brisk của bạn có thể bao gồm các cổng thanh toán cho tiền điện tử và tiền tệ truyền thống cũng như các công cụ tuân thủ và quản lý bảo mật.

Nhìn chung, bố cục landing page của Brisk có kiểu dáng đẹp, linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cao. Mặc dù theme landing page WordPress này chỉ cung cấp hai mẫu tạo sẵn cho mục đích này, nhưng nó cung cấp các tính năng và chức năng bạn sẽ cần để biến landing page thành của riêng bạn.

4. Landing – Theme landing page WordPress cơ bản

Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể thấy rằng Landing là thành quả của quá trình lao động đáng kể. Người ta có thể không vô lý gọi nó là theme landing page nền tảng cho WordPress, dựa trên bề rộng và chiều sâu của chức năng cũng như tính linh hoạt của nó.   

Nói một cách trực quan, Landing bị chi phối bởi phương tiện toàn màn hình và hiệu ứng parallax khi cuộn. Nó được thực thi khá tốt, nhưng không có gì mới. Điểm nổi bật của theme landing page WordPress này là ở trình tạo bố cục kéo và thả, cùng với rất nhiều template landing page WordPress.    

landing-wordpress-theme

Bạn có thể tìm thấy một thiết kế landing page cụ thể cho các yêu cầu của bạn. Khi bạn đã tìm thấy nó, bạn có thể nhập dữ liệu demo, sau đó chỉ cần thay thế nó khi bạn thấy phù hợp với bản sao và phương tiện của riêng bạn. Nếu bạn không hiểu biết nhiều về công nghệ và bạn muốn có một theme để nắm bắt thông qua quá trình thiết kế, Landing có thể dành cho bạn.

5. Landio – Theme landing page WordPress hiện đại

Landio là theme landing page WordPress độc đáo và hiện đại có nhiều lựa chọn cho các công ty khởi nghiệp và dựa trên SaaS. Nó phù hợp cho Saas Landing, Software Landing, Creative Agency, quản lý nhóm, đăng ký phần mềm, ứng dụng web và trang web tiếp thị kỹ thuật số. 

Landio được sử dụng plugin trình tạo trang Elementor phổ biến, template này có thể dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng đầy đủ và hỗ trợ tất cả các trình duyệt và thiết bị hiện đại.

6. Appilo – Theme thiết kế landing page độc đáo

Appilo được biết đến là theme landing page WordPress với giao diện độc đáo.

Dịch thiết kế ứng dụng sang trang web là một thử thách khó khăn. Đây là một trong những lý do giải thích cho rất nhiều landing page cắt cookie. Tuy nhiên, sử dụng theme landing page WordPress Appilo, bạn có thể thiết kế landing page ứng dụng với giao diện độc đáo. 

Appilo cho phép bạn nhập một trong sáu thiết kế landing page sẵn sàng hoạt động. Mặc dù mỗi thiết kế có một phong cách khác nhau, nhưng bạn có thể nhận ra thẩm mỹ rõ ràng của một “tech startup”. Theme landing page WordPress này sử dụng màu sắc bắt mắt, bao gồm nhiều không gian âm và được thiết kế để giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Nếu bạn là người dùng plugin trình tạo trang Elementor, bạn sẽ hài lòng với hơn 50 yếu tố đi kèm trong theme landing page WordPress Appilo. Bạn cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ chuyên dụng, trong khi bộ chuyển đổi màu trực quan giúp bạn tùy chỉnh thiết kế của mình.

Các ứng dụng mới cần được chú ý nhiều để nổi bật trên thị trường và một trang landing xuất sắc là một cách tuyệt vời để đạt được điều đó. Theme landing page WordPress Appilo là một lựa chọn tuyệt vời cho dự án của bạn và rất đáng để thử.

7. Engin – Theme landing page WordPress để giới thiệu ưu đãi

Engin là theme landing page WordPress hoàn hảo để giới thiệu các ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Cho dù bạn bán sản phẩm thực, bản tải xuống kỹ thuật số hay dịch vụ chuyên nghiệp, theme landing page WordPress này sẽ giúp bạn làm nổi bật các tính năng của chúng một cách dễ dàng.  

Thay vì dựa vào các plugin của bên thứ ba, Engin cung cấp trình tạo trang tùy chỉnh của riêng mình, đó là Hybrid Composer. Nó cung cấp hàng chục yếu tố được xây dựng trước hướng tới các trang web thương mại điện tử và doanh nghiệp. Theme này cũng có bố cục lưới và khối xây cho danh mục đầu tư và hàng trăm tùy chọn menu để dễ dàng điều hướng từ các landing page đến các phần khác của trang web của bạn.

Engin cũng được tối ưu hóa hiệu suất, với điểm số của Công cụ Pingdom là 99. Miễn là bạn tuân theo các phương pháp hay nhất khi tùy chỉnh các mẫu của mình, bạn sẽ có các landing page nhanh chóng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trang web kinh doanh của bạn không có gì để mất và có rất nhiều thứ để đạt được từ việc bổ sung Engin. Ngay cả khi bạn mới làm quen với quản lý trang web, bạn sẽ có thể chọn theme này khá nhanh chóng.

8. Stratus – Theme landing page WordPress giúp tăng chuyển đổi

Stratus là một trong những theme landing page WordPress giúp tăng chuyển đổi khác hàng tiềm năng từ trang landing của bạn.

Một trong những bước cuối cùng cho thành phẩm của bạn là thuyết phục mọi người mua nó trên landing page chất lượng. Đối với một theme không chỉ tập trung vào thiết kế mà còn vào việc tạo ra các khách hàng tiềm năng từ landing page của bạn. Muốn vậy, bạn hãy tìm đến Stratus . 

Các tùy chỉnh được truy cập từ bảng quản trị bảng điều khiển và ngoài hình nền parallax, bảng màu đầy đủ và hơn 700 font chữ của Google, công cụ xây dựng trang kéo và thả tùy chỉnh của Stratus cho phép bạn tạo hầu hết mọi bố cục landing page.

stratus-product-showcase-wordpress-theme

Để hiển thị nổi bật thông tin “above the fold”, Stratus cho phép tùy chỉnh tiêu đề dễ dàng – với sự lựa chọn của tiêu đề dính hoặc trong suốt dựa trên thao tác cuộn của người dùng. Hình ảnh toàn màn hình và lời kêu gọi hành động có thể được hiển thị nổi bật với plugin Master Slider Pro đi kèm. Để giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng, Stratus tương thích với plugin Formidable Forms và bao gồm một số mẫu biểu mẫu để giúp bạn hoạt động  

Themovation đã cung cấp một file Photoshop có thể tải xuống cho các mô hình landing page, cùng với một chủ đề con, để các tùy chỉnh của bạn không bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật chủ đề. Nếu bạn thích bất kỳ khía cạnh nào của nội dung demo, nó có thể được nhập từ tệp XML trong bảng điều khiển.

Nhìn chung, Stratus là một theme được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ để tạo ra một landing page mạnh và biến khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng.

9. Smartic – Theme landing page WordPress được đánh giá cao

Một trong những cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn, tạo sự quan tâm từ đối tượng mực tiêu đó là xây dựng một landing page mạnh mẽ và hiệu quả – một theme landing page WordPress như Smartic có thể giúp bạn.  

Smartic là một theme landing page WooCommerce với xếp hạng trung bình 5 sao ấn tượng trên ThemeForest. Nó đi kèm với hơn 36 bản demo landing page và 18 bản demo trang chủ phong cách, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một demo phù hợp với ngành cụ thể của mình. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho plugin trình tạo trang Elementor.

Nhờ thiết kế sẵn sàng cho WooCommerce, Smartic cho phép bạn dễ dàng tạo các landing page cho một sản phẩm hiệu quả. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các menu lớn nâng cao, tính năng tìm kiếm tức thì và xem nhanh, video sản phẩm và chế độ xem sản phẩm 360,… Theme landing page WordPress này cũng tương thích với các plugin WooCommerce của WPClever, có thể nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến của cửa hàng bạn.

Nếu bạn đang muốn giới thiệu các sản phẩm WooCommerce của mình, Smartic rất đáng để xem xét. Theme landing page WordPress linh hoạt này giúp việc xây dựng landing page cho thị trường ngách cụ thể của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

10. TheGem – Theme landing page WordPress giúp cải thiện chuyển đổi

TheGem là một theme landing page WordPress có thể làm tăng sự quan tâm của khách truy cập trang web và cải thiện chuyển đổi.

TheGem đi kèm với ba plugin thanh trượt chất lượng cao để tạo lời gọi hành động toàn màn hình – Slider Revolution, LayerSlider và NivoSlider. Khi nói đến phần còn lại của bố cục, bạn có thể chọn từ một trong hơn 400 mẫu demo và nếu có yêu cầu cụ thể, bạn có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm để tạo hầu hết mọi bố cục có thể tưởng tượng được.

Ngoài ra, TheGem có thể sử dụng nền video và bao gồm các yếu tố như bảng giá để giúp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Landing page của bạn phải ấn tượng và để tạo landing page, bạn sẽ cần một chủ đề nổi bật, điển hình như TheGem. Đó chắc chắn là một sản phẩm xuất sắc và rất đáng để bạn xem xét.

11. Innovio – Theme landing page WordPress giúp thu hút user

Innovio là một theme landing page WordPress giúp bạn xây dựng các landing page hấp dẫn, thu hút khách truy cập một cách trực quan, để khuyến khích họ thực hiện bước tiếp theo. Có rất nhiều yếu tố trông quen thuộc với theme này, bao gồm văn bản tiêu đề mạnh mẽ, văn bản nội dung được định dạng tốt và bảng màu mặc định đậm.  

Bạn có thể gọi thiết kế là “minimalist”, nhưng trên thực tế, nó chỉ đơn giản hóa. Đồng thời, vẫn có một số bố cục demo để bạn lựa chọn, bao gồm rất nhiều ngách dựa trên công nghệ. Tuy nhiên, Innovio không chỉ hữu ích cho những người trong ngành công nghệ và có rất nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các template của theme này.

Nhìn chung, Innovio mang đến một thiết kế landing page dễ chịu kết hợp với một bộ tính năng hữu ích. Vì vậy, Việt Nét khuyến khích bạn xem bản demo của nó!

12. Foton – Theme tạo landing page chuyên dụng

Foton là theme landing page WordPress giúp bạn một landing page chuyên dụng khi bạn đang kinh doanh phát triển và cung cấp ứng dụng.  

Có chín bố cục demo có sẵn với Foton và tất cả đều tập trung vào việc cung cấp các yếu tố cần thiết cho các dự án liên quan đến kinh doanh. Mặc dù các bố cục này có thể là tất cả những gì bạn cần để thiết lập và chạy nhanh chóng, nhưng chúng cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm. Tất nhiên, theme landing page WordPress này cũng có thể được sử dụng để xây dựng một trang web từ đầu nếu bạn thích.

Đôi khi, các plugin đi kèm có thể cho biết theme thiếu chức năng tích hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp của Foton, hầu hết các công cụ bổ sung đi kèm với chủ đề đều có liên quan và hữu ích. Ví dụ: WooCommerce gần như là một thứ cần thiết nếu bạn đang muốn bán hàng trực tuyến, trong khi Slider Revolution sẽ cho phép bạn giới thiệu băng chuyền và các yếu tố quan trọng khác cho khách truy cập.

Nhìn chung, Foton là một theme rất mượt và có nhiều tính năng. Nó có thể chỉ là những gì bạn cần để thể hiện không chỉ một ứng dụng cụ thể mà còn cả công ty của bạn. Nếu Foton có thể cung cấp những gì bạn yêu cầu, bạn có thể xem thử bản demo dưới đây!

13. Thrive Architect – Plugin landing page WordPress

Thrive Architect về cơ bản là một plugin xây dựng trang. Nếu bạn đã từng sử dụng các loại plugin này, việc hiểu rõ hơn về loại plugin này sẽ trở nên đơn giản. 

Tuy nhiên, Thrive Architect khác với các plugin trình tạo trang khác ở chỗ nó được xây dựng với các landing page. Bạn có thể sử dụng hơn 260 bố cục được tạo tùy chỉnh cho các trang bán hàng, đếm ngược khởi chạy, bộ sưu tập khách hàng tiềm năng, hội thảo trên web sắp tới,… Mặc dù một số có vẻ lỗi thời so với các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, nhưng phần lớn đều hoàn hảo để thiết lập một landing page nhanh chóng.  

thrive-architect-plugin

Kết quả tổng thể của bạn với Thrive Architect sẽ được cải thiện khi bạn dành nhiều thời gian cho nó. Bạn có thể sử dụng một hệ thống cột, hàng và mô-đun đơn giản để tạo landing page và có rất nhiều tính linh hoạt khi sử dụng cột.

Plugin cũng bao gồm các mô-đun mà bạn có thể không thấy ở bất kỳ nơi nào khác, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược, biểu tượng thẻ tín dụng, tiết lộ nội dung, hộp đảm bảo,… Mặc dù vậy, việc triển khai lời kêu gọi hành động (CTA) rất dễ thiết lập và tùy chỉnh, Thrive Architect là công cụ nổi bật về vấn đề.

Bạn cũng có thể tích hợp các landing page của Thrive Architect với một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như nền tảng tiếp thị qua email. Plugin cũng hỗ trợ tích hợp với Zapier, mở ra cánh cửa cho nhiều kết nối hơn nữa giữa các dịch vụ.

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin nào của trình tạo trang để tạo landing page hoặc thậm chí không có plugin nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng có các tính năng độc đáo để giúp bạn thiết kế các landing page chuyển đổi cao một cách nhanh chóng, thì Thrive Architect có thể là một lựa chọn lý tưởng.

14. Urip – Theme landing page WordPress cho phép tùy chỉnh nhiều

Urip là theme landing page WordPress tập trung vào việc cho phép tùy chỉnh rộng rãi landing page của bạn.

Bạn cần biết rằng, trong khi những cân nhắc quan trọng của một số người là có bao nhiêu plugin đi kèm với một theme hoặc bạn có thể tạo bao nhiêu widget và sidebars, thì đối với những người khác, giao diện cũng quan trọng không kém. 

Các nhà phát triển, Ninetheme, đã đặt tùy chỉnh ở phía trước và trung tâm của Urip. Từ bảng quản trị tùy chỉnh, bạn có thể tinh chỉnh hầu hết mọi yếu tố – trong số các tùy chọn khác, có bảng màu đầy đủ và hơn 600 font chữ Google. Nếu bạn không thể tìm thấy kiểu chữ phù hợp trong những kiểu chữ đó, bảng điều khiển quản trị cho phép bạn tải lên các font chữ tùy chỉnh.

urip-wordpress-landing-page-theme

Urip bao gồm 15 phần tùy chỉnh (bao gồm lời chứng thực và băng chuyền) và hầu như tất cả các phần tử được bao gồm đều có mã ngắn – cho phép bạn đặt các phần tử ở hầu hết mọi nơi trong thiết kế của mình. Các lời gọi hành động nổi bật có thể được tạo bằng plugin Revolution Slider đi kèm và nếu bạn cần tùy chỉnh landing page của mình hơn nữa, bạn có thể làm như vậy với plugin WPBakery Page Builder đi kèm.

Ninetheme đang tìm cách giúp bạn bắt đầu nhanh chóng – họ cung cấp hướng dẫn bằng video cùng với tài liệu mở rộng và nội dung demo đã được cung cấp thông qua tùy chọn một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển quản trị. Với các bản cập nhật miễn phí trọn đời được bao gồm trong giá, Ninetheme đã cam kết phát triển lâu dài.

Trong Urip, Ninetheme đã tạo một chủ đề landing page workhorse, đồng thời loại bỏ sự cồng kềnh được tìm thấy bằng các chủ đề khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có thể tùy chỉnh nhiều mà không có các tính năng không cần thiết, thì Urip là lý tưởng.

15. WebOn – Theme thiết kế landing page hiệu quả

Nếu bạn đang tìm cách thiết kế một landing page hiệu quả, WebOn là một theme bạn nên tham khảo.  

Theme landing page này tương đối mới trên thị trường, nhưng nó tự hào có một số tính năng và thiết kế mạnh mẽ khiến nó đáng xem. Ngoài thiết kế đa dụng hiện đại, theme còn có 11 mẫu tạo sẵn. Webon cũng bao gồm hỗ trợ cho nhiều plugin phổ biến, bao gồm WooCommerce, Elementor, Slider Revolution và Contact Form 7.

WebOn chủ yếu được xây dựng cho các nhà thiết kế và đại lý trong ngành công nghệ. Nó bao gồm các mẫu cho ứng dụng và landing page Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS) cũng như các tính năng thương mại điện tử để xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

WebOn không cung cấp nhiều tính năng và thiết kế tạo sẵn như một số lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, đó là một ứng cử viên nặng ký nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tương đối đơn giản mà bạn vẫn có thể tùy chỉnh.

16. Pergo – Theme landing page WordPress dựa trên Bootstrap

Pergo là một theme landing page dựa trên Bootstrap dành cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và các chuyên gia sáng tạo. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, nó vẫn dễ dàng tùy chỉnh và có tính linh hoạt cao để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. 

Theme này có hơn 30 bố cục landing page, tám trang bên trong được tạo sẵn và hơn 80 khối thiết kế độc đáo. Bạn cũng có thể lựa chọn 18 bản trình diễn cho nhiều loại trang web, bao gồm các sự kiện, sách điện tử, xây dựng và các lớp học trực tuyến. Hơn nữa, Pergo đi kèm với plugin trình tạo trang WPBakery để có trải nghiệm chỉnh sửa kéo và thả liền mạch.

Một tính năng đặc biệt tiện dụng của chủ đề landing page này là nó đi kèm với chức năng thử nghiệm A/B tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tạo các biến thể của landing page và theo dõi phân tích để xác định cách khách truy cập đang sử dụng trang web của bạn.

Nhìn chung, Pergo là một lựa chọn chất lượng cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại nhu cầu về landing page cho trang web của họ. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của mình bất kể chuyên môn của bạn là gì và như vậy xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

17. Ayro – Theme landing page WordPress linh hoạt

Ayro là một theme landing page linh hoạt, có thể giúp tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp. Từ đó gia tăng chuyển đổi khách hàng.

Ayro chắc chắn không phải chỉ có chuyên môn về một lĩnh vực, bằng chứng là rất nhiều trang demo có sẵn. Đối với các landing page, nhiều người tập trung vào demo bố cục một trang, bạn có thể nhập vào trang web của mình bằng một cú nhấp chuột để bắt đầu và chạy ngay lập tức. Để có các chỉnh sửa thiết kế bổ sung (hoặc nếu bạn có yêu cầu thiết kế của riêng mình), bạn có thể nhấn plugin WPBakery Page Builder đi kèm vào dịch vụ.

Theme có khả năng tùy chỉnh cao, với hơn 600 font chữ Google để lựa chọn và một loạt các code ngắn tùy chỉnh (bao gồm Google Map, bộ đếm và các yếu tố tương tác) để nâng cao giao diện trang web của bạn. Ngoài ra, Ayro cung cấp khả năng cuộn mượt mà, có các hình ảnh động ấn tượng – đặc biệt là trên các trang danh mục đầu tư của nó – và trông tuyệt đẹp trên màn hình có độ phân giải cao.

Ayro còn gây ấn tượng vì có thể tùy chỉnh cao và trông giống như công việc kinh doanh. Nó sẽ đi thẳng lên đầu danh sách lựa chọn của bạn bất kể các ứng cử viên khác mà bạn đang xem xét.

18. Sofbox – Theme phù hợp landing page về công nghệ

Sofbox là một theme landing page WordPress đi thẳng vào vấn đề, phù hợp cho các landing page về công nghệ, phần mềm.

Đối với các doanh nghiệp chuyên về phần mềm, landing page có thể đặc biệt phức tạp. Bạn phải giải thích một cách súc tích những điểm quan trọng trong công nghệ của bạn theo những thuật ngữ mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được một cách dễ dàng. 

Sofbox cung cấp trên fron và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để khởi động. Plugin WPBakery Page Builder được đóng gói cùng với chủ đề, cùng với hơn 30 bố cục trang chủ và 200 phần tử được tạo sẵn độc đáo. Chủ đề này cũng tương thích với WooCommerce và bao gồm nhiều tùy chọn hiển thị trang sản phẩm và cửa hàng.

Bạn cũng sẽ có các lựa chọn về bố cục blog và portfolio để lựa chọn. Hoạt ảnh JavaScript tạo ra các thành phần trực quan hấp dẫn và tích hợp Google Maps có sẵn để giúp hướng dẫn khách truy cập đến vị trí thực tế của doanh nghiệp bạn nếu cần.

Theo ý kiến ​​của Việt Nét , bố cục landing page phần mềm độc đáo của Sofbox sẽ hữu ích cho bất kỳ đại lý công nghệ hoặc người làm nghề tự do nào. Đó chắc chắn là một trong những để thêm vào danh sách lựa chọn của bạn.

19. ShiftKey – Theme landing page WordPress đa năng

ShiftKey là một theme kết hợp phong cách với chức năng. Ra mắt sản phẩm hoặc công việc kinh doanh mới nhằm khơi dậy sự hào hứng và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. Để đạt được điều này, bạn nên lựa chọn ShiftKey.

Một trang web hiện đại yêu cầu một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh lành mạnh. ShiftKey ra mắt với 15 bản demo độc đáo mà bạn có thể cài đặt trong vài phút. Các landing page là những điểm nhấn ở đây, mặc dù chủ đề cũng bao gồm các bố cục trang khác, chẳng hạn như các trang về giá cả và giới thiệu về chúng tôi. Đối với mọi thiết kế, bạn có thể chọn trong số mười cách phối màu khác nhau, có nghĩa là việc kết hợp thiết kế với thương hiệu của bạn rất đơn giản.

Tuy nhiên, ShiftKey thực sự tỏa sáng khi nói đến chức năng. Chủ đề tích hợp với nền tảng tiếp thị qua email MailChimp, để giúp bạn kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng, đồng thời nó cũng được xây dựng với tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đa năng có tác dụng khi nói đến các landing page, ShiftKey có thể là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. 

20. StartIT – Theme landing page WordPress nổi bật

StartIT là một theme landing page WordPress được xây dựng nổi bật để thu hút sự chú ý của bạn.

Có rất nhiều điều để thích về StartIT. Nó có 12 bố cục demo để lựa chọn và trình tạo trang WPBakery đi kèm sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh thiết kế nào hoặc thậm chí cho phép bạn tạo một bố cục hoàn toàn tùy chỉnh. Hơn nữa, có một bảng màu phong phú và hơn 600 font chữ Google để bạn lựa chọn để phù hợp với trang web của bạn theo phong cách thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, có rất ít điểm khác mà StartIT vượt trội.

startit-product-landing-page

Đầu tiên, ngoài WPBakery, không có tính năng hoặc plugin nào nổi bật và việc cuộn bị giật – có thể là do nền parallax – nhưng các chủ đề khác có các yếu tố này hoạt động tốt hơn nhiều về mặt này. Cuối cùng, tên của chủ đề bị viết sai chính tả ở một vị trí trên trang demo của nhà phát triển – một sự giám sát đặc biệt cẩu thả.

Tóm lại, StartIT sẽ cần phải loại bỏ một số chủ đề bóng bẩy hơn để thu phục bạn – nhưng nó cung cấp đủ tính linh hoạt trong thiết kế để lọt vào danh sách lựa chọn của bạn (mặc dù nó được đặt ở gần cuối).

21. Scalia – Theme landing page WordPress đa năng, hiện đại

Scalia là một theme landing page WordPress được thiết kế để cung cấp cho bạn cách trình bày nội dung hoặc quảng bá sản phẩm, dự án hoặc công việc kinh doanh của bạn dễ dàng. Sang trọng, hiện đại và đáp ứng đầy đủ, theme này sẽ giúp công việc của bạn trở nên nổi bật và dễ sử dụng ngay lập tức.

one-page-scalia-theme

Xuất hiện với các thanh trượt, bố cục, template, widget và các trang demo sẵn sàng sử dụng, Scalia cực kỳ linh hoạt để phù hợp với mục đích của bạn. Nó được trang bị plugin WPBakery Page Builder để dễ dàng xuất bản và tùy chỉnh nội dung. Màu sắc và font chữ không giới hạn và hơn 400 biểu tượng font chữ cho phép bạn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của mình. Hiệu ứng Parallax, header và footer linh hoạt, và ba kiểu trình tải trước cung cấp cho bạn nhiều cách hơn nữa để đặt nội dung của bạn khác biệt với mọi người.

Các lợi ích bổ sung của Scalia bao gồm plugin WooCommerce để mua sắm, plugin WPML để dịch nội dung của bạn và plugin LayerSlider 5 cho các trình chiếu tuyệt đẹp. Nó cũng có tài liệu phong phú và hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng. Đồng thời, với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những gì trang web của bạn đang giới thiệu.

Không cần phải tìm đâu xa hơn Scalia để có một theme landing page WordPress đa năng, hợp thời trang.

22. Agile – Theme landing page WordPress phù hợp mọi nhu cầu

Agile là theme landing page WordPress được thiết kế để giới thiệu các ứng dụng, thực sự có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau – từ danh mục đầu tư cá nhân đến các trang web của công ty. Với nền Parallax và thiết kế rộng, đáp ứng, nó trông đẹp nhất trong khi hoạt động như dự định.

Agile đi kèm với một loạt các tính năng đáng chú ý. Ví dụ: Nó được tích hợp với plugin WooCommerce để bán sản phẩm của bạn và hỗ trợ các plugin trượt như Revolution Slider và Nivo Slider để có các trình chiếu tuyệt đẹp. Nó cũng tương thích với plugin dịch WPML và được thiết kế có tính đến SEO.

agile-app-showcase-wordpress-theme

Agile cung cấp các tính năng tùy biến nâng cao. Nó đi kèm với plugin WPBakery Page Builder, cung cấp cho bạn các tùy chọn bố cục, thanh bên và lược đồ màu thực tế không giới hạn và quyền truy cập vào hơn 500 font chữ. Ngoài ra, bạn có sáu loại bài đăng tùy chỉnh để lựa chọn, các tùy chọn cho một trang web đơn hoặc nhiều trang và hơn 1.500 biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc. Ngoài ra còn bao gồm một chủ đề con và hơn 70 code ngắn.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Agile sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, bất kể dự án của bạn.

Lời kết

Hy vọng thông qua những theme landing page WordPress mà Việt Nét đã tổng hợp ở trên, bạn có thể chọn ra được giao diện phù hợp nhất cho mình để xây dựng landing page tuyệt đẹp, gia tăng chuyển đổi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu còn gì thắc mắc hãy để lại bình luận ở bên dưới.

Hãy đánh giá bài viết post

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận