Top 20 Genesis Child Theme đẹp cho WordPress | Việt Nét

Chúng ta vẫn thường hay tìm kiếm những theme WordPress giúp tối ưu hóa SEO, mã hóa rõ ràng và thời gian tải web nhanh chóng, thực tế đó chỉ là một trong số những tính năng tốt nhất mà Genesis Child Theme mang lại. Genesis Child Theme từ lâu đã được giới thiệu là một trong những framework WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, Việt Nét sẽ tổng hợp và chia sẻ 20 Genesis Child Theme được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được cộng đồng xây dựng WordPress mong đợi nhất.

Genesis Framework là gì?

Genesis là một theme Framework dùng để xây dựng toàn bộ trang web WordPress. Người dùng có thể sử dụng các theme con như một cách để tùy chỉnh trang web, đáp ứng nhu cầu thiết kế. Mỗi theme con nằm trên Genesis Framework giúp cho website của bạn trở nên độc đáo hơn. Và thay vì thực hiện các thay đổi trực tiếp đối với chính framework, tất cả các tùy chỉnh trên website đều được áp dụng cho theme con.

Genesis Framework là gì?
Genesis Framework là gì?

Top 20 Genesis Child Themes được sử dụng phổ biến trong WordPress

1. Essence Pro

Essence Pro là một Genesis Child Themetheme đơn giản nhưng rất sáng tạo. Genesis Child Theme này phù hợp với những nhà nhiếp ảnh gia muốn trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của mình. Đây cũng là một theme WordPress lý tưởng cho các blog về phong cách sống, sức khỏe muốn thu hút sự chú ý vào nội dung mà không làm rối thiết kế.

Essence Pro
Essence Pro

Theme được thiết kế tối ưu hóa để sử dụng với Gutenber. Essence hỗ trợ người dùng cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với phiên bản miễn phí sẽ bao gồm những nội dung demo mà bạn có thể tùy chỉnh thiết lập dễ dàng. Điều đặc biệt ở phiên bản trả phí, Essence Pro hiển thị rất đẹp trên thiết bị di động cũng như trên màn hình máy tính xách tay với thiết kế hoàn toàn tương thích.

Các tính năng khác trong Essence Pro bao gồm:

 • Bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến chỉ trong vài phút với những cửa hàng WooCommerce được tạo sẵn.
 • Dễ dàng điều chỉnh màu sắc, phông chữ và những cài đặt khác.
 • Comment blog theo chuỗi.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

2. AgentPress Pro

AgentPress Pro là Genesis Child Theme được thiết kế cho các đại lý bất động sản để tạo một trang web bất động sản hấp dẫn. AgentPress Pro sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại để tạo ra một trang web không chỉ thân thiện với người dùng mà còn có những chức năng vượt trội so với blog.

AgentPress Pro
AgentPress Pro

Phân loại các loại bài đăng trong AgentPress Pro bao gồm thông tin về các bất động sản, gồm có giá cả, địa chỉ, diện tích, số phòng ngủ và phòng tắm,… Hơn nữa, trên website của bạn còn có một tính năng tìm kiếm để khách truy cập trang web có thể tìm kiếm điều họ thực sự muốn cũng như tùy chọn liệt kê các thuộc tính theo khu vực.

Về thiết kế, AgentPress Pro sở hữu thiết kế rõ ràng và chuyên nghiệp với bốn tùy chọn màu sắc và nhiều bố cục khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, các chỉnh sửa khác bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa với công cụ tùy chỉnh theme.

Dưới đây là một số tính năng mà AgentPress Pro cung cấp:

 • Dễ dàng tùy chỉnh giao diện.
 • Thiết kế responsive.
 • Lựa chọn 6 tùy chọn bố cục để xây dựng website.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

3. Revolution Pro

Revolution Pro là một Genesis Child Theme với màu sắc tối giản, phù hợp với những nhà nhiếp ảnh gia giống theme Essence Pro được kể trên. Revolution cũng thích hợp cho một agency, với những kiểu chữ hiện đại và giao diện nhiều khoảng trắng cũng khiến theme Genesis Child Theme này trở thành một theme đẹp dành cho blogger về phong cách sống hoặc những doanh nghiệp nhỏ.

Revolution Pro
Revolution Pro

Revolution được thiết kế độc đáo như một khung trống để giúp người dùng tập trung vào nội dung của website. Với tùy chọn bố cục linh hoạt, trang đích, cửa hàng, trang giá cả,… theme này có thể thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng khi người dùng cần.

Một số tính năng của theme Revolution:

 • Được tối ưu hóa cho Gutenberg.
 • Tích hợp WooCommerce.
 • Thiết lập theme bằng một cú nhấp chuột với nội dung demo được thiết lập sẵn.
 • Thiết kế tương thích trên thiết bị di động.
 • Tiêu đề và trích dẫn quảng cáo bắt mắt.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

4. Niche Pro

Theme Niche Pro là một theme Genesis WordPress Theme hấp dẫn và khá nữ tính được thiết kế cho các blogger thời trang và phong cách sống.

Niche Pro
Niche Pro

Niche có ba bố cục chính – thiết kế giao diện full width hoặc bố cục với sidebar ở bên trái hoặc bên phải. Ngoài ra, theme Genesis Child Theme này còn có các trang được thiết kế sẵn cho trang giới thiệu, trang liên hệ, blog và trang đích được thiết kế riêng cho lưu lượng truy cập từ Instagram.

Một số tính năng của Niche Pro:

 • Tích hợp WooCommerce.
 • Các nút social được tạo kiểu và trông hấp dẫn người truy cập nhấp vào liên kết.
 • Nút read-more được tích hợp giúp website trở nên hữu ích hơn.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

5. Altitude Pro

Nếu bạn cần một trang web đơn giản nhưng bắt mắt cho doanh nghiệp của mình, Genesis Child Theme Altitude Pro là một lựa chọn hoàn hảo dành cho website của bạn. Altitude Pro sở hữu thiết kế độc đáo với các hiệu ứng cuộn parallax sẽ giúp đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, khiến người xem ấn tượng mạnh mẽ với trang web của bạn.

Altitude Pro
Altitude Pro

Với Altitude Pro, bạn có thể dễ dàng thiết lập một trang web để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh. Hoặc bạn có thể thêm các trang bổ sung, blog và cửa hàng để giúp website của mình trở thành một cửa hàng kinh doanh trực tuyến.

Các tính năng khác mà Altitude Pro cung cấp bao gồm:

 • Được tối ưu hóa cho Gutenberg.
 • Kho thư viện màu sắc không giới hạn giúp bạn tùy chỉnh thiết kế website phù hợp với nhu cầu.
 • Nhiều tùy chọn menu để người dùng lựa chọn.
 • 4 mẫu trang được cài đặt sẵn.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

6. Wellness Pro

Wellness Pro là một Genesis Child Theme đơn giản nhưng đầy phong cách với các hiệu ứng cuộn parallax độc đáo và hiện đại. Theme này dành cho các trang web về sức khỏe và cuộc sống, nó cũng phù hợp với blog về phong cách sống, ẩm thực hoặc thời trang.

Wellness Pro
Wellness Pro

Theme này đi kèm với các trang đích, liên hệ và danh mục blog được tạo sẵn. Ngoài ra còn có tùy chọn thêm cửa hàng, tích hợp với WooCommerce và có các trang tài khoản và sản phẩm được tạo kiểu trước để phù hợp với theme.

Một số tính năng Wellness Pro cung cấp bao gồm:

 • 3 tùy chọn bố cục có hoặc không có thanh bên.
 • Thiết kế responsive hoàn toàn tương thích trên thiết bị di động.
 • 12 khu vực widget dễ dàng tùy chỉnh.
 • Tích hợp sẵn WooCommerce và BigCommerce và thiết kế cửa hàng kinh doanh được tạo sẵn.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

7. Navigation Pro

Navigation Pro là một theme Genesis WordPress Theme miễn phí hiện đại và bắt mắt đi kèm với những tính năng phù hợp để xây dựng một trang web du lịch, ẩm thực, thể thao,…

Navigation Pro
Navigation Pro

Genesis Child Theme cũng được xây dựng hoàn toàn tương thích với WooCommerce và các trang cửa hàng được thiết kế bao gồm các sản phẩm, giỏ hàng, tài khoản người dùng và thanh toán,…

Các tính năng khác của Navigation Pro bao gồm:

 • Thiết kế responsive tương thích hoàn toàn trên thiết bị di động.
 • Tương thích với Gutenberg.
 • Dễ dàng tùy biến theme để thay đổi màu sắc, cài đặt và nội dung trong thời gian thực.
 • Theme bao gồm 4 thiết kế trang chủ được tạo sẵn để phù hợp với các loại nội dung khác nhau.
 • Đăng ký bản tin được tạo sẵn và các khối CTA.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

Gallery Pro là một theme Genesis WordPress tối giản thanh lịch với các hình ảnh thư viện lý tưởng để trưng bày hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật hoặc giới thiệu danh mục đầu tư của bạn cho khách hàng tiềm năng.

Gallery Pro
Gallery Pro

Trang chủ linh hoạt cho phép một số tùy chọn bố cục khác nhau, theme đi kèm với các trang được thiết kế trước để lưu trữ blog, liên hệ, phòng trưng bày và bảng giá. Genesis Child Theme này cũng được tích hợp với WooCommerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình một cửa hàng kinh doanh trực tuyến và bán các bản in tác phẩm của mình mà không tốn nhiều công sức.

Một số tính năng Gallery Pro cung cấp bao gồm:

 • Giao diện gọn gàng, bắt mắt.
 • Comment blog theo chuỗi.
 • Thư viện tích hợp với tính năng lightbox.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

9. Magazine Pro

Magazine Pro là một Genesis Child Theme linh hoạt được thiết kế cho các tạp chí, trang blog để sản xuất nhiều nội dung trên trang chủ nhưng không bị lộn xộn. Với các block quảng cáo tích hợp và một số tùy chọn bố cục và cột, theme được tích hợp với Gutenberg, lý tưởng cho các tạp chí trực tuyến ở bất kỳ thị trường nào.

Magazine Pro
Magazine Pro

Theme này có menu chính với kiểu dáng bắt mắt và menu phụ thả xuống, chân trang được mở rộng, nhiều tùy chọn bố cục, các blog được thiết kế để đăng ký email, mạng xã hội,…

 • 6 bố cục cơ bản với thiết kế 0-3 thanh bên.
 • Hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa khối Gutenberg.
 • Dễ dàng thiết lập website chỉ trong ít phút với nội dung demo có sẵn cho các trang web về thể dục, ẩm thực, du lịch,…
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động.
 • Các block quảng cáo tích hợp sẵn.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

10. Corporate Pro

Corporate Pro là một theme Genesis Child Theme đẹp mắt và chuyên nghiệp được thiết kế cho các doanh nghiệp để giới thiệu thương hiệu của họ và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Corporate Pro
Corporate Pro

Giao diện trang chủ được thiết kế để thu hút khách truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc hiện đại, thiết kế độc đáo. Theme Corporate Pro giúp giới thiệu các đề cập đến phương tiện truyền thông/đối tác thương hiệu, danh sách tính năng, phòng trưng bày dự án, bảng giá, lời chứng thực, nhiều mẫu CTA,…

Các tính năng khác của theme Corporate Pro bao gồm:

 • Thiết lập dễ dàng chỉ với một click với nội dung demo được tạo sẵn.
 • Hỗ trợ AMP giúp tăng trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động, từ đó giúp trang của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng thứ hạng tốt hơn.
 • Tương thích di động và được tối ưu hóa cho mọi kích thước màn hình và thiết bị.
 • Các khu vực tiện ích có thể tùy chỉnh.
 • Dễ dàng sử dụng tùy biến theme để thay đổi bảng màu và thực hiện các chỉnh sửa thiết kế.

GIÁ: $129,95 đô la (theme + Khung Genesis).

11. Foodie Pro

Ngày nay những người yêu thích ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới đang tìm cách để giới thiệu những công thức sáng tạo nổi tiếng của họ. Là Genesis Child Theme linh hoạt nhất trong top 20 theme Genesis Child Theme mà Việt Nét giới thiệu, Foodie Pro mang đến cảm giác tối giản về thiết kế. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều màu sắc để tạo thành tác phẩm có tính độc đáo và hiện đại hơn. Hơn thế nữa, nó đi kèm với trang thư viện công thức nấu ăn trực quan tích hợp để hiển thị nhiều công thức nấu ăn và theme cũng được tích hợp với plugin Easy Recipe Pro giúp bạn sáng tạo website của mình tốt nhất.

Foodie Pro
Foodie Pro

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi loại phông chữ và màu sắc của mình bằng WordPress Visual Editor. Và, bạn có thể hiển thị công thức nấu ăn của mình trên tất cả các thiết bị lớn và nhỏ nhờ tính chất tương thích với thiết bị. Tốt hơn, bạn có thể tạo Menu di động tùy chỉnh để đi kèm với tính thân thiện với thiết bị di động của theme.

Dưới đây là một số tính năng khác mà Foodie Pro cung cấp:

 • Tiêu đề có thể tùy chỉnh với hỗ trợ đầy đủ cho các logo dạng văn bản.
 • 5 khu vực widget rộng rãi dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh.
 • Website được tích hợp sẵn với khả năng dịch thuật.
 • Không gian quảng cáo tích hợp cho tiếp thị liên kết.
 • 6 tùy chọn bố cục khác nhau.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

12. Annabelle Reloaded

Annabelle Reloaded là theme Genesis Child Theme được thiết kế theo phong cách trang nhã và lịch sự tạo cảm giác nữ tính trên tất cả các khu vực trên trang web với bảng màu nhẹ nhàng, cuốn hút. Theme có nhiều bố cục trang chủ được tạo sẵn cho phép người dùng dễ dàng thiết lập chỉ trong ít phút. Thêm vào đó, nó tương thích với WooCommerce nên bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web kinh doanh ngay lập tức.

Annabelle Reloaded
Annabelle Reloaded

Theme này cũng có 3 cách phối màu cho người dùng lựa chọn và một khu vực widget 3 cột ở chân trang. Theme còn có một trang chuyên mục đặc biệt với phần trích dẫn bài đăng và hình ảnh nổi bật khuyến khích người đọc khám phá thêm.

Dưới đây là một số tính năng bổ sung mà bạn có thể tìm kiếm trong Annabelle Reloaded:

 • Khu vực nội dung hỗ trợ hình ảnh rộng 700px.
 • Khả năng bình luận theo luồng.
 • Khả năng di chuột “Pin It” tùy chỉnh với hướng dẫn thiết lập.
 • Hai menu điều hướng – một menu tiêu đề và một menu cố định khi người dùng cuộn xuống.

GIÁ: $55 (Chỉ theme).

13. Author Pro

Đối với các tác giả đang tìm kiếm một nền tảng để hiển thị tác phẩm đã xuất bản của mình, Author Pro là một Genesis Child Theme mang lại giải pháp hoàn hảo dành cho họ. Theme này hướng đến các tác giả chuyên nghiệp và hoạt động liền mạch với Plugin StudioPress Author Pro. Cùng với đó, bạn có thể tạo một thư viện tác phẩm đã xuất bản và hiển thị nó ở dạng xem đơn lẻ hoặc dạng xem được lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể bán sách, thông báo các sự kiện sắp tới và liên kết đến tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội của mình.

Author Pro
Author Pro

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Author Pro cung cấp:

 • Dễ dàng thay đổi cài đặt theme, màu sắc và nội dung. Người dùng có thể xem bản xem trước trực tiếp bằng WordPress Live Theme Customizer và tùy chỉnh cho website của mình.
 • 5 khu vực widget trang chủ.
 • Tận hưởng HTML5 Markup để phát trực tuyến âm thanh tốt hơn.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

14. Creative

Creative là theme Genesis Child Theme được thiết kế dành cho những nhà xuất bản. Ngoài ra, nếu bạn muốn tự thiết kế một cửa hàng trực tuyến để kinh doanh những mặt hàng của mình thì theme Pretty Creative được tích hợp sẵn cho WooCommerce và có thể được cài đặt khi kích hoạt theme. Hơn nữa, theme còn giúp điều hướng trong bài đăng và thanh tìm kiếm mở rộng là những tính năng tuyệt vời mà theme này mang lại.

Theme Creative
Theme Creative

Trang chủ được mở rộng giúp khách truy cập trang web có thể xem tất cả thông tin bạn muốn truyền tải và khuyến khích họ khám phá thêm. Ngoài ra, với 6 bố cục trang web khác nhau và mẫu Landing Page tùy chỉnh, bạn có thể làm cho trang web của mình trở nên nổi bật hơn.

Một số tính năng mà Theme Creative hỗ trợ:

 • Người dùng có thể xem trước trang web trực tiếp bằng Theme Customizer.
 • Thư viện màu sắc đa dạng để lựa chọn.
 • Hình nền và tiêu đề tùy chỉnh.
 • Thiết kế responsive tương thích trên thiết bị di động để bạn có thể giới thiệu tác phẩm của mình với mọi người.
 • Đánh dấu HTML5 để hiển thị trang web tốt nhất có thể.

GIÁ: $129,95 (theme + Khung Genesis).

15. Simply Pro

Simply Pro là Genesis Child Theme đẹp mắt mang hơi hướng thiết kế hiện đại. Theme này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời như thanh slide được tạo kiểu tương thích và các biểu tượng mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể tải lên logo của riêng mình. Ngoài ra, việc sử dụng khoảng trắng mang lại cho trang web của bạn một cảm giác mới mẻ mà không bị choáng ngợp. Thay vào đó, nó kích thích người đọc tìm kiếm thêm nội dung trên trang web của bạn.

Simply Pro
Simply Pro

Tính năng tùy chỉnh dễ dàng giúp bạn có thể sử dụng thanh bên để tạo danh sách email hoặc đề xuất các bài đăng blog hay nhất, mới nhất,… Hoặc có thể liên kết đến trang giới thiệu để khách truy cập trang web có thể tìm hiểu thêm về bạn. Theme Simply Pro hỗ trợ xu hướng thiết kế mới nhất trong thiết kế web và cung cấp một loạt các bảng màu để phù hợp với nhu cầu, theme này chắc chắn sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên tuyệt vời.

Một số tính năng khác của Theme Simply Pro:

 • Thư viện màu sắc đa dạng.
 • Kích thước hình ảnh slide có thể tùy chỉnh.
 • Landing Page tích hợp để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

16. Daily Dish Pro

Daily Dish Pro là Genesis Child Theme phù hợp với những trang blog giúp thu hút người đọc, Daily Dish Pro có bố cục tạp chí quảng bá hình ảnh, video và nội dung blog. Mặc dù đối tượng của theme hướng đến các blogger, nhưng không cần phải am hiểu về lập trình, hay code bất kỳ blogger nào cũng có thể thiết kế một trang web tối giản và rõ ràng bằng cách sử dụng các tính năng đơn giản của theme này.

Những tính năng đó bao gồm một trang chủ thân thiện với rất nhiều tiện ích con, một thanh menu điều hướng giúp cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời và thiết kế responsive tương thích với mọi thiết bị.

Daily Dish Pro
Daily Dish Pro

Một số tính năng tuyệt vời khác của Daily Dish Pro:

 • 6 bố cục trang dễ dàng tùy chỉnh.
 • Tiêu đề có thể tùy chỉnh.
 • Thiết lập theme dễ dàng với các tùy chọn demo được tạo sẵn.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

17. Simply Charming

Simply Charming là Genesis Child Theme đa năng, trang chủ kết hợp với hiệu ứng parallax và phù hợp với các loại trang web. Theme này đi kèm với 7 cách phối màu và 3 tùy chọn bố cục để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bạn sẽ có thể tạo ra một trang web nổi bật, đánh bại các đối thủ cạnh tranh và phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Simply Charming
Simply Charming

Bạn cũng có thể tạo một trang tùy chỉnh nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn có trong theme.

Một số tính năng Simply Charming cung cấp:

 • Nhiều tùy chọn định dạng giao diện trang chủ.
 • Khu vực biểu tượng mạng xã hội chân trang đẹp mắt.
 • Hình ảnh tiêu đề lớn.

GIÁ: $50 (Chỉ theme).

18. Parallax Pro

Parallax Pro là Genesis Child Theme sử dụng hiệu ứng cuộn parallax mượt mà, theme cho phép bạn thể hiện nội dung website của bạn cách cuốn hút mà không khiến khán giả bị phân tâm. Với kiểu dáng đẹp và thiết kế tối giản nhưng vẫn vô cùng độc đáo, hiện đại, theme Parallax Pro được đánh giá là Genesis Child Theme được sử dụng phổ biến hiện nay.

Parallax Pro
Parallax Pro

Theme được thiết kế thân thiện với người dùng và tương thích với tất cả thiết bị di động. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh theme để phù hợp với thương hiệu của mình bằng Công cụ Live Theme Customizer.

Dưới đây là một số tính năng khác về Parallax Pro:

 • 4 mẫu tạo sẵn bao gồm một Landing Page tùy chỉnh.
 • Khu vực widget chân trang bắt mắt, có thể chỉnh sửa.
 • 5 kiểu màu để phù hợp với các tùy chỉnh .
 • 3 tùy chọn layout và kiểu chữ đơn giản.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

19. Sixteen Nine

Nếu bạn đang cần một theme Genesis Child Theme đơn giản và thân thiện với người dùng, Sixteen Nine có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: hình nền tùy chỉnh, thiết kế thân thiện với thiết bị di động và HTML5 Markup sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả khách truy cập trang web.

Sixteen Nine
Sixteen Nine

Một số tính năng Sixteen Nine cung cấp:

 • Căn chỉnh logo theo chiều dọc độc đáo.
 • Giao diện có chiều rộng 1280px.
 • Các mẫu trang bao gồm Columns, Full Width, và Landing Page được thiết kế sẵn.
 • Căn chỉnh menu dọc để phù hợp với logo.

GIÁ: $99,95 (Theme + Genesis Framework).

20. Cafe Pro

Cafe Pro là Genesis Child Theme phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh trực tuyến chủ đề ẩm thực. Theme được tích hợp hiệu ứng parallax linh hoạt, header gọn gàng và khu vực hiển thị giá cả bắt mắt. Ngoài ra theme còn có thư viện các mẫu trang tạo sẵn giúp người dùng xây dựng website chỉ trong ít phút và tùy chỉnh dễ dàng.

Một số tính năng độc đáo Cafe Pro cung cấp:

Dễ định dạng.

Là theme đáng tin cậy và thu hút khách truy cập ở bất kỳ phân khúc nào.

Thân thiện với thiết bị di động, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Các mẫu trang tạo sẵn giúp người dùng dễ dàng thiết kế website.

GIÁ: $59 – $198 (Theme + Genesis Framework

Lời kết

Như vậy, trong bài viết trên Việt Nét đã giới thiệu cho bạn 20 theme Genesis Child Theme được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tất cả những theme này đều có những tính năng vô cùng độc đáo và mục đích sử dụng khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ giúp website của bạn trở nên tuyệt vời và thu hút lượng truy cập. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một theme phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý hãy để lại bình luận phía dưới đây nhé. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận