Top 16 theme thời trang cho WordPress miễn phí | Việt Nét

Theme thời trang cho WordPress là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Sở hữu cho mình một website thời trang chuyên nghiệp, giao diện đẹp, thân thiện với SEO Google không chỉ giúp bạn có được nhiều lượt truy cập cho website. Điều này còn tăng trải nghiệm người dùng, chạy quảng cáo Google Ads tối ưu, hiệu quả, giá thầu thấp hơn.

Top 16 Theme thời trang cho WordPress chuẩn SEO

Có rất nhiều giải pháp để có một website quảng bá nội dung đẹp, đối với website WordPress đơn giản bạn có thể áp dụng các theme WordPress thiết kế sẵn. Tuy nhiên, các theme thời trang cho WordPress miễn phí và chất lượng thì rất khó để kiếm được. Bởi những yêu cầu về tính năng và độ thẩm mỹ của ngành thời trang.

Theme thời trang cho WordPress
Theme thời trang cho WordPress

Tuy nhiên, vẫn có một số lựa chọn phù hợp cho bạn trong bài viết này. Tất cả các theme này đều đa năng, vì vậy nội dung của bạn sẽ trông tối ưu trên mọi thiết bị.

Trong danh sách này, Việt Nét sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các theme thời trang cho WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngay cả khi không có kinh nghiệm viết code.

1. Astra

Astra là một theme thời trang cho WordPress có thiết kế thanh lịch nhưng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Theme thời trang cho WordPress
Theme thời trang cho WordPress Astra

Astra tự hào là có tốc độ rất tốt nhờ vào bộ code chất lượng. Bạn có thể tìm chọn các trang thành phần khác nhau dễ dàng tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của mình. Theme này cũng tương thích với các Page Builder phổ biến như Elementor và Beaver Builder.

Astra có thể giúp cho website của bạn trông đẹp và phù hợp trên mọi thiết bị. Theme cũng được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, với Schema markup tích hợp để tối đa hóa công việc marketing của bạn.

Sau hết, nếu bạn muốn có một theme thời trang cho WordPress đa năng, đẹp mắt và được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang, thì Astra là một lựa chọn tốt cho bạn.

2. Shopstar

Nếu bạn mong muốn xây dựng một trang web mà những tín đồ thời trang trực tuyến phải ghé thăm. Hẳn là bạn sẽ cần một theme giúp bạn tạo ra trải nghiệm giống như một cửa hàng. Hãy thử Shopstar!

Theme thời trang cho WordPress
Shopstar

Theme này có sự kết hợp hoàn hảo giữa một cửa hàng online và một blog thời trang. Shopstart tương thích với WooCommerce và thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn trưng bày sản phẩm của mình một cách chỉnh chu.

Shopstar dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các plugin miễn phí phổ biến như SiteOrigin Page Builder để giúp bạn thiết lập và chạy website nhanh chóng. Bạn cũng sẽ có thể làm nổi bật tác phẩm mới nhất của mình bằng các công cụ như plugin Recent Posts Widget Extended.

Nhìn chung, Shopstar là một theme blog và thương mại điện tử đơn giản, hoàn hảo cho một cửa hàng thời trang online. Nếu bạn cần một thiết kế sang trọng, không rườm rà cho dự án của mình, hãy thử theme thời trang cho WordPress này.

3. Elegant Magazine

Phong cách, hiện đại và nhưng gọn gàng là những tiêu chí mà nhiều tạp chí thời trang khao khát. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme thời trang đáp ứng những yêu cầu này thì Elegant Magazine có thể đáng để bạn cân nhắc.

Theme thời trang cho WordPress
Elegant Magazine

Theme thời trang cho WordPress này tự hào có các tính năng cần thiết cho bất kỳ cổng thông tin hiện đại nào. Elegant Magazine cho phép bạn sắp xếp nội dung và hiển thị các bài post của mình theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng tính năng băng chuyền hoặc đánh dấu các bài đăng trong tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Customizer và widget để điều chỉnh layout theo ý muốn.

Bên cạnh việc tổ chức nội dung hợp lý, mọi theme tạp chí cũng nên hỗ trợ các phương pháp SEO tốt nhất. Theme thời trang này chắc chắn đáp ứng yêu cầu này, với code được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận trực tuyến của mình.

Nhìn chung, Elegant Magazine cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để khởi chạy một tạp chí thời trang sành điệu, sắp xếp nội dung của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

4. Idyllic

Idyllic là một theme thời trang cho WordPress phù hợp với các chuyên gia thời trang, các nhà thiết kế hay các nhà quản lý người mẫu thời trang. Đây là một theme linh hoạt để đại diện cho công việc kinh doanh thời trang của bạn.

Theme thời trang cho WordPress
Theme Idyllic

Theme thời trang cho WordPress này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một website chuyên nghiệp. Ví dụ: Cho phép bạn tạo nhiều phần trên trang và thêm logo của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theme để phù hợp với bảng màu của mình, thêm các stylish galleries phong cách để giới thiệu những sáng tạo mới nhất của bạn.

Idyllic tương thích với nhiều plugin khác như WooCommerce, Jetpack, Contact Form 7,… Bạn cũng có thể thêm các tiện ích con và tính năng thanh bên để có thể tận dụng tối đa website của mình. Ngoài ra, nó còn sẵn sàng dịch thuật cho bạn để bạn có thể tiếp cận khác hàng toàn cầu.

Tóm lại, nếu bạn cần một theme để giúp bạn khởi chạy thương hiệu thời trang, công ty tư vấn hình ảnh hoặc website đại lý người mẫu, Idyllic chắc chắn có thể giúp bạn.

5. Cressida

Tinh tế, phong cách nữ tính và gọn gàng – nếu đây là những tiêu chí bạn có mong đợi từ theme blog thời trang Cressida.

Theme thời trang cho WordPress
Cressida – theme WordPress thời trang

Theme này rất dễ thiết lập và đi kèm với các công cụ tùy chỉnh khác nhau. Bạn sẽ có thể đánh dấu các bài post của mình, quảng cáo các danh mục cụ thể và chọn từ nhiều tiện ích ở footer và header. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt, biểu ngữ và nhiều tùy chọn widget để giới thiệu đầy đủ tác phẩm của mình.

Cressida được thiết kế dành cho người viết blog, vì vậy bạn có nhiều sự hỗ trợ để làm nổi bật các kênh truyền thông xã hội của mình. Ngoài ra, Theme đã có sẵn RTL, vì vậy bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn ngay cả khi họ sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Nhìn chung, Cressida là một theme thời trang cho WordPress đẹp và phù hợp với một tín đồ thời trang hoặc người có ảnh hưởng đến phong cách sống. Các tính năng làm nổi bật bài post linh hoạt làm cho nó trở thành một ứng cử viên sang giá cho các trang blog.

6. Olsen Light

Olsen Light là một theme dành cho thời trang nhẹ nhàng những vaanc có thể giúp nội dung của bạn nổi bật trên mọi thiết bị.

Theme thời trang cho WordPress
Theme thời trang cho WordPress Olsen Light

Với Olsen Light, bạn có thể được import các bản demo rất đơn giản, vì vậy bạn có thể thiết lập và chạy website của mình nhanh chóng. Theme cúng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi thành phần của website của mình và thêm các tiện ích con khác nhau để nâng cao chức năng trang web. Thêm vào đó, theme này còn tương thích với các Page builder phổ biến như Elementor, Divi và Beaver Builder.

Olsen Light được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang và SEO, vì vậy bạn sẽ có thể khai thác tối đa tiềm năng của mình và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh đó, theme thời trang cho WordPress này hoạt động mượt mà với các plugin như WPML, Yoast và Mailchimp, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn có thể cần để đưa blog của mình lên một tầm cao mới.

Nhìn chung, đây là một theme được mã hóa tốt, đa năng cho bất kỳ blog thời trang nào. Nếu bạn muốn có một thiết kế gọn gàng và hiệu suất tuyệt vời, đây có thể là một sự lựa chọn đáng quan tâm.

7. Ashe

Khi website thời trang của bạn có nhiều tác giả, bạn sẽ cần có một theme WordPress dễ hiểu và đơn giản. Ashe là một theme có thiết kế thanh lịch, phù hợp với nhiều tác giả và đáp ứng nhiều nhu cầu website thời trang của bạn.

Theme thời trang cho WordPress
Theme Ashe

Ashe đi kèm với nhiều tùy chỉnh, cho phép bạn tùy biến tất cả các yếu tố theo ý muốn của mình. Bạn có thể thêm logo và hình ảnh tiêu đề, đồng thời thu hút sự chú ý của người đọc bằng thanh trượt toàn màn hình đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với Page Builder như Elementor hoặc Divi, để làm việc hiệu quả hơn mà không cần bất kỳ tích hợp phức tạp nào.

Với Ashe, bạn có thể thiết lập một website cửa hàng thân thiện với thiết bị di động, nhờ hỗ trợ WooCommerce và các tính năng của nó. Theme cũng có thể được dịch và mã hóa theo các phương pháp SEO tốt nhất để bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình bằng tất cả các ngôn ngữ.

Nhìn chung, Ashe là một theme đa năng, phù hợp với nhiều blogger thời trang và cửa hàng online. Theme này nhẹ và tương thích với retina, điều khiến Ashe trở thành một theme hiện đại hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

8. Cenote

Theme Cenote sẽ giúp sắp xếp các thành phần ngăn nắp và có tổ chức. Điều này có thể rất dễ dàng thực hiện nhờ vào plugin demo importer, cho phép bạn khởi chạy website của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể điều chỉnh tất cả cài đặt theo ý thích của mình như chọn các layout khác nhau, tùy chỉnh màu sắc và tiêu đề.

Theme thời trang cho WordPress
Theme Cetone

Cenote cho phép bạn giới thiệu nhiều dạng nội dung khác nhau, từ các bài post trên blog đến âm thanh và video.

Nhìn chung, Cenote sẽ hấp dẫn nhiều blogger do tính đơn giản của nó. Nếu bạn muốn nội dung thời trang của mình thực sự tỏa sáng thì theme này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

9. Blossom Fashion

Nếu bạn là một blogger thời trang, người có ý định biến niềm đam mê của mình thành một công việc kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một theme có thể giúp bạn đưa project của mình trở nên chuyên nghiệp. Blossom Fashion là một theme thời trang cho WordPress sang trọng, mạnh mẽ với nhiều công cụ để bạn có thể bắt đầu xây dựng website như ý.

Theme thời trang cho WordPress
Blossom Fashion

Blossom Fashion là một theme nổi bật với giao diện hiện đại và gọn gàng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện với hơn 600 Google Font nhiều tiện ích khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận được mọi đối tượng. Bạn cũng có thể thiết lập video title để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ blog của mình, theme Blossom Fashion sẽ giúp bạn làm điều đó. Tiện ích quảng cáo sẽ cho phép bạn đặt quảng cáo trên các widget và kiểm soát doanh thu quảng cáo của mình. Theme cũng tương thích với WooCommerce và được tích hợp với các mạng xã hội.

Tóm lại, nếu bạn là một blogger thời trang am hiểu về kinh doanh, Blossom Fashion có thể là theme dành cho bạn. Với các tính năng kiếm tiền và các tiện ích, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng của mình và tạo thêm thu nhập cho bản thân.

10. Woostify

Để điều hành một cửa hàng online thành công, bạn sẽ cần một theme mang đến cho khách truy cập trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Woostify có thể giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài và biến những người mua sắm online thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Theme thời trang cho WordPress
Theme WordPress Woostify

Theme được xây dựng dựa trên WooCommerce, vì vậy các tính năng có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng . Woostify được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất và tốc độ cực nhanh, đồng thời bạn cũng có quyền truy cập vào các bản demo được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu và khởi chạy website.

Woostify cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho các kiểu trang sản phẩm khác nhau, danh sách layout. Theme cũng hỗ trợ các plugin phổ biến cho danh sách mong muốn và mẫu sản phẩm. Ngoài ra, nó cũng tương thích với plugin Page Builder Elementor phổ biến.

Nhìn chung, Woostify là một theme thời trang hoàn hảo cho các chủ cửa hàng thời trang. Nếu bạn muốn tăng doanh thu thì theme Woostify sẽ phù hợp với bạn.

11. Blossom Pin

Nếu bạn là một blogger hay đi đay đi đó, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của các thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Blossom Pin là một theme đáp ứng đầy đủ và sẽ giúp nội dung của bạn tỏa sáng trên tất cả các thiết bị.

Theme thời trang cho WordPress
Blossom Pin

Theme thời trang cho WordPress đa năng này đi kèm với các tính năng tùy chỉnh hấp dẫn mà không làm chậm website của bạn. Ví dụ: Bạn có thể chọn từ hơn 600 phông chữ và 20 widget tùy chỉnh và tạo các slider đẹp mắt. Bạn cũng có thể thu hút khán giả của mình bằng video banner, làm cho website, blog của bạn có tính trực quan cao.

Theme này cung cấp cho bạn khả năng tích hợp được tất cả các mạng xã hội phổ biến. Bạn cũng có thể bao gồm các widget để hiển thị profile của mình trên widget. Ngoài ra, bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền từ blog của mình.

Nhìn chung, nếu bạn là một blogger thời trang đang tìm kiếm một theme đáp ứng nhu cầu về thiêt bị thì theme Blossom là lựa chọn hoàn hảo. Nội dung của bạn sẽ trông nổi bật trên mọi thiết bị, với nhiều tính năng hữu ích để thu hút khách hàng của bạn.

12. Blossom Feminie

Nếu bạn đang muốn tìm muốn theme mang lại sự sang trọng và thanh lịch thì bạn sẽ không thể bỏ qua Blossom Feminine.

Theme thời trang cho WordPress
Blossom Feminie

Theme thời trang này khá dễ thiết lập và tùy chỉnh mà không cần phải viết một dòng code nào. Bạn có thể chọn từ hơn 600 Google Font và dễ dàng thay đổi màu theme của mình để đạt được giao diện bạn muốn. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của website của mình với 12 tiện ích con tùy chỉnh như Pinterest, thanh trượt danh mục và quảng cáo được tài trợ.

Theme này được mã hóa với hiệu suất cao và hỗ trợ SEO tốt, vì vậy website của bạn sẽ load nhanh chóng và duy trì ổn định. Blossom Feminie cũng tương thích với WooCommerce, vì vậy bạn có thể xây dựng một cửa hàng đầy đủ chức năng bán hàng.

13. Writee

Nếu danh sách trên đã có theme phong cách nữ tính thì ngược lại bạn có thể muốn thử Writee. Theme này mang phong cách khá táo bạo nhưng đơn giản này sẽ thu hút các blogger.

Theme thời trang cho WordPress
Theme Writee

Theme này đi kèm với một thiết kế để website của bạn trông thu hút hơn trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều template và định dạng bài post khác nhau, bao gồm cả video và âm thanh để hiển thị nội dung của bạn.

Writee không linh hoạt như một số theme khác được trong bài viết này. Tuy nhiên, mục đích của theme này rất rõ ràng, đó là một theme blog cá nhân được thiết kế cho trải nghiệm đọc và xem được tối ưu.

Writee được tạo ra với mục đích tạo ấn tượng tốt cho các blogger. Đặc biệt, những người theo chủ nghĩa tối giản hoặc các blogger thời trang cổ điển có thể đánh giá cao sự đơn giản và thanh lịch của theme Writee.

14. Vogue

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế thanh lịch, linh hoạt và load nhanh, Vogue có thể đáng để bạn cân nhắc. Theme này sẽ phù hợp với một cửa hàng online, đặc biệt là một cửa hàng chuyên về quần áo phụ nữ.

Theme thời trang cho WordPress
Theme thời trang cho WordPress Vogue

Vogue đi kèm với một thiết kế WooCommerce, vì vậy bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của mình ngay lập tức. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về layout header, footer và blog. Ngoài ra, nó tương thích với các plugin page builder Elementor và SiteOrigin, vì vậy bạn có thể hoàn thiện website của mình bằng các công cụ yêu thích của mình.

Theme thời trang cho WordPress này được lập trình dựa trên tiêu chí tối SEO tốt nhất. Do đó, bạn sẽ có thể khai thác phạm vi tiếp cận của website nhờ các tính năng của Vogue và thiết kế thân thiện với SEO.

Nhìn chung, Vogue có thể không phải là theme thương mại điện tử nổi bật nhất. Tuy nhiên, nó có thể thu hút nhiều chủ cửa hàng thời trang.

15. Orchid Store

Theme thời trang này dựa trên WooCommerce, vì vậy bạn có thể nhìn thấy tất cả các tính năng để giúp bạn xây dựng một cửa hàng online. Nó sẽ đặc biệt phù hợp cho các nhà bán lẻ muốn đa dạng hóa và cung cấp nhiều danh mục sản phẩm.

Theme thời trang cho WordPress
Orchid Store

Orchid Store dễ dàng tùy chỉnh và chứa các yếu tố năng động để làm cho sản phẩm của bạn trông hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của website của mình bằng các tiện ích con khác nhau mà bạn có thể kéo và thả vào các khu vực tương ứng của chúng. Thêm vào đó, theme này cũng tương thích với plugin Elementor.

Mặc dù Orchid Store không phải là một theme thời trang điển hình, nhưng nó là một trong những theme thời trang cho WordPress nổi bật.

16. Fashion Designer

Nếu bạn là nhà thiết kế thời trang hoặc nhà tạo mẫu, bạn sẽ cần có một website để marketing năng lực của mình. Fashion Designer sẽ là một theme với phong cách tinh tế giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Theme thời trang cho WordPress
Fashion Designer

Theme này nổi bật với bảng phối màu duotone với tone vàng, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các thương hiệu sang trọng hoặc các chuyên gia trong ngành làm đẹp. Bạn cũng có thể áp dụng cho thương hiệu của riêng mình và tùy chỉnh tất cả màu sắc và phông chữ nếu bạn muốn. Bạn có thể giới thiệu các dịch vụ, danh mục đầu tư của mình để làm nổi bật website của bạn như một trang web kinh doanh.

Fashion Designer được thiết kế tốt và thân thiện với thiết bị di động, vì vậy website của bạn sẽ tải tốt trên mọi thiết bị. Bạn có thể tối ưu SEO và sử dụng các plugin dịch ngôn ngữ như Loco Translate để giúp web site của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Fashion Designer là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một theme chuyên nghiệp để khởi động doanh nghiệp của mình.

Lời kết

Danh sách 16 theme thời trang cho WordPress hầu hết đều có bản miễn phí và pro. bạn có thể xây dựng một website cơ bản đến chuyên nghiệp với các theme này . Tuy nhiên, danh sách theme trên đáp ứng hầu hết tiêu chí mà một website thời trang cần, bạn có thể thử nghiệm bản miễn phí trước khi chuyển đổi qua bản pro hoặc các theme cao cấp hơn. chúc bạn thành công.

Hãy đánh giá bài viết post

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:

 


Thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận