Top 11 Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress | Việt Nét

Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng mỹ phẩm bằng WordPress thì sẽ có rất nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt có thể giúp bạn thực hiện project của mình. Việt Nét đã tổng hợp các theme WordPress bán mỹ phẩm giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sơ lược về theme bán hàng mỹ phẩm WordPress

Cho dù bạn đang dự định xây dựng một blog về sản phẩm làm đẹp, một website bán mỹ phẩm online, một website để quảng bá thương hiệu mỹ phẩm của bạn hay một số loại website liên quan khác thì các theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt nhất trong bộ sưu tập này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Theme bán hàng mỹ phẩm
Theme bán hàng mỹ phẩm

Tất cả các theme này đều đi kèm với ít nhất một bản demo website mỹ phẩm. Sau khi đã chọn theme, bạn có thể nhập demo vào WordPress Dashboard của mình, sau đó bắt đầu thêm text, image, video và bất kỳ loại nội dung nào khác mà bạn muốn sử dụng.

Các theme bán hàng mỹ phẩm này rất linh hoạt. Vì vậy, nếu bạn thấy bất kỳ demo nào mà bạn thích nhưng không hoàn toàn hoàn hảo cho project của mình, đừng quên rằng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình.

Với rất nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có sẵn, bạn sẽ có thể thiết lập và chạy website mới của mình ngay lập tức.

1. Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Cosmetsy

Cosmetsy là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress dùng để tạo các cửa hàng online bán các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Cosmetsy
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Cosmetsy

Bao gồm 4 bản demo trang chủ chính đi kèm với theme này đã được thiết kế để quảng cáo và bán các sản phẩm mỹ phẩm online. Mỗi template trang chủ có một thiết kế lý tưởng để mang lại cho phần quan trọng này của web của bạn một giao diện hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Phong cách trang chủ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của bạn theo đúng cách mà còn có bố cục giúp bạn dễ dàng chia sẻ một số sản phẩm tốt nhất của mình với khách khi truy cập vào website.

Vì các trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau, bạn có thể hiển thị nhiều loại nội dung trên phần này của website của mình. Thanh trượt toàn màn hình, thư viện ảnh và lưới sản phẩm chỉ là một số thành phần của thiết kế trang chủ Cosmetsy. Các bản demo cũng có các template khác, giúp bạn có một cách nhanh chóng để đưa nội dung cần thiết vào website của mình.

Cosmetsy
Cosmetsy

Các tính năng eCommerce đáng chú ý khác bao gồm hiệu ứng di chuột qua sản phẩm, cuộn vô hạn để hiển thị nhiều sản phẩm hơn trên một trang và một công cụ tìm kiếm trực tiếp mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

Cosmetsy có tất cả các template bạn cần kết hợp với tùy chỉnh để giúp bạn cá nhân hóa cửa hàng online của mình.

2. Theme WordPress bán mỹ phẩm – Iva

Iva là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cùng với 4 bản demo cửa hàng mỹ phẩm trong gói Iva sẽ giúp bạn thiết lập và chạy cửa hàng eCommerce tử mới của mình nhanh nhất có thể. Chỉ cần chọn bản demo mà bạn muốn làm việc, sau đó sử dụng công cụ nhập một cú nhấp chuột để sao chép các file cần thiết vào WordPress Dashboard của bạn.

Theme WordPress bán mỹ phẩm - IVA
Theme WordPress bán mỹ phẩm – IVA

Vì Iva áp dụng tất cả các tùy chọn cài đặt và cấu hình từ bản demo đã chọn của bạn, nên mọi thứ sẽ được thiết lập và sẵn sàng để bạn thêm nội dung của mình vào.

Khi bạn nhập một trong các demo Iva, bạn có quyền truy cập vào template trang chủ được thiết kế. Các template này đã được thiết kế theo tiêu chuẩn rất cao và có giao diện cũng như các tính năng mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy tại một cửa hàng eCommerce tử chuyên nghiệp.

Các template trang chủ Iva có các phần lớn để chào đón khách đến thăm cửa hàng của bạn, các bảng để trưng bày một số sản phẩm chính của bạn và các khu vực để chia sẻ thông tin liên hệ và vị trí của bạn.

Theme Iva
Theme Iva

Phần còn lại của các template trong gói Iva đã được tạo để đảm bảo rằng các khu vực eCommerce trên website của bạn được tối ưu hóa để giới thiệu sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng xem khoảng không quảng cáo của bạn. Có nhiều cách bố trí cửa hàng để lựa chọn, bao gồm cả thiết kế để hiển thị các project của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Iva có nhiều lựa chọn các template sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một cửa hàng eCommerce chuyên nghiệp.

3. Triss

Triss là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress linh hoạt và có đầy đủ template eCommerce.

Để đơn giản hóa mọi thứ, Triss chỉ có một bản demo cửa hàng eCommerce. Tuy nhiên, vì được tích hợp các tính năng và template nên nó sẽ hoạt động tốt cho nhiều cửa hàng mỹ phẩm online. Sau khi tải package theme lên website WordPress của mình, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung demo. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm văn bản và hình ảnh của riêng mình vào các template.

Theme Triss
Theme Triss

Một plugin khác mà Triss được thiết kế để hoạt động là Page builder WPBakery Premium. Công cụ biên tập nội dung này đi kèm với theme mà không phải trả thêm phí. Sau khi được bật, nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các template trong gói Triss.

Để giúp khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng liên lạc, Triss đi kèm với các form liên hệ được tạo sẵn đã được thêm vào các trang của demo. Vì vậy, tất cả những gì khách truy cập của bạn phải làm là nhấn nút gửi và tin nhắn của họ sẽ tự động được gửi đến địa chỉ email được liên kết với website của bạn.

Nhờ các tính năng của nó và các template hấp dẫn, Triss rất đáng để thử.

4. Biagiotti

Biagiotti là một bán hàng mỹ phẩm WordPress chuyên nghiệp với các bản demo trong package theme Biagiotti cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tốt về cách cửa hàng của bạn trông sẽ như thế nào. Trong số các bản trình diễn này có các thiết kế dành cho các doanh nghiệp làm đẹp với phạm vi sản phẩm lớn, các tùy chọn cho các cửa hàng trực tuyến boutique nhỏ hơn và bản trình diễn giới thiệu các sản phẩm của một thương hiệu duy nhất.

Theme Biagiotti
Theme Biagiotti

Vì vậy, nếu bạn muốn bán nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm từ nhiều nguồn tại cửa hàng eCommerce của mình hoặc chỉ cần liệt kê một số mặt hàng được tuyển chọn mà bạn quan tâm nhất, Biagiotti sẽ hoạt động tốt trong cả hai trường hợp. Tuy nhiên, Biagiotti không chỉ là một theme eCommerce.

Đó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn bán sản phẩm online từ website của mình mà muốn sử dụng sự hiện diện trực tuyến của mình để giới thiệu các sản phẩm bạn đã tạo hoặc có sẵn để mua trực tiếp. Chuyển Biagiotti sang chế độ danh mục để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này là rất đơn giản.

Biagiotti là một theme eCommerce rất linh hoạt để khởi chạy các cửa hàng mỹ phẩm online đầy phong cách với WordPress.

5. Cerla

Cerla là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress với 8 thiết kế trang chủ khác nhau.

Cùng các template bao gồm nhiều phong cách, bao gồm cả thiết kế tối giản, cổ điển và hiện đại, Cerla là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress thu hút khá nhiều đối tượng. Mỗi trong số 8 demos Cerla có layout trang chủ phong cách chứa đầy các yếu tố và tính năng hữu ích.

Thanh trượt, bảng điều khiển sản phẩm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng để mang lại hiệu quả to lớn giúp bạn xây dựng một website thực hiện tốt công việc kết nối với đối tượng mục tiêu và quảng cáo sản phẩm của bạn.

Theme Cerla
Theme Cerla

Các tính năng eCommerce khác của theme bán hàng mỹ phẩm WordPress này bao gồm hỗ trợ thị trường cho phép bạn cung cấp cho những người bán khác khả năng đăng ký và niêm yết sản phẩm của họ tại cửa hàng của bạn, chức năng danh sách mong muốn cung cấp cho người mua hàng của bạn tùy chọn lưu các mặt hàng để sử dụng sau này và một tiện ích bổ sung do Ajax cung cấp chức năng vào giỏ hàng giúp ngăn tải trang không cần thiết.

Cerla làm việc với Elementor để bạn có thể tạo một cửa hàng mỹ phẩm tùy chỉnh với theme này.

6. Passim

Passim là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có phong cách vượt thời gian chắc chắn sẽ mang đến cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn một diện mạo hấp dẫn.

Nếu bạn muốn cửa hàng eCommerce mỹ phẩm của mình có thiết kế web khác với hầu hết các cửa hàng online khác, bạn có thể muốn xem xét Passim. Tuy nhiên, Passim không chỉ dành cho các cửa hàng eCommerce. Nếu bạn muốn tạo một website để quảng cáo các sản phẩm hoặc thương hiệu mỹ phẩm của mình mà không cần bán chúng thông qua website của bạn, Passim cũng có các template cho điều đó.

Theme Passim
Theme Passim

Để giúp nâng cao cửa hàng của bạn, Passim có một bộ tính năng eCommerce tốt, bao gồm nhiều tính năng mà khách hàng của bạn sẽ mong đợi được nhìn thấy tại một cửa hàng online hợp pháp. Một trong số đó là tính năng quản lý danh sách mong muốn.

Sau khi đăng ký, khách truy cập của bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu các sản phẩm mà họ quan tâm để có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi sẵn sàng mua. Bạn cũng sẽ có thể thêm các biến sản phẩm, chẳng hạn như kích thước, vào các mặt hàng của mình để khách hàng có thể chọn loại họ muốn.

Passim rất dễ thiết lập, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khởi chạy website mỹ phẩm mới của mình.

7. Beaux

Beaux là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress thân thiện với Elementor.

Được tạo để tích hợp liền mạch với plugin trình tạo trang Elementor mạnh mẽ, Beaux sẽ thu hút bất kỳ ai muốn khả năng tùy chỉnh website mỹ phẩm của họ nhiều hay ít càng tốt. Ngay cả khi bạn không có ý định tùy chỉnh website của mình bây giờ, thì thật tốt khi biết rằng bạn có thể sử dụng Elementor để cá nhân hóa wrbsite của mình nếu nhu cầu của bạn thay đổi.

Mặc dù hỗ trợ Elementor là một tính năng tuyệt vời để có quyền truy cập, nhưng bạn có thể không cần sử dụng nó. Vì các template Beaux đã được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, chúng sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn một cái nhìn rất chuyên nghiệp ngay từ đầu. Chỉ cần nhập nội dung demo, chọn template mà bạn muốn sử dụng và bạn sẽ có thể khởi chạy một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến hoặc website sản phẩm làm đẹp có vẻ ngoài cao cấp.

Theme Beaux
Theme Beaux

Để giúp bạn quảng cáo bất kỳ ưu đãi nào bạn đang chạy tại cửa hàng của mình, Beaux có một tính năng biểu ngữ cố định. Nếu bạn bật tính năng này, bạn có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh trong tiêu đề website của mình. Thông báo này luôn hiển thị. Thêm mã khuyến mãi vào biểu ngữ hoặc thông báo giảm giá vận chuyển chỉ là hai cách bạn có thể sử dụng biểu ngữ này để tạo thêm doanh số bán hàng.

Beaux là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có tính phản hồi cao và do đó, cửa hàng của bạn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình smartphone.

>> Xem thêm: 16 theme thời trang cho WordPress

8. Luchiana

Luchiana là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress được tối ưu hóa SEO có nhiều bản demo cho các cửa hàng mỹ phẩm và các website thẩm mỹ viện.

Cho dù bạn chọn bản demo nào của Luchiana, bạn sẽ có quyền truy cập vào template trang chủ phong cách cũng như nội dung được tạo sẵn cho phần còn lại của cửa hàng hoặc website của bạn. Các thiết kế trang chủ của Luchiana rất bắt mắt nhất.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua các template trang bên trong vì chúng cũng rất phong cách và sẽ mang lại giao diện nhất quán trên toàn bộ website của bạn. Vì các bản demo này bao gồm các template cho các khu vực giới thiệu, liên hệ và blog trên website của bạn, các trang thiết yếu này sẽ được thêm vào ngay sau khi bạn nhập nội dung bản demo.

Theme Luchiana
Theme Luchiana

Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn với thiết kế website của mình, bạn có thể sử dụng plugin page builder Elementor được hỗ trợ. Công cụ này cho phép bạn mở bất kỳ trang nào trên website của mình, bao gồm các template từ các bản demo Luchiana. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đó thông qua giao diện Luchiana để biến nó thành của riêng bạn.

Ngoài các template hấp dẫn về mặt hình ảnh, Luchiana cũng có một số tính năng eCommerce hữu ích.

9. Yena

Yena là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có 8 bản demo tập trung vào làm đẹp và mỹ phẩm khác nhau để bạn làm việc.

Tất cả các bản demo của Yena đều trông tuyệt vời, làm cho nó trở thành một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt. Vì tất cả chúng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bạn thực sự có tám tùy chọn để lựa chọn khi thiết lập website của mình. Tất cả chúng đều trông khác nhau và sẽ tăng khả năng bạn tìm thấy một sản phẩm hoàn hảo cho cửa hàng của mình.

Theme Yena
Theme Yena

Nếu vì lý do nào đó, bạn thấy rằng các template Yena không hoàn toàn phù hợp với project của mình, bạn có thể tùy chỉnh chúng để đảm bảo chúng phù hợp hơn với tầm nhìn của bạn. Giống như nhiều theme WordPress mỹ phẩm tốt nhất, Yena được xây dựng để hoạt động với plugin Elementor.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thay đổi tùy thích đối với các template theme để trang web của bạn trông vừa phải. Ngoài ra còn có một builder header và footer cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trang web của mình chứ không chỉ các khu vực nội dung. Bật các tính năng khác, chẳng hạn như chức năng menu lớn, mang đến cho bạn một cách khác để kiểm soát thiết kế trang web mỹ phẩm của bạn.

Với rất nhiều mẫu sáng tạo, Yena là một trong những theme bán hàng mỹ phẩm WordPress bắt mắt nhất hiện nay.

10. Covan

Covan là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress để tạo cửa hàng mỹ phẩm online với WordPress.

Được người sáng tạo mô tả là một theme mỹ phẩm trang nhã, Covan có 10 layout trang chủ khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiết kế của các bản demo Covan rất phong cách và chắc chắn sẽ mang đến cho trang web mỹ phẩm của bạn một cái nhìn cao cấp. Nếu bạn muốn bán hoặc quảng bá các sản phẩm cao cấp trên trang web của mình, Covan có thiết kế cần thiết để làm điều đó.

Theme Covan
Theme Covan

Đối với những người bạn muốn bán các sản phẩm mỹ phẩm từ trang web của mình, thay vì chỉ viết về chúng, Covan có tất cả các template và tính năng eCommerce cần thiết cho loại project này. Được tạo để hoạt động với plugin tạo cửa hàng trực tuyến WooCommerce ấn tượng, Covan cũng có nhiều lựa chọn template để hiển thị sản phẩm trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra còn có các template cho các phần thiết yếu khác trong cửa hàng của bạn, chẳng hạn như khu vực tài khoản, thanh toán và giỏ hàng.

Vì Covan đã được tạo bằng plugin page builder Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các template để tạo một website độc đáo.

11. Marra

Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress đa năng hợp thời trang cho các trang web làm đẹp và mỹ phẩm.

Dù bạn muốn tạo loại trang web nào trong lĩnh vực làm đẹp, rất có thể Marra là theme giúp bạn hoàn thành project của mình. Với các thiết kế xây dựng blog làm đẹp, trang web thương hiệu và cửa hàng mỹ phẩm, Marra chắc chắn là một lựa chọn đa năng. Ngoài ra còn có một bản demo trang web thẩm mỹ viện trong gói Marra, làm cho theme này trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai có dịch vụ mà họ muốn quảng cáo trực tuyến.

Theme Marra
Theme Marra

Đối với những người muốn đóng vai trò tích cực hơn trong việc xây dựng trang web của họ, Marra hoàn toàn tương thích với plugin Elementor. Do đó, bạn có thể mở bất kỳ template nào từ bản demos Marra và chỉnh sửa chúng trong giao diện page builder kéo và thả thân thiện với người dùng. Thay đổi hầu hết mọi thứ về giao diện trang web của bạn khi sử dụng chủ đề này không thể đơn giản hơn.

Nhờ tuyển chọn các bản demos đa dạng, công bằng mà nói, Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt.

Lời kết

Bài viết tổng hợp 11 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress chuyên nghiệp, đây là bộ sưu tập tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được theme phù hợp với nhu cầu và chủ đề của bạn.

Hãy đánh giá bài viết post

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận