Top 11 Agency WordPress theme tốt nhất hiện nay | Việt Nét

Nếu bạn là đơn vị Agency chuyên nghiệp, chắc chắn không thể nào thiếu website – nơi giao lưu và tiếp cận trực tuyến với khách hàng tiềm năng. Sử dụng WordPress để xây dựng website là lựa chọn không những đơn giản mà còn phù hợp với đại đa số các ngành dịch vụ. Bất kể bạn đang cung cấp sản phẩm nào, đối thủ cạnh tranh cùng ngành là điều khó tránh khỏi. Hãy tận dụng các theme WordPress để khiến mình trở nên nổi bật và khác biệt.

Sau đây là danh sách 11 Agency WordPress theme mà Việt Nét đã tổng hợp. Cùng theo dõi nhé!

Một theme Agency WordPress chuyên nghiệp cần những gì?

Việt Nét tin tưởng rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó hoàn hảo cho các project (dự án) của mình trong bộ sưu tập Agency WordPress theme. Bạn có thể dành thời gian để thử nghiệm một vài bản demo và lướt qua các danh sách gồm các tính năng, bạn sẽ sớm tìm thấy theme phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau đó, tất cả những gì còn lại bạn cần phải làm là import demo, thực hiện những thay đổi cần thiết, thêm nội dung của riêng bạn để có một website Agency chuyên nghiệp, bắt đầu tiếp cận và thu hút khách hàng.

Để giúp bạn tạo một website Agency hoàn hảo, các tính năng của Agency WordPress theme cần bao gồm bản demo, nhiều tính năng tùy chỉnh trong theme và có các mẫu thiết kế phù hợp với định hướng phát triển website của bạn. Nếu bạn thực sự muốn cá nhân hóa website của mình, bạn cũng có thể tìm một theme bao gồm một plugin Page Builder như Elementor hoặc WPBakery để hỗ trợ nhiều tùy chỉnh khác.

1. Uncode

Uncode là một theme WordPress đa chức năng và hoàn toàn phù hợp cho một Agency website WordPress nhờ tính linh hoạt và các bản demo được xây dựng theo mục đích chứa nhiều gói dịch vụ. Uncode có hơn 30 bản demo để bạn lựa chọn, trong đó có một số được thiết kế dành cho nhiều loại website Agency khác nhau.

Uncode agency WordPress theme
Uncode Agency WordPress theme

Mọi bản demo của Unicon đều được tích hợp đầy đủ tính năng của nhà phát triển theme. Có thể kể đến khả năng hiển thị các hình ảnh và video của background toàn màn hình, tạo slider chuyển động, hiển thị danh mục đầu tư hấp dẫn về công việc, quảng bá testimonial của các khách hàng và làm nổi bật của những client (đối tác – khách hàng) và client logo,… Tất cả đều được thiết kế để cho bạn có thể xây dựng một Agency website tối ưu nhất.

Các slider được cung cấp bởi hai plugin tạo slider hàng đầu là LayerSlider và Revolution Slider. Với hai plugin mạnh mẽ này, bạn có thể hiển thị công việc Agency của mình ở nhiều kiểu định dạng, bằng cách sử dụng animate slideshow. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào WPBakery page builder plugin cao cấp để giúp bạn tùy chỉnh các trang mẫu từ bản demo.

Các bản Uncode Agency demo có rất nhiều điều để khám phá, với phong cách và nhiều xu hướng thiết kế đa dạng được cập nhật liên tục.

2. Oshine

Các trang web Agency không chỉ quảng bá dự án tổng quan, họ còn giúp cho chuyên môn hóa các thị trường ngách cho nhiều ngành khác nhau. Các nhà phát triển của Oshine hiểu điều này và đã đưa ra một Agency WordPress theme với điểm nhấn trọng tâm là các công việc thực thi.

Oshine agency WordPress theme
Oshine Agency WordPress theme

Oshine cũng là một theme đa năng nhắm đến website về mảng ngành sáng tạo và các mẫu template Agency cũng được đầu tư thiết kế trong số hơn 40 mẫu template của Oshine. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các theme khác, Oshine sử dụng Page Builder Drag and Drop được xây dựng tùy chỉnh để tinh chỉnh các layout. Với plugin Master Slider đi kèm giúp bạn tùy chỉnh các slider, nút CTR trên background hiển thị toàn màn hình nổi bật.

Cách sắp xếp Oshine để giới thiệu danh mục đầu tư rất độc đáo. Với vô số các tùy chọn có sẵn, hầu như không có giới hạn cách để hiển thị sản phẩm dịch vụ. Từ bảng custom panel, bạn có thể chọn 8 tùy chọn hover và 7 title style, kiểm soát chiều rộng của các element, thêm các cột và nhiều tùy chọn khác.

Nếu bạn là một digital Agency coi mảng thực thi công việc là sản phẩm dịch vụ chính, bạn sẽ đánh giá cao theme WordPress Oshine. Với rất nhiều tùy chỉnh, bạn gần như đã có đủ công cụ hỗ trợ để tạo ra mọi layout cho Agency website của mình.

3. Werkstatt

Werkstatt là một theme danh mục đầu tư sáng tạo, phù hợp để xây dựng các Agency website bằng WordPress.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong lần đầu, Werkstatt có ba bản Agency website demo được tạo sẵn. Một số điểm nổi bật của các bản demo Werkstatt bao gồm các thiết kế hiện đại và táo bạo, layout full width. Điều này giúp tận dụng tối đa màn hình của người dùng và các khu vực điều hướng tùy chỉnh giúp đối tượng người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung hay nhất.

Werkstatt

Khi nói đến việc xuất bản nội dung sẽ giúp Agency website có nhiều khách hàng hơn, Werkstatt có tất cả các template phù hợp. Những thiết kế này bao gồm trang chủ, danh mục đầu tư, project, giới thiệu và các blog page. Để đảm bảo danh mục đầu tư và phần các dự án đã hoàn thành trên website có giao diện phù hợp, có nhiều template để làm việc.

Nếu bạn cần thực hiện những tùy chỉnh lớn hơn trên theme này, Werkstatt bao gồm công cụ WPBakery – Drag and Drop Page Builder. Nhờ đó, bạn có thể mở nội dung demo để chỉnh sửa mà không cần phải tự viết bất kỳ dòng code nào. Bạn cũng có thể thực hiện các thay mặc định cho website của mình thông qua bảng control panel của Agency WordPress theme này.

Werkstatt là một theme WordPress hiện đại và phong cách, lựa chọn lý tưởng cho nhiều dự án Agency website.

4. TheGem

TheGem là một theme WordPress đa mục đích, là lựa chọn tốt với các bản demo và tính năng tập trung vào Agency.

Trong số 40 bản demo mà TheGem đang cung cấp, bạn sẽ thấy 7 bản demo được thiết kế đặc biệt cho các agency. Dù cho bạn đang xây dựng website cho một digital Agency, một công ty truyền thông, một công ty kiến ​​trúc hay thậm chí là một Agency bất động sản, bạn cũng sẽ tìm thấy một bản demo được tạo sẵn phù hợp với website của doanh nghiệp mình.

TheGem agency WordPress theme
TheGem Agency WordPress theme

TheGem cũng bao gồm một thư viện nội dung được tạo sẵn khác. Khi thiết lập website, bạn có thể chọn từ hơn 150 page template được tạo sẵn. Ngoài ra còn có hơn 20 layout điều hướng và nhiều blog layout. TheGem cũng không thiếu các thiết kế danh mục đầu tư và thư viện, với hơn 20 template để bạn lựa chọn. Tất cả các template này có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo.

TheGem cũng là một Agency WordPress theme cực kỳ linh hoạt. Trong các gói công cụ, bạn sẽ tìm thấy công cụ WPBakery Page Builder giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các template trong theme. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh được TheGem tích hợp. Các điểm nổi bật khác của TheGem còn có hai công cụ slideshow cao cấp, hỗ trợ đầy đủ cho video background và parallax, hơn 20 widget tùy chỉnh và khả năng tạo nhiều slidebar tùy chỉnh khi bạn cần.

TheGem là một theme đa năng và nhiều điểm thú vị, rất phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một Agency WordPress theme có sẵn, cũng như một theme có nhiều tùy chỉnh.

5. Trydo

Trydo là một Agency WordPress theme và là danh mục đầu tư với hơn 17 bản website demo.

Dù bạn đang muốn tạo Agency website theo cách truyền thống hay khởi chạy trang danh mục đầu tư trực tuyến để quảng bá những dịch vụ của mình thì Trydo đều có các tính năng và bản demo phù hợp. Điều này giúp bạn đáp ứng được các mục tiêu của mình. Trong Trydo package(gói tính năng), bạn sẽ tìm thấy một số bản demo Agency khác nhau, bao gồm các bản demo agency có tính sáng tạo cũng như các thiết kế tập trung vào doanh nghiệp hơn.

Ngoài ra, còn có một template trang đích Agency tính sáng tạo có thể hữu ích nếu bạn chưa sẵn sàng để khởi chạy một website đầy đủ nhưng cũng muốn thiết lập sự hiện diện trên online.

Trydo agency WordPress theme
Trydo Agency WordPress theme

đới với các trang con bên trong, Trydo cung cấp cho bạn rất nhiều template để bạn có thể tiếp cận với nó dễ dàng. Do đó, việc thêm blog page, giới thiệu, danh mục đầu tư và các gói dịch vụ vào website là rất đơn giản. Vì có nhiều biến thể khác nhau trên hầu hết các template này, nên bạn sẽ có thể tìm thấy một template hoạt động tốt cho website của mình mà bạn không cần thiết phải tùy chỉnh nhiều.

Nếu bạn cần thêm các task tùy chỉnh, Trydo có hỗ trợ plugin Elementor. Nhờ đó, nhiều thành phần trên website có thể được tùy chỉnh, bao gồm các như là các demo template và bất kỳ phần nội dung nào khác mà bạn thêm vào website của mình.

Với việc có nhiều lựa chọn tốt các bản Agency demo, Trydo có thể cho bạn mọi thứ mà bạn cần cho website mới của mình.

6. Kalium

Với danh sách 11 Agency WordPress theme này, có thể bạn sẽ bắt gặp một chút đắn đo để lựa chọn một theme phù hợp, sẽ có những theme không chênh lệch nhau thiết kế hay quá khác biệt tính năng. Với Kalium thì lại khác, theme được thiết kế theo định hướng riêng, không hẳn là phá cách hay cầu kỳ nhưng vẫn đủ để làm nổi bật và phù hợp với một Agency website.

Kalium hướng đến các chuyên gia có tính sáng tạo cao, mặc dù các demo template của nó cũng bao gồm các layout phù hợp với những người không phải là các chuyên gia về tính sáng tạo. Trong bất kỳ bản demo nào, phần lớn, bạn sẽ nhận được một cái nhìn đơn sắc, tối giản và tất cả những gì để thúc đẩy công việc sáng tạo trực tiếp và thiết thực.

Hơn nữa, với Inconsolata là font mặc định (thường được sử dụng để hiển thị văn bản dòng command), mang lại cho website một phong cách vui nhộn, sẽ phù hợp với các nhà thiết kế sáng tạo hiện đại.

Kalium agency WordPress theme
Kalium Agency WordPress theme

Ngoài ra, có một số thiết kế nâng cao được áp dụng rất tinh tế. Đối với người mới bắt đầu, Kalium bao gồm một element ‘auto-type’ xoay vòng qua một tập hợp các từ được xác định trước đánh vần từng từ một, giúp thể hiện các đặc điểm chính một cách thu hút. Các animation được sử dụng xuyên suốt cũng được áp dụng một cách trang nhã và làm nổi bật nội dung website.

Có thể bạn chưa biết, cái tên Kalium trong tiếng Latinh có nghĩa là Kali (một nguyên tố đứng đầu kim loại có màu trắng bạc, phản ứng hóa học mạnh). Đó là lý do tại sao theme này có màu trắng và là giải pháp hàng đầu để tạo website cho Agency tối giản những vẫn sáng tạo.

7. Artem

Artem cũng là một theme có thiết kế tối giản để mang đến cho website Agency của bạn một giao diện hiện đại.

Bản demo website Artem có các phiên bản light và dark và nhờ đó, bạn có thể áp dụng một trong hai phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho trang web. Các mẫu trang đơn được tạo sẵn trong theme này sử dụng những layout có thể chia đôi màn hình, điều này sẽ khiến website của bạn trông độc đáo và thú vị hơn.

Artem agency WordPress theme
Artem Agency WordPress theme

Khi người dùng truy cập lướt qua slideshow chia đôi của các layout trang chủ mặc định, họ có thể thấy sự kết hợp của các hình ảnh và văn bản được sử dụng để mô tả cách tiếp cận của doanh nghiệp Agency. Hơn nữa bạn có thể chia sẻ một số dự án đã hoàn thiện cho những khách hàng tiềm năng mới của mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào, những khách truy cập có thể click qua phần danh mục đầu tư trên website để xem toàn bộ chi tiết về các dự án mà Agency đã tham gia. Nhờ việc có nhiều lựa chọn tốt các template danh mục đầu tư, bạn sẽ có rất nhiều cách có để chia sẻ các nội dung này trực tiếp trên website.

Nếu bạn cần thêm những chỉnh sửa nâng cao, chẳng hạn như một template cụ thể hoặc bạn cần chỉnh sửa bất kỳ các layout nào, bạn có thể sử dụng Elementor. Vì Elementor là một công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tạo và tùy biến các layout nâng cao cho nội dung của mình hoặc sử dụng plugin Page Builder này để thực hiện một vài chỉnh sửa cho các bài post và page trước khi xuất bản.

Artem có thiết kế sáng tạo và bắt mắt do vậy Agency WordPress theme này sẽ giúp website tạo ra các sản phẩm tuyệt vời và thu hút.

8. Brunn

Brunn là một Agency WordPress theme được xây dựng bao gồm nhiều bản website demo để bạn có thể lựa chọn. Với các bản demo được tạo sẵn bao gồm các Agency, các studio hiện đại và các website danh mục đầu tư trực tuyến, cũng như các tùy chọn để trưng bày các sản phẩm, ứng dụng, các dịch vụ và nhiều tính năng khác. Brunn chắc chắn là một theme thú vị để bạn khám phá.

Brunn agency WordPress theme
Brunn Agency WordPress theme

Tất cả nội dung trong gói tính năng của Brunn cũng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn, làm cho Agency WordPress theme này trở thành một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một giải pháp sẵn sàng của họ cũng như bất kỳ ai đang tìm kiếm một theme mà họ có thể sử dụng làm nền tảng cho một project riêng biệt hơn. Nếu bạn muốn thực hiện những tùy chỉnh nâng cao, bạn sẽ có thể sử dụng WPBakery Page Builder tích hợp để chỉnh sửa nội dung được tạo trước.

Agency WordPress theme này bao gồm rất nhiều các yếu tố có thể giúp bạn quảng bá những dịch vụ trong Agency của mình trực tuyến. Một số ví dụ bao gồm module giới thiệu những khách hàng mà bạn đã hợp tác thành công. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết về các khách hàng đó của mình để chia sẻ cho những khách hàng mới của mình.

Ngoài ra, tiện ích nguồn cấp dữ liệu Instagram để xuất bản nội dung truyền thông xã hội trên website và element bảng giá để hiển thị các gói dịch vụ của Agency ở định dạng mà có thể cho khách hàng dễ dàng đọc được.

Với hơn 10 bản demo khác nhau sẽ khiến Brunn trở thành Agency WordPress theme tốt để xây dưng website.

9. Studio 8

Studio 8 có khả năng hiển thị background video lớn trên trang chủ, là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ Agency nào đang muốn làm nổi bật sự hiện diện trên nền tảng số của mình hơn.

Hơn nữa, với slider trang chủ đa phương tiện, bạn có thể dễ dàng thêm các hình ảnh vào slideshow hoặc bạn có thể kết hợp cả hai. Sau đó, các khách hàng truy cập có thể tương tác với slider trang chủ để xem nội dung nổi bật nhất ngay khi họ đến website. Bạn có tùy chọn hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau trên trang chủ của mình.

Điều này có thể bao gồm thông tin về thương hiệu (brand), các mặt hàng từ danh mục đầu tư, testimonial của khách hàng, nội dung từ blog,…

Studio 8 agency WordPress theme
Studio 8 Agency WordPress theme

Studio 8 bao gồm một số trang được tạo sẵn, đó là template dịch vụ được thiết kế chuyên nghiệp và một tùy chọn để hiển thị các gói dịch vụ định giá. Ngoài ra còn có một loạt các template và các layout danh mục đầu tư để bạn lựa chọn, cho phép bạn hiển thị công việc của mình theo cách phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Studio 8 có thiết kế kích thước lớn và táo bạo không ngại lấp đầy màn hình của khách truy cập bằng nội dung. Nếu bạn tự tin với nội dung phù hợp và thiết kế tốt, thì Agency WordPress theme này phù hợp để bạn thể hiện hết tất cả thông tin nội dung đó.

10. Avo

Avo là một Agency WordPress theme có thể tùy chỉnh đi kèm với hơn 25 bản website demo được tạo sẵn.

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn với Agency website của mình, plugin Elementor và WPBakery Page Builder là hai công cụ được hỗ trợ có thể trợ giúp việc này. WPBakery Page Builder thậm chí còn được tích hợp sẵn khi bạn mua Avo.

Bạn cũng nhận được plugin Slider Revolution premium. Vì các slider trong bản demo đã được tạo bằng Slider Revolution nên có thể chỉnh sửa và thêm nội dung của riêng bạn vào đó. Tạo bản slideshow tùy chỉnh từ đầu hoặc sử dụng một trong các Slider Revolution template có sẵn cũng là một lựa chọn tốt.

Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với website của mình bằng cách sử dụng các bảng điều khiển và cài đặt thông qua giao diện WordPress Customizer.

Avo Agency WordPress theme

Avo hỗ trợ cho E-Commerce rất tốt, cung cấp cho bạn tùy chọn bán sản phẩm từ Agency website hoặc thu tiền thanh toán cho các dịch vụ. Avo hoạt động cụ thể với plugin WooCommerce và bao gồm tất cả các template cũng như các thành phần cho mảng E-Commerce cần thiết.

Avo cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để có được một Agency website chuyên nghiệp. Khách hàng có thể nhìn tổng quan các dự án mà bạn đã hoàn thành một các trực quan nhất, điều đó có thể khiên họ cảm thấy thích thú và tin tưởng trong những lần hợp tác tiếp theo.

11. Pofo

Pofo là đơn vị thiết kế Agency WordPress theme cực kỳ tốt, họ đã giúp đơn giản hóa rất nhiều cho quá trình khởi chạy một Agency website bằng WordPress.

Lý do để nói như vậy là vì Pofo có thư viện các bản website demo được xây dựng trước rất ấn tượng. Với các thiết kế bao gồm nhiều loại dự án và phong cách thiết kế website, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp phù hợp với tầm nhìn phát triển và phù hợp với mục tiêu website doanh nghiệp.

Các bản demo có một số layout chú trọng cao về hình ảnh khiến chúng trở nên hoàn hảo để thể hiện công việc và nhận diện thương hiệu.

Pofo Agency WordPress theme

Với các công cụ như WPBakery Page Builder đã bao gồm gói tính năng của theme, việc tạo các thiết kế website tùy chỉnh hoặc sửa đổi các template hiện có là rất dễ dàng. Rất nhiều tùy chỉnh khác giúp Pofo cũng thu hút những người tạo website có kinh nghiệm, những người muốn có giao diện riêng biệt hơn theo cách họ muốn.

Đây là một Agency WordPress theme có nhiều tính năng và linh hoạt, tập trung khá nhiều vào các Agency website, vì vậy Pofo rất phù hợp cho mọi doanh nghiệp Agency.

Lời Kết

Danh sách 11 Agency WordPress theme vừa rồi gần như cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết nhất cho các website mà một Agency cần. Bạn chỉ cần đầu tư thêm vào một hosting chất lượng và các plugin hỗ trợ bản quyền để xây dựng 1 website chuyên nghiệp. Tham khảo ngay các gói hosting của Việt Nét để có cơ hội nhận ưu đãi theme và plugin bản quyền miễn phí. Trong đó bao gồm cả Elementor Pro Page Buider hay WP Rocket (hỗ trợ page speed mạnh mẽ), thoải mái cho bạn tối ưu website.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận