Top 10 app để xem video kiếm tiền uy tín và hiệu quả

Thời gian gần đây, khá nhiều người nhắc về việc xem video kiếm tiền. Đây là hình thức xem các video với thời lượng dài ngắn khác nhau và nhận về một số tiền tương ứng với từng video. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề này, đọc ngay thông tin dưới đây của Việt Nét nhé.

Xem video kiếm tiền là gì?

Xem video kiếm tiền là hình thức kiếm tiền bằng cách xem các video được chủ nhân trả tiền để video đó được nhiều lượt xem hơn. Điều này giúp người xem có thể kiếm được thu nhập từ việc xem video đó.

Hiện tại, có rất nhiều video được đăng lên mạng với mong muốn quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hay một cá nhân nào đó. Và chủ nhân của những video này mong muốn có càng nhiều người xem video càng tốt. Không ít người sẵn sàng trả tiền để video của mình được xem nhiều hơn. Khi đó, mọi người hoàn toàn có thể xem video kiếm tiền không vốn.

Bằng cách xem video mọi người có thể thu được những khoản tiền tương ứng
Bằng cách xem video mọi người có thể thu được những khoản tiền tương ứng

Ưu điểm của công việc xem video kiếm tiền

Thời gian gần đây, việc xem video kiếm tiền không vốn đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nguyên nhân là do nó có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Giúp bạn tăng thêm thu nhập

Đây chính là lợi ích đầu tiên khi công việc này sẽ giúp bạn có một khoản thu nhập hàng tháng khá ổn. Bạn có thể xem thật nhiều video để làm ví của mình dày hơn. Tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi sự kiên trì. Hãy đảm bảo bạn đã có hiến thức nhất định và hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu nhé.

Công việc xem video kiếm tiền không vốn, khởi đầu dễ dàng

Đây cũng là một hình thức làm MMO đơn giản, bạn không cần bỏ tiền vốn, không cần có nhiều kiến thức. Chính vì vậy nó là một trong những công việc đơn giản, phù hợp với nhiều người khác nhau. Dù là học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, bạn đều có thể bắt đầu với công việc này mà không có đòi hỏi trình độ, chuyên môn nào.

Xem video kiếm tiền không đòi hỏi trình độ hay nguồn vốn khi bạn bắt đầu

Việc xem video giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình

Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể bắt đầu với công việc này ngay lập tức, ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, độ dài của video cũng khá ngắn. Bạn có thể tranh thủ xem video trong giờ nghỉ, khi ăn cơm, thậm chí là lúc nấu ăn để tận dụng tối đa thời gian để kiếm tiền.

Xem video kiếm tiền giúp bạn có thêm hiểu biết về nhiều lĩnh vực

Các video trên các ứng dụng này được phát triển, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy nó trở thành một giải pháp đơn giản để bạn có thêm kiến thức trong quá trình làm việc.

Công việc không áp lực

Bạn có thể xem video lúc nào mình rảnh, không có bất kỳ áp lực nào trong công việc này. Chính vì vậy, nó không khiến bạn áp lực hay mệt mỏi như những công việc làm thêm khác.

Những điều cần biết trước khi bắt đầu công việc xem video kiếm tiền

Hiện tại, có rất nhiều người lựa chọn xem video để kiểm thêm một khoản thu nhập hàng tháng. Nhưng không ít người đã phản hồi lại về tình trạng lừa đảo, không được trả lương hay bị chiếm đoạt tiền.

Nắm rõ về việc xem video kiếm tiền sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi bắt đầu

Để tránh những vấn đề đó và bắt đầu với công việc thật hiệu quả, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Mức thu nhập từ công việc này không cao. Nó chỉ là một khoản nhỏ để bạn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, đồng thời kết hợp với việc giải trí mà thôi.
  • Chỉ làm đối tác với những kênh uy tín, đã có những phản hồi tốt.
  • Nên tham khảo trước thông tin về App mình muốn kết hợp trên các hội nhóm, diễn đàn, kênh thông tin uy tín.
  • Với một số ứng dụng, bạn sẽ không nhận tiền qua ATM thông thường mà cần tới các ứng dụng thanh toán quốc tế.
  • Chú ý đến các điều khoản hợp đồng làm việc giữa hai bên để hạn chế tối đa những hiểu lầm, rắc rối trong quá trình làm việc.

Nắm được những điều này, bạn sẽ bắt đầu công việc theo cách hiệu quả hơn. Đồng thời tránh những rắc rối không đáng hay việc tranh cãi với đối tác của mình.

Top 10 app xem video kiếm tiền hiệu quả và đáng tin cậy nhất

Nếu bạn đang muốn có cách xem video kiếm tiền, hãy bắt đầu với 10 app xem video kiếm tiền uy tín dưới đây.

1. AppTrailers

Với mỗi video trên ứng dụng AppTrailers này, bạn có thể kiếm được từ 20 cent tới 1 đô la. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android. Nó hỗ trợ đối tác rút tiền thông qua papal, amazon, facebook creat. Chính vì vậy mọi người có thể rút tiền một cách nhanh chóng.

AppTrailer là một trong những website xem video kiếm tiền được nhiều người lựa chọn

2. Xem video kiếm tiền với ứng dụng Cash app

Cash App là ứng dụng được đánh giá cao về uy tín. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng miễn phí, hoàn tất việc xem video để nhận tiền. Đôi khi app còn có các chương trình khảo sát, tiền sẽ được chi trả qua paypal. Sau khi đạt số tiền đúng với hạn mức của app đưa ra, bạn sẽ được rút tiền nhanh chóng và hiệu quả.

3. Ứng dụng VN ngày nay

Nổi tiếng ở Việt Nam, VN ngày nay trả tiền cho người đọc báo, truyện cười, nghe nhạc và xem các video mình cung cấp. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể ref video để hưởng hoa hồng của những người xem video nhận tiền khác.

VN Ngày nay mang tới nhiều chương trình kiếm tiền bằng cách xem video, đọc báo, làm nhiệm vụ

4. Veeu App

Để kiếm tiền bằng cách xem video với Veew App, bạn sẽ cần điểm danh, làm nhiệm vụ hàng ngày. Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có một lượng coin và dễ dàng quy đổi sang lượng tiền mặt tương ứng để chuyển về tài khoản của mình.

Veeu App
Veeu App

5. Mofiin

Nếu bạn đang muốn xem video kiếm tiền tại nhà, đây là một ứng dụng không thể bỏ qua. Mofiin sẽ trả cho người xem video Mofiin coin để quy đổi ra các loại thẻ cào điện thoại. Về uy tín của ứng dụng, bạn có thể yên tâm khi đứng sau nó là Yeah1 Network. 

Tiền, kinh phí thường được chi trả rất đều đặn cho người dùng. Bạn có thể kiếm được tiền thông qua việc xem video, comment, chia sẻ bài viết, đọc báo, làm nhiệm vụ,…

6. Ứng dụng Kwai xem video kiếm tiền uy tín

Xuất hiện trên nền tảng di động vào năm 2011. Gần đây, nó đang nổi lên và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì Kwai sở hữu những hiệu ứng độc đáo, phần khác, nó có thể giúp người dùng kiếm tiền thông qua việc xem video. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt và được người dùng Androi lẫn iOS sử dụng khá nhiều.

banner web hosting

Kwai đã hoạt động nhiều năm và được đối tác đánh giá rất cao

7. Ứng dụng xem video kiếm tiền mặt Alivar

Đây là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động, được phát triển bởi Indimax Việt Nam. Hiện tại, Alivar chỉ có mặt trên Android, cho phép người dùng xem các quảng cáo khác nhau để nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách không cần mở app nhưng để ứng dụng chạy ẩn với màn hình.

8. EArnhoney

Cách thức kiếm tiền trên ứng dụng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần treo máy, đợi cho đến khi đủ HD, sau đó đổi thành tiền và chuyển về tài khoản Paypal và Amazon. Hiện tại 1 HD được quy đổi thành khoảng 0.01 đô.

Xem video kiếm tiền với EArnhoney cũng là lựa chọn không tồi

9. Ứng dụng Make Money

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Để có được nhiều tiền, bạn chỉ cần tải và hoàn tất việc xem video từ các nhà cung cấp. Sau đó nhận tiền chuyển về thông qua paypal khi tích lũy đủ.

10. Ứng dụng Bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản, bạn có thể xem video hoặc ref video để kiếm hoa hồng. Với những người chăm chỉ, ứng dụng xem video kiếm tiền này mang lại lượng coin khá lớn. Sau đó bạn có thể rút tiền về paypal hoặc đổi sang các loại thẻ.

Bibikemvideo có nhiều chương trình kiếm tiền độc đáo như xem, giới thiệu video

Lời kết

Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về việc xem video kiếm tiền. Có thể nói đây là một hình thức kiếm tiền độc đáo, thú vị dành cho những người không có vốn, không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, lượng tiền kiếm được không nhiều, chỉ là một khoản thu nhập tạm thời mà thôi.

Để có được những khoản tiền lớn hơn, bạn có thể tiếp thị liên kết cho Việt Nét, trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Từ đó, có được nhiều tiền hơn hẳn so với việc xem video kiếm tiền. Để được tư vấn kỹ hơn, gọi ngay cho Việt Nét nhé.


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận