[Tổng hợp] 20 plugin hiển thị bài viết WordPress miễn phí | Việt Nét

Sử dụng plugin hiển thị bài viết WordPress có thể là bài viết mới nhất hoặc bài viết liên quan WordPress sẽ giúp người dùng ở lại trang web lâu hơn khi họ đọc các bài viết trên website của bạn. Tuy nhiên các plugin này không có sẵn trong thiết lập mặc định của WordPress. Trong bài viết này, Việt Nét sẽ giới thiệu Top 20 plugin hiển thị bài viết WordPress bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Vì sao nên hiển thị bài viết liên quan WordPress?

Việc cài đặt plugin hiển thị bài viết WordPress để thêm phần các bài viết liên quan sẽ giúp tạo một mối liên kết giữa những bài viết cùng chuyên mục với nhau, từ đó giúp khách truy cập dễ dàng tìm kiếm các bài viết với chủ đề yêu thích của mình.

Phần hiển thị bài viết liên quan WordPress thường nằm ở cuối mỗi bài viết, do đó sau khi độc giả đọc xong một bài blog, họ có thể tiếp tục click vào những bài khác có cùng chủ đề. Việc này sẽ giúp giữ chân khách truy cập, tăng lượng view bài viết và tăng độ tương tác đối với website. Các yếu tố này cũng có những tác động không nhỏ đến thứ hạng SEO của website.

Hiển thị bài viết liên quan WordPress
Hiển thị bài viết liên quan WordPress

Bên cạnh đó, nếu khách truy cập dành nhiều thời gian trên trang web hơn thì doanh thu từ quảng cáo cũng sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác của tính năng bài viết liên quan WordPress như: đóng vai trò như một công cụ điều hướng, tăng lượng truy cập vào những bài viết cũ, tăng doanh thu từ affiliate link,…

Trong phần tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu ba cách hiển thị bài viết liên quan WordPress bằng cách dùng theme, plugin và code.

Các plugin hiển thị bài viết mới nhất cho WordPress sẽ cho phép bạn dễ dàng hiển thị các bài post mới nhất ở bất kỳ đâu trên website của bạn. Dưới đây là bộ sưu tập các plugin premium và free.

3 cách hiển thị bài viết liên quan WordPress dễ nhất

Hiển thị bài viết liên quan trong WordPress bằng Theme option

Hiện nay, thay vì cách sử dụng plugin hiển thị bài viết WordPress hoặc cần đụng tới code, một số theme hiện nay cũng cung cấp tùy chọn hiển thị bài viết liên quan WordPress rất đơn giản.

Một số theme phổ biến cho phép người dùng thêm bài viết liên quan là Qode, Behold,… Ví dụ trong theme Behold bạn có thể vào phần Options > Blog rồi chọn Enable Related Posts. Các theme khác cách làm cũng sẽ tương tự như vậy.

Hiển thị bài viết liên quan trong WordPress bằng Theme option
Hiển thị bài viết liên quan trong WordPress bằng Theme option

Việc sử dụng sẵn các cài đặt của theme là cách nhanh nhất để thêm bài viết liên quan WordPress vì ta không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm bổ trợ nào cả. Tuy nhiên không phải theme nào cũng hỗ trợ tính năng này, hoặc đôi khi cài đặt mặc định của theme không phù hợp với nhu cầu của một số người dùng. Khi đó ta có thể cân nhắc sử dụng thêm hai cách ở dưới đây.

Code bài viết liên quan WordPress

Như vậy ta đã đi qua cách để hiển thị bài viết liên quan trong WordPress bằng Theme Option, nếu vẫn chưa có được kết quả như ý muốn, bạn có thể dùng code để trực tiếp thêm bài viết liên quan vào WordPress. Tất nhiên, cách này chỉ được khuyến khích cho những web developer có kinh nghiệm, hoặc có kiến thức căn bản về code, bởi vì chỉ cần một dòng code sai cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ website.

Code bài viết liên quan WordPress
Code bài viết liên quan WordPress

Và cách cuối cùng Việt Nét muốn giới thiệu và đơn giản nhất đó là cài đặt plugin hiển thị bài viết WordPress. Đây là cách làm tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu thôi nào.

Cài đặt plugin hiển thị bài viết WordPress

WordPress cung cấp đến hơn 50,000 plugin miễn phí khác nhau cho người dùng, vì vậy ta chắc chắn có thể dễ dàng tìm ra một số plugin cho phép hiển thị bài viết liên quan trong WordPress. Hiện nay, các plugin đều được tích hợp các tính năng hữu ích giúp bạn phát triển website bắt mắt, vị trí hiển thị bài viết mới nhất, bài viết liên quan thu hút người đọc.

Giao diện Related Post trong WordPress
Giao diện Related Post trong WordPress

Trong phần dưới đây, Việt Nét đã trải nghiệm và giới thiệu cho bạn Top 20 plugin hiển thị bài viết WordPress được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới với con số tải về khổng lồ. Hy vọng bạn sẽ chọn được plugin phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Top 20 plugin hiển thị bài viết WordPress thu hút người đọc

WordPress Popular Posts là một plugin hiển thị bài viết WordPress thuộc danh sách Top 1 Việt Nét giới thiệu tới bạn. Đây là plugin phù hợp nhất để hiển thị bài viết liên quan WordPress trên website của bạn. Đặc biệt, WordPress Popular hoàn toàn miễn phí, cho phép hiển thị danh sách các bài viết có nhiều views hoặc comment nhất đến người đọc.

 Plguin hiển thị bài viết WordPress Popular Posts
Plguin WordPress Popular Posts

WordPress Popular Posts hỗ trợ người dùng đặt phạm vi ngày cho các bài viết phổ biến của mình, vì vậy bạn có thể hiển thị các bài viết hàng đầu trong những ngày qua, tuần, tháng,… Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện danh sách của mình với CSS và chỉnh sửa nội dung bài đăng.

Plugin hiển thị bài viết WordPress này hỗ trợ rất nhiều widget tùy chỉnh và bạn có thể thêm bất kỳ widget vào các bài viết phổ biến của bạn. Chẳng hạn ta có thể hiển thị một danh sách cho các bài viết phổ biến nhất trong ngày hoặc một danh sách khác cho các bài viết hàng đầu trong tuần.

Tóm lại, WordPress Popular Posts là plugin hiển thị bài viết mới nhất mà Việt Nét khuyên bạn nên dùng ngay hôm nay.

Chi phí: Miễn phí.

2. Top 10

Top 10 là một plugin hiển thị bài viết WordPress miễn phí và nhiều tính năng khác cho phép bạn giới thiệu các bài viết, trang và các bài viết phổ biến nhất của mình tới đọc giả. Nó bao gồm một widget sidebar để hiển thị các bài viết và một built-in counter, giúp theo dõi số lượt xem của từng bài viết và sắp xếp chúng theo mức độ phổ biến khác nhau.

Plugin Top 10
Plugin Top 10

Bạn có thể chủ động tùy chỉnh widget trong phần Dashboard để phù hợp với giao diện website của mình và viết CSS tùy chỉnh cho danh sách bài viết. Plugin bài viết liên quan WordPress Top 10 cho phép chỉ định phạm vi ngày và lọc ra nội dung cụ thể từ danh sách của bạn. Nếu bạn muốn thêm hình thumb vào danh sách bài viết của mình, plugin sẽ sử dụng hình ảnh đầu tiên của bài viết theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể chèn hình ảnh theo ý muốn để làm hình thumb.

Chi phí: Miễn phí.

3. Trending/Popular Post Slider and Widget

Trending/Popular Post Slider and Widget được đánh giá là một plugin hiển thị bài viết WordPress đơn giản và dễ sử dụng. Mục đích phát triển của plugin này là để giới thiệu các bài viết theo số views hoặc comment.

Plugin Trending/Popular Post Slider and Widget
Plugin Trending/Popular Post Slider and Widget

Plugin bao gồm một danh sách widget và ba đoạn shortcode để bạn nhúng vào website của mình cho các chế độ xem slider, carousel và grid block. Đối với widget, bạn sẽ được cung cấp một loạt các thông số để tùy chỉnh giao diện, nội dung và chức năng của danh sách.

Chi phí: Miễn phí.

4. Jetpack

Jetpack là plugin hiển thị bài viết WordPress sở hữu nhiều tính năng, bao gồm hơn 30 module, một trong số đó là Top Posts và Pages Widget. Widget này cho phép bạn hiển thị các bài viết được thích nhất hoặc bài viết được xem nhiều nhất trong 48 giờ qua. Top Posts và Pages Widget là một trong những tính năng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng để tạo bài viết liên quan WordPress thu hút nhất cho website của mình.

Chi phí: Miễn phí.

Plugin Jetpack
Plugin Jetpack

5. Display Posts

Plugin Display Post là plugin hiển thị bài viết WordPress phù hợp cho những website WordPress với tất cả các chủ đề ngành hàng. Plugin này cung cấp một đoạn shortcode nhúng vào website, giúp liệt kê các bài viết từ website của bạn và bạn có thể sửa đổi code để sắp xếp theo số lượng comment và lượt share trên mạng xã hội.

Mặc dù, bạn không thể sắp xếp theo lưu lượng của bài viết theo ý muốn, nhưng số lượng comment và lượt share trên mạng xã hội có thể là những chỉ số thay thế đáng tin cậy về mức độ phổ biến.

Với các tham số shortcode bổ sung, bạn có thể hiển thị bài viết ở định dạng grid, toggle thumbnails, filter.

Chi phí: Miễn phí.

Plugin Display Posts
Plugin Display Posts

6. Relevant

Mặc dù ít phổ biến hơn các plugin hiển thị bài viết WordPress đã được đề cập ở trên, nhưng Relevant cũng cung cấp các chức năng và tính năng cơ bản mà bạn có thể tạo các bài viết liên quan WordPress cho website của mình. Với Relevant, bạn có thể hiển thị các bài viết liên quan, nổi bật và phổ biến từ website của mình bằng cách sử dụng shortcode hoặc widget. Mức độ phổ biến được xác định bởi lượt views bài viết hoặc số lượng comment.

Relevant cũng cho phép bạn hiển thị các bài viết có liên quan theo category, tag, title và keyword, đồng thời lọc danh sách phổ biến của bạn theo các thuộc tính này. Bạn cũng được cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh trực quan.

Chi phí: Miễn phí.

Plugin Relevant
Plugin Relevant

7. Recent Posts Widget Extended

Recent Posts Widget Extended là plugin hiển thị bài viết WordPress cho phép bạn tạo danh sách bài viết mới, bài viết liên quan bằng shortcode hoặc widget. Mặc dù tên gọi của plugin thể hiện hiển thị tập trung vào các bài viết gần đây, tuy nhiên bạn có thể sắp xếp các bài viết theo số lượng comment – điều này giúp biểu thị mức độ phổ biến của bài viết.

Nhược điểm của plugin này đó là chỉ phù hợp cho các blog đã có lượng theo dõi nhất định. Nếu bạn chưa nhận được nhiều comment về bài viết của mình, bạn sẽ muốn bỏ qua plugin này vì nó không có tính năng tự động sắp xếp thứ tự các bài viết của bạn chỉ dựa trên lượt view.

Plugin Recent Posts Widget Extended
Plugin Recent Posts Widget Extended

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc mã hóa tùy chỉnh widget hoặc khối các bài viết phổ biến của mình, thì plugin này cung cấp cho bạn khả năng thêm CSS tùy chỉnh. Plugin này đã có sẵn đoạn mã CSS, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm các lớp CSS của widget.

Chi phí: Miễn phí.

8. PostX – Gutenberg Blocks for Post Grid

PostX là plugin hiển thị bài viết WordPress hoàn hảo cho người dùng Gutenberg. Plugin bài viết liên quan WordPress này đi kèm với một loạt các bài viết trên blog được tạo sẵn, cho phép bạn liệt kê các bài viết phổ biến nhất của mình ở định dạng grid, slider hoặc carousel.

Plugin PostX - Gutenberg Blocks for Post Grid
Plugin PostX – Gutenberg Blocks for Post Grid

Plugin còn phù hợp cho những người có sở thích xem tạp chí hoặc website tin tức hoặc website để viết blog. Bạn có thể dễ dàng tạo toàn bộ trang được xây dựng dưới dạng grid và danh sách bài viết bằng cách sử dụng plugin này. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm template và design có sẵn để tạo một website dynamic với danh sách các bài viết phổ biến. Các khối có thể chỉnh sửa trực tiếp theo ý của mình.

Plugin đang có hai phiên bản trả phí và miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải nâng cấp để có quyền truy cập vào tùy chọn bài viết phổ biến. Nếu không nâng cấp, bạn vẫn có thể liệt kê các bài viết dựa trên số lượng comment.

Chi phí:

Miễn phí:49$/Năm (1 website);

Trả phí:

  • 79$/Năm (không giới hạn website);
  • 279$/Trọn đời (không giới hạn website)

9. AJAX (Hits Counter + Popular Post Widget)

AJAX (Hits Counter + Popular Post Widget) là plugin hiển thị bài viết WordPress hiệu quả, giúp tính số lượt xem bài viết và cho phép bạn nhúng danh sách các bài viết phổ biến dựa trên số lượt truy cập. Bạn không cần phải lo lắng về các lượt xem trùng lặp khi sử dụng plugin này bởi bộ đếm lượt truy cập AJAX phát hiện bởi các bot và trình thu thập thông tin để loại bỏ các lượt xem đó.

Plugin AJAX (Hits Counter + Popular Post Widget)
Plugin AJAX (Hits Counter + Popular Post Widget)

Người dùng có thể hiển thị danh sách các bài viết phổ biến ở bất kỳ đâu trên website của mình bằng cách sử dụng shortcode. Bạn cũng có thể sử dụng một dòng code mà nhà phát triển cung cấp trên danh sách WordPress của plugin.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh chính xác cách danh sách bài viết sẽ hiển thị, ta cần mã hóa danh sách này bằng cách sử dụng HTML để được danh sách mong muốn. Do đó, plugin này rất phù hợp cho những chủ sở hữu website có một chút kiến thức về HTML.

Chi phí: Miễn phí.

Tab là plugin hiển thị bài viết WordPress giúp bạn dễ dàng thêm danh sách các bài viết phổ biến vào thanh bên của blog. Bạn có thể dễ dàng thao tác tùy chỉnh chỉ với vài click chuột, plugin này rất đơn giản và phù hợp cho những chủ sở hữu website mới, những người muốn thiết lập danh sách các bài viết phổ biến nhanh nhất có thể.

Plugin Tabs Popular Posts and Latest Posts
Plugin Tabs Popular Posts and Latest Posts

Để sử dụng plugin này, ta chỉ cần di chuyển đến vùng “Widget” trong “Appearance”, kéo widget vào ô mong muốn và chọn số lượng bài viết phổ biến bạn muốn hiển thị. Bạn cũng có thể thêm các bài viết phổ biến ở bất kỳ đâu trên website của mình.

Chi phí: Miễn phí.

Contextual Related Post là plugin hiển thị bài viết WordPress cho phép bạn hiển thị danh sách các bài viết liên quan trên website và trong bảng tin của bạn. Nó tự động tạo các danh sách này từ tiêu đề và nội dung bài viết của bạn. Để sử dụng plugin, người dùng không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc cài đặt và kích hoạt plugin.

Plugin Contextual Related Posts
Plugin Contextual Related Posts

Điều khiến Contextual Related Posts (CRP) được sử dụng phổ biến so với các plugin được kể trên là chức năng và tính linh hoạt của nó. Với plugin CRP, bạn có thể hiển thị các bài viết liên quan của mình bằng cách sử dụng khối tùy chỉnh trong Gutenberg editor, shortcode [crp] hoặc các widget. Bạn cũng có thể chọn các đoạn trích và hình ảnh thu nhỏ, CRP sẽ tự động tạo dựa trên các kích thước được chỉ định trong trang cài đặt của nó.

Chi phí: Miễn phí.

Related Posts Thumbnails Plugin for WordPress là plugin bài viết liên quan WordPress được đánh giá cao trong WordPress.

Giống như Contextual Related Posts, plugin này cho phép bạn hiển thị các bài viết có liên quan trong sidebar của website hoặc trong các bài viết hoặc trang bằng cách sử dụng khối Gutenberg, shortcode hoặc widget tùy chỉnh. Khu vực bài liên quan cũng có thể bao gồm hình ảnh hoặc video thu nhỏ cho mỗi bài viết được hiển thị.

Plugin Related Posts Thumbnails Plugin for WordPress
Plugin Related Posts Thumbnails Plugin for WordPress

Related Posts Thumbnails Plugin cho phép bạn liên kết các bài đăng có nội dung tương tự nhau mà người dùng hiện đang xem và các bài viết liên quan được plugin đề xuất. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều bài viết có liên quan đang được hiển thị và nội dung mà khách truy cập của bạn đang hướng tới.

Plugin này cũng bao gồm các tùy chọn cho thumbnails video. Bạn có thể lôi kéo người đọc và điều hướng đến các bài viết được đề xuất bằng cách cho họ xem nội dung video của trang tiếp theo.

Chi phí: Miễn phí.

Related Posts của Taxonomy là một plugin hiển thị bài viết WordPress miễn phí giúp bạn dễ dàng thêm các bài viết liên quan vào website WordPress của mình.

Vì plugin này có thể tự động tìm thấy các bài viết có liên quan, kể cả category, tag hoặc loại bài viết của nó là gì, nên Related Posts by Taxonomy là plugin bài viết liên quan WordPress rất xuất sắc. Nó cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn hiển thị, bao gồm image thumbnails, link, đoạn văn hay bài đăng đầy đủ.

Plugin Related Posts by Taxonomy
Plugin Related Posts by Taxonomy

Plugin này còn có hiệu quả cho việc tối ưu SEO, cải thiện tốc độ tải trang web. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các bài viết được đề xuất mà bạn muốn thêm hoặc loại trừ. Bạn có thể giới hạn lựa chọn của nó theo ngày xuất bản, số lượng bài viết và mô tả meta. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng khách truy cập của bạn đang nhìn thấy chính xác những gì bạn tạo ra.

Tuy nhiên, Related Posts của Taxonomy có nhiều hạn chế hơn các plugin khác. Bạn chỉ có thể thêm các bài viết có liên quan trong thanh bên hoặc ở cuối bài đăng – và bạn chỉ có thể làm như vậy bằng cách sử dụng widget hoặc shortcode, không phải khối Gutenberg.

Chi phí: Miễn phí.

Yet Another Related Posts Plugin là một trong những plugin hiển thị bài viết WordPress phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress. Plugin này có thể giúp bạn tăng số views trang của mình bằng cách cung cấp cho người đọc một danh sách bài viết có liên quan được tạo tự động trên website của bạn.

 Plugin Yet Another Related Posts Plugin (YARPP)
Plugin Yet Another Related Posts Plugin (YARPP)

YARPP phù hợp với tất cả các theme nên rất dễ cài đặt. Plugin này hỗ trợ kiểm soát cách các bài đăng liên quan của bạn đang được hiển thị.

Mặc dù plugin này khá phổ biến trong WordPress, tuy nhiên YARPP khá khó để sử dụng đối với người dùng phổ thông. Mặc dù đây là một công cụ đa năng với nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng một số đánh giá cho thấy nó có thể bị trục trặc và không được hỗ trợ bởi chuyên gia.

Chi phí: Miễn phí.

Related Posts Pro là một plugin hiển thị bài viết WordPress cao cấp đi kèm với các layout và template hiện đại, bắt mắt giúp giới thiệu nội dung liên quan của bạn hiệu quả. Plugin này có hơn 65 mẫu template độc đáo, mỗi mẫu có màu sắc, kiểu chữ, biểu tượng và hiệu ứng khác nhau cho bạn tự do lựa chọn.

Plugin Related Posts Pro for WordPress
Plugin Related Posts Pro for WordPress

Related Posts Pro có hơn 200 tính năng bạn có thể sử dụng mà không cần thay đổi mã nhúng của plugin. Plugin giúp dễ dàng thiết kế và đơn giản hóa quá trình cài đặt trên giao diện người dùng.

Nhược điểm đáng chú ý nhất của Related Posts Pro là kích thước và thời gian tải trang. Vì đây là một plugin nặng nên nó có thể làm chậm website của bạn, đặc biệt nếu plugin được sử dụng đồng thời với nhiều plugin khác. Hãy kiểm tra tốc độ trang sau khi cài đặt plugin này để ngăn chặn các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với website SEO của bạn.

Chi phí: 22$.

16. Jetpack Related Post Module

Plugin JetPack là plugin hiển thị bài viết WordPress có thể đầy đủ các tính năng làm hầu hết mọi thứ, ví dụ như: tự động đăng bài trên mạng xã hội, phân tích trang web, theme di động, đặt tên cho nó.

Related Post module này sẽ quét tất cả các bài viết của bạn, phân tích chúng và hiển thị những bài có liên quan ở cuối bài viết, để khách truy cập có thể ở lại website của bạn lâu hơn. Nếu bạn muốn hiển thị nội dung này ở nơi khác trong bài viết, thì bạn có thể bỏ chọn tùy chọn bên dưới và sử dụng khối Related Posts trong trình chỉnh sửa Gutenberg.

Plugin Jetpack Related Post Module
Plugin Jetpack Related Post Module

Điểm độc đáo của plugin Jetpack là tất cả phân tích, xử lý và phân phối đều diễn ra trên Cloud, tăng tốc độ tải trang. Điều này mang lại lợi thế cho Jetpack so với các plugin hiển thị bài viết WordPress khác như YARPP có khả năng làm chậm website của bạn.

Ưu điểm khác của Jetpack là nó rất thân thiện với người dùng. Để kích hoạt nó, tất cả những gì ta cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin.

Tuy nhiên, sự đơn giản của plugin này vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của nó. Mặc dù khá dễ dàng để cài đặt Jetpack và kích hoạt trên website của bạn, nhưng đôi lúc chức năng này cũng sẽ khiến bạn khó sử dụng. Mặc dù bạn có thể cá nhân hóa các chi tiết như hình thu nhỏ và ngày xuất bản, nhưng rất khó để thay đổi mọi thứ ngoài các tùy chọn mặc định có trong giao diện Jetpack.

Chi phí: Miễn phí.

Custom Related Posts là một plugin hiển thị bài viết WordPress liên quan tuyệt với, plugin này cũng miễn phí và rất dễ sử dụng. Trong khi những plugin khác tự động hóa quá trình tìm và thêm các bài viết liên quan, ngược lại plugin Custom Related Posts yêu cầu bạn có thể tùy ý thêm chúng vào các bài viết, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh theo cách thủ công. Điều này có thể lý tưởng cho các website nhỏ hoặc có ít nội dung hơn.

Plugin Custom Related Posts
Plugin Custom Related Posts

Vì Custom Related Posts tương thích với plugin Classic Editor và Gutenberg Block Editor, bạn có thể hiển thị các bài viết liên quan bằng widget, khối hoặc thậm chí là shortcode. Đối với Gutenberg, CRP sẽ thêm hai khối: một khối để tạo hiển thị các bài viết liên quan và một khối để xem trước nó trong trình chỉnh sửa bài đăng. Điều đó có nghĩa là bạn không phải chuyển đổi qua lại từ trang xem trước sang trình chỉnh sửa.

Một tính năng độc đáo khác mà plugin này cung cấp là có thể chỉnh sửa kích thước hình ảnh nổi bật. Bạn có thể đặt kích thước lớn hoặc nhỏ mà bạn muốn hình ảnh nổi bật của mình xuất hiện trong Related Posts Module.

Chi phí: Miễn phí.

18. WordPress Infinite Related Next Post Manager

WordPress Infinite Related Next Post Manager là một plugin bài viết liên quan WordPress cao cấp được xếp hạng hàng đầu trên thị trường CodeCanyon.

Trong trang cài đặt plugin, bạn có thể cài đặt cách plugin sắp xếp các bài viết liên quan. Bạn cũng có thể đặt số lượng bài viết được đưa vào màn hình trang chủ. Nếu bạn không cần làm bất cứ điều gì, trang sẽ được hiển thị theo cài đặt mặc định.

Plugin WordPress Infinite Related Next Post Manager
Plugin WordPress Infinite Related Next Post Manager

Chi phí: 25$

Super Simple Related Posts đúng như tên gọi của nó là một plugin hiển thị bài viết WordPress dễ sử dụng, tương thích với hầu hết các theme và website WordPress.

Với plugin này, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề của widget, loại bài đăng mà nó sẽ đề xuất và các tiêu đề sẽ được sử dụng với mỗi bài viết. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thứ tự của các bài đăng liên quan và module biết phải làm gì nếu không có bài viết nào để hiển thị cho các trang của bạn.

Plugin Super Simple Related Posts
Plugin Super Simple Related Posts

Plugin này hỗ trợ làm tăng tốc độ tải trang. Nhưng lại mang lại nhược điểm khả năng tùy chỉnh không linh hoạt so với các plugin khác. Mặc dù bạn có thể sử dụng bộ lọc để chỉnh sửa code của plugin, nhưng điều này có thể bị hạn chế và tùy thuộc vào chuyên môn xây dựng website của bạn. Một số nhà phát triển có thể thích quá trình này vì nó có xu hướng tương thích hơn với HTML và CSS.

Chi phí: Miễn phí.

Inline Related Posts là một plugin hiển thị bài viết WordPress tuyệt vời nếu bạn muốn hiển thị các bài viết liên quan trong các bài đăng và trang của mình. Plugin này sẽ tự động thêm các hộp hiển thị bài viết liên quan cho nội dung có liên quan ở giữa các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. Bằng cách đó, bạn không phải thực hiện bất kỳ công việc nào để tăng lượt xem trang và mức độ tương tác trên website của mình.

Plugin Inline Related Posts
Plugin Inline Related Posts

Điều làm cho Inline Related Posts khác với các plugin khác trong danh sách này là vị trí của widget. Thay vì đặt nó ở bên cạnh hoặc ở cuối trang, plugin này đặt module trong bản sao của bài viết. Bằng cách đó, các bài viết có liên quan của bạn sẽ hiển thị ở phía trước và trung tâm để người đọc có thể nhìn thấy.

Bạn có thể đặt tối đa ba bài viết có liên quan trong nội dung của mình với phiên bản miễn phí của plugin này. Với phiên bản premium, bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích.

Một số người dùng nhận thấy phiên bản miễn phí của plugin này có phần hạn chế. Ví dụ: với phiên bản miễn phí, bạn không thể thêm ảnh nổi bật vào các bài viết trên blog được đề xuất của mình. Tính năng này chỉ khả dụng với phiên bản cao cấp. .

Price: Miễn phí hoặc 27$ cho phiên bản Premium.

Như vậy, Việt Nét đã giới thiệu 20 plugin hiển thị bài viết WordPress tốt nhất hiện nay. Mỗi plugin đều có những tính năng hữu ích và cần thiết để phát triển website của bạn thu hút, bắt mắt hơn.

Lời kết

Plugin hiển thị bài viết WordPress sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều hữu ích: níu chân người dùng, giúp tiếp cận độc giả dễ dàng hơn, tối ưu SEO,… Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng với những chia sẻ ở trên mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình phát triển website của mình. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận