Tổng hợp 15 trang tiếp thị liên kết tạo thu nhập tốt nhất hiện nay

Đối với lĩnh vực kiếm tiền online, làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng. Đồng thời, tham gia làm tiếp thị liên kết cũng giúp mọi người có được những khoản tiền lớn mà không cần bằng cấp. Nếu bạn đang muốn trở thành một người làm tiếp thị liên kết, đọc ngay bài viết này. Việt Nét sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đấy.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online (MMO) tiếp cận khách hàng dựa trên Digital Marketing. Trong đó, bạn giới thiệu cho khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ. Nếu họ đồng ý mua hàng dựa trên đề xuất của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee đều có những chương trình bán hàng liên kết cụ thể như: Tiếp thị liên kết Lazada, Tiếp thị liên kết Accesstrade,… để tăng tầm ảnh hưởng cũng như thu nhập của khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về những kiến thức xoay quanh về Affiliate Marketing và hướng dẫn làm Affiliate Marketing mang lại chuyển đổi, hãy tham khảo bài viết này: Affiliate marketing là gì? Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả dành cho người mới.

Cách chọn nền tảng Affiliate Marketing thích hợp

Để tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, bạn nên ưu tiên chọn những nền tảng tiếp thị liên kết uy tín. Đồng thời chú ý đến những yếu tố sau đây để tăng khả năng tìm được khách hàng:

  • Có sản phẩm phù hợp với hiểu biết cũng như các mối quan hệ của bạn.
  • Uy tín, có chính sách thanh toán, liên kết tốt.
  • Có nhiều chương trình chiết khấu cao cho đối tác tiếp thị liên kết.
  • Bán sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao.

Top 15 nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam

1. Việt Nét

Không phải một nền tảng chuyên về Affiliate Marketing, nhưng Việt Nét đang là một trang được nhiều tiếp thị liên kết hướng đến. Bằng cách đưa sản phẩm của Việt Nét đến với người dùng, cộng tác viên của Việt Nét sẽ có được hoa hồng cực cao, trị giá tới 17% mỗi đơn hàng thành công. Chính vì vậy đây là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt Nam ở thời điểm này.

Tiếp thị liên kết tại Vietnix
Tiếp thị liên kết tại Việt Nét

>> Xem thêm: Chính sách Affiliate của Việt Nét – Cách thức tham gia và điều kiện thanh toán.

2. Accesstrade

Trong các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam, Accesstrade là kênh lớn với hơn 50.000 đối tác. Sản phẩm trên trang này rất phong phú, trải dài trong mọi lĩnh vực nên phù hợp với nhiều ứng viên khác nhau. Việc tìm kiếm khách hàng cho các sản phẩm của Accesstrade cũng rất đơn giản.

Accesstrade
Accesstrade

3. Adpia

Mạng lưới tiếp thị liên kết Adpia đã đi vào hoạt động gần 5 năm với uy tín được đánh giá cao. Tại đây, Adpia chú trọng vào các mặt hàng tiêu dùng, thời trang, nội thất, làm đẹp. Trong một số chiến dịch đặc biệt, đối tác có thể được trả mức hoa hồng lên tới 30% khi có đơn hàng thành công.

Adpia
Adpia

4. Civi

Ra đời chưa lâu, nhưng trang tiếp thị liên kết Civi đã được đánh giá cao với nhiều sản phẩm đa dạng. Tùy từng mảng hàng hóa, hoa hồng cho nhân viên tiếp thị sẽ là từ 3 – 20%. Hàng tháng, Civi sẽ thanh toán cho đối tác của mình vào ngày 15.

Civi
Civi

5. Zanado

Đây là website tiếp thị liên kết bán hàng nổi tiếng với tầm ảnh hưởng rộng, Zanado được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết cho Zanado để có được nguồn khách hàng lớn.

Zanado
Zanado

6. Unica

Unica là kênh tiếp thị liên kết chuyên về các khóa học đa dạng, trải nhiều lĩnh vực, dành cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể bán các khóa học luyện giọng, làm chủ tài chính, Yoga hay tập thể dục tại nhà khi hợp tác với Unica.

Unica
Unica

7. Lazada

Hiện tại, Lazada đang là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất nước ta. Tại đây, bạn có thể tìm thấy gần như mọi loại hàng hóa cho cuộc sống để thực hiện tiếp thị liên kết và kiếm thêm thu nhập. Hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công là từ 3 – 10%.

Lazada
Lazada

8. Adflex

Xuất phát từ một nền tảng chuyên cung cấp ứng dụng di động, năm 2017 Adflex chính thức thực hiện những chiến dịch tiếp thị liên kết. Đồng thời, mở rộng các sản phẩm của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau.

Adflex
Adflex

9. eBay Partner Network

Đây là một chương trình tiếp thị liên kết do eBay cung cấp. Nó khá giống với những chương trình liên kết của Amazon và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với chương trình tiếp thị liên kết này tại Việt Nam để có thêm cho mình một khoản thu nhập ổn.

eBay Partner Network
eBay Partner Network

10. Leadbit

Leadbit.com là một trong những trang tiếp thị liên kết nổi tiếng, được đánh giá rất cao trên toàn thế giới. Khi hợp tác với Leadbit, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng cho nhiều sản phẩm đa dạng. Như tài chính, mỹ phẩm, spa, thực phẩm chức năng, dịch vụ sức khỏe,…

Leadbit.com
Leadbit.com

Nhằm mang tới nhiều lợi ích cho đối tác, Leadbid.com còn có các hình thức chuyển đổi dạng CPA, CPL, CPO. Khi tích lũy đủ số tiền theo quy định của nền tảng, bạn có thể rút tiền về Paypal, thẻ ngân hàng, Visa đều được.

11. CJ

CJ Affiliate hay Commision Junction là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết có tuổi thọ hơn 2 thập kỷ. Hoạt động từ năm 1998 hiện nay, CJ có trụ sở đặt tại Mỹ với uy tín được xác nhận bởi cộng đồng tiếp thị liên kết trên toàn thế giới.

CJ Affiliate
CJ Affiliate

Nhưng hiện tại, việc tham gia kiếm tiền với affiliate khá khó khăn. Nguyên nhân là do nhiều người Việt Nam đã lợi dụng danh tiếng của CJ để lừa đảo khách hàng. Chính vì vậy nền tảng này đã đưa ra nhiều chính sách kiểm duyệt gắt gao với những tài khoản đến từ Việt Nam.

12. KiotViet

KiotViet vốn nổi tiếng từ lâu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng. Từ đó, mang tới một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong việc quản lý hàng hóa, doanh thu.

banner web hosting

KiotViet
KiotViet

Phần mềm này đặc biệt quan trọng với người kinh doanh. Chính vì vậy, tiếp thị liên kết cho KiotViet là một lựa chọn hữu ích để bắt đầu kiếm tiền với affiliate.

13. Shopee Affiliate

Nói về các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, Shopee không còn xa lạ. Đây là sàn thương mại lớn với nhiều sản phẩm đa dạng thuộc mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chính vì vậy, đây cũng là lựa chọn tốt để bạn bắt đầu với công việc tiếp thị liên kết của mình.

Shopee Affiliate
Shopee Affiliate

14. MasOffer

MasOffer là đơn vị đứng giữa, làm trung gian giữa những người làm affiliate và các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Nguyễn Kim,… Khi kết hợp với MasOffer, mọi người có thể bắt đầu với những sản phẩm vô cùng đa dạng, có chiết khấu cao.

MasOffer
MasOffer

15. Impact Radius

Impact Radius hay Impact.com là đơn vị thứ 3, kết hợp giữa người cung cấp dịch vụ, sản phẩm và những người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Chỉ cần sở hữu một website, kênh youtube hoặc cộng đồng mạng xã hội nổi tiếng, bạn có thể kết hợp với Impact để bắt đầu kiếm tiền.

Các sản phẩm thế mạnh của Impact.com nằm ở mảng đồ công nghệ. Nhờ đó, nó có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng đông đảo. Khi đạt được 50$, nền tảng này sẽ hỗ trợ đối tác rút tiền qua Paypal nhanh chóng.

Impact Radius
Impact Radius

Chính sách Affiliate Marketing của Việt Nét

Trong những trang tiếp thị liên kết kể trên, Việt Nét đang là đối tác được nhiều người lựa chọn. Với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng số lượng khách hàng đông đảo, mức hoa hồng hấp dẫn, Việt Nét hứa hẹn mang lại doanh thu lớn cho những ai tham gia.

Vietnix mang tới những chính sách hấp dẫn cho đối tác tiếp thị liên kết
Việt Nét mang tới những chính sách hấp dẫn cho đối tác tiếp thị liên kết

Việt Nét không giới hạn đối tượng tham gia chương trình tiếp thị liên kết của mình. Chỉ cần đam mê công nghệ, có hiểu biết nhất định về hosting, VPS, Firewall, bạn hoàn toàn có thể đăng ký với Việt Nét để trở thành đối tác và có thêm những khoản thu nhập lớn. Hiện nay, khi trở thành cộng tác viên tạ Việt Nét bạn sẽ có cơ hội được hưởng hoa hồng cực cao, trị giá tới 17% mỗi đơn hàng thành công. Hãy đăng ký ngay hôm nay.

Những câu hỏi thường gặp khi làm tiếp thị liên kết?

Làm tiếp thị liên kết bao lâu mới có thu nhập?

Để kiếm được thu nhập từ Affiliate Marketing hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bạn. Nếu quá trình làm Tiếp thị liên kết hiệu quả, bạn có thể kiếm được thu nhập ngay trong những tháng đầu. Điểm mấu chốt là bạn cần giới thiệu link liên kết của mình tới với mọi người.

Làm tiếp thị liên kết như thế nào hiệu quả nhất?

Để làm tiếp thị liên kết hiệu quả, điều cần thiết chính là bạn cần hiểu rõ về dịch vụ, sản phẩm dự định quảng bá. Ngoài ra, cần tìm hiểu một chút kiến thức về SEO và Content Marketing, các thành phần xây dựng một website, chạy quảng cáo để làm tiếp thị liên kết thành công.

Tiếp thị liên kết có phải là một cách tốt để kiếm thêm thu nhập?

Tiếp thị liên kết hoàn toàn có thể tạo ra một khoản thu nhập khổng lồ, nhưng cần có cam kết về thời gian và tiền bạc để biến nó thành một công việc kinh doanh thực sự. Lưu ý hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bạn tham gia vào chiến dịch tiếp thị liên kết. 

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về những kênh tiếp thị lớn, uy tín nhất ở thời điểm hiện tại. Để được tư vấn kỹ hơn và trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Việt Nét, gọi ngay cho chúng tôi nhé. Bạn sẽ có được một giải pháp để kiếm tiền, có thêm một khoản thu nhập lớn cho cuộc sống của mình đấy.


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận