[Review] – Elegant theme có nên sử dụng? | Việt Nét

Chọn theme hoặc plugin phù hợp cho website, Elegant Theme là một quyết định quan trọng nhưng cũng khó khăn. Có hàng trăm template Elegant Themes để sử dụng, nhưng làm thế nào bạn có thể biết liệu bạn đã lựa chọn đúng? Một cái tên mà bạn sẽ nghe thấy rất nhiều khi tìm kiếm theme hoặc plugin cho website của bạn là Elegant Theme.

Tổng quan về Elegant Themes là gì?

Elegant Theme đã có mặt trên thị trường plugin & theme WordPress hơn một thập kỷ và trong thời gian đó đã phát hành hơn 80 elegant theme WordPress và hàng chục plugin.

Elegant theme là gì?
Elegant theme là gì?

Trong đó, có 2 theme của Elegant theme được biết đến và sử dụng nhiều nhất đó là Theme Divi và Theme Extra Magazine. Bên cạnh đó, theme Elegant còn nổi tiếng với các plugin WordPress như Divi Builder, Monarch và Bloom.

Tính đến thời điểm hiện tại Elegant theme đã được hơn 700.000 khách hàng hàng sử dụng trong những năm qua.

Theme chủ lực của Elegant theme

Bạn có thể mua Elegant Themes giấy phép với giá 89$/Năm (Yearly Access) hoặc 249$ (Lifetime Access).

Trong hai gói trên, bạn đều có quyền truy cập vào 87 elegent theme WordPress, nhiều plugin, cũng như các website pack, support và hơn thế nữa.

Dưới đây, cùng đi vào từng theme chủ lực mà Elegant theme sở hữu được người dùng đón nhận và đánh giá cao khi sử dụng.

Theme Divi WordPress

Divi WordPress Theme là một Elegant Theme WordPress đa năng cho phép cả người mới và chuyên gia tạo bất kỳ thể loại website nào, tùy chỉnh theo ý muốn từ blog cá nhân đến blog doanh nghiệp. Divi WordPress Theme ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và ngày nay là Elegant Estate Theme hàng đầu của Elegant Themes.

Theme Divi
Theme Divi

Cùng với Divi WP Theme, bạn cũng sẽ nhận được một trình tạo website drag và drop mạnh mẽ được tích hợp sẵn đó là Divi Builder (Trình Page Builder mạnh mẽ và toàn diện). Với Divi Builder, bạn có thể xây dựng các website và các page mà không cần một dòng code nào.

Divi dựa trên khái niệm What You See is What You Get (WYSIWYG), nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thay đổi khi thực hiện và bao gồm hơn 46 content modules để giúp bạn xây dựng website hoặc các page của mình một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận