Máy chủ ảo VPS là gì? Thuê VPS Giá Rẻ | Việt Nét

Dịch vụ lưu trữ web là một thành phần không thể thiếu khi bạn muốn thiết lập và chạy trang web của riêng mình. Khi nhắc đến dịch vụ lưu trữ, phần lớn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến web hosting. Tuy nhiên, vẫn có một sản phẩm cao cấp hơn đó là VPS. Vậy thì VPS là gì? VPS dùng để làm gì và khi nào thì chúng ta nên nâng cấp lên VPS? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Máy chủ ảo – VPS là gì?

VPS là máy chủ riêng ảo – Virtual Private Server là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

VPS là gì?
VPS là gì?

Tương tự như Shared hosting, có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý. Thế nhưng VPS có giá thành cao hơn so với Shared hosting. Đồng thời VPS thích hợp với các website lớn nhiều người dùng.

>> Xem thêm: Dedicated Server là gì? Máy chủ vật lý dùng để tạo ra VPS

Lưu trữ VPS là một trong những dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất mà bạn có thể chọn cho trang web của mình. Nó sử dụng công nghệ ảo hóa để cung cấp cho bạn các tài nguyên dành riêng (riêng tư) trên một máy chủ có nhiều người dùng.

VPS Hosting là gì?
VPS Hosting là gì?

Đó là một giải pháp an toàn và ổn định hơn so với shared hosting – nơi bạn không có không gian máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, nó có quy mô nhỏ hơn và rẻ hơn so với việc thuê toàn bộ một máy chủ vật lý.

Nếu bạn chưa biết về Hosting, hãy tham khảo ngay bài viết Hosting Là Gì để hiểu hơn nhé!

Dịch vụ lưu trữ VPS thường được lựa chọn bởi các chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập khá cao. Mức trung bình của lưu lượng truy cập vượt quá giới hạn của gói shared hosting. Nhưng vẫn không cần tài nguyên của một máy chủ chuyên dụng.

Ngoài ra, bạn cần phải biết thêm về Cloud VPS là gì. Đây là VPS được tích hợp dựa trên công nghệ Cloud (Đám mây).

Máy chủ ảo – VPS dùng để làm gì?

Ngoài việc lưu trữ một trang web, VPS còn có vô số các công dụng khác. Dưới đây là các trường hợp sử dụng VPS phổ biến nhất có thể thấy:

Lưu trữ máy chủ cá nhân của riêng bạn

VPS được sử dụng cho rất nhiều mục đích, không đơn giản chỉ là dùng để lưu trữ trang web. VPS sẽ cung cấp một sân chơi ảo của riêng bạn cho các hoạt động trực tuyến.

Ví dụ: Có thể bạn muốn một sở hữu một máy chủ chuyên dụng cho trò chơi của riêng mình. Nhưng đối với một số người, chi phí của một máy chủ chuyên dụng (dedicated server) có thể khá cao. Nhưng thay vào đó, bạn có thể chạy một máy chủ VPS để lưu trữ các trận game nhỏ hơn hoặc tạo ra môi trường trò chơi tùy chỉnh của riêng bạn.

Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào cũng cho phép bạn chạy máy chủ chơi game thông qua VPS. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trước khi quyết định sử dụng.

Thử nghiệm các ứng dụng mới

Nếu bạn thường xuyên triển khai các ứng dụng web hoặc thử nghiệm các thiết lập máy chủ tùy chỉnh, bạn sẽ cần môi trường máy chủ của riêng mình để kiểm tra những điều này. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, một hệ thống máy chủ chuyên dụng có thể quá đắt để thực hiện việc kiểm tra đơn giản.

Trong trường hợp này, thuê VPS Giá Rẻ sẽ phù hợp với ngân sách và ví tiền. Bởi lẽ VPS cũng sẽ cung cấp cho bạn một sân chơi để làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không phải chịu chi phí hàng tháng cao.

Lưu trữ các tệp bổ sung (Additional file)

Đôi khi, bạn muốn tạo một bản sao lưu khác cho các tệp của mình. Nhưng việc sử dụng tài khoản lưu trữ đám mây có thể trở nên tốn kém. Nếu bạn muốn tạo các bản sao lưu an toàn và dễ dàng truy cập thì hãy cân nhắc sử dụng máy chủ ảo VPS. Nhìn chung, sử dụng VPS có thể rẻ hơn so với lưu trữ đám mây, tùy thuộc vào dung lượng tổng thể của các tệp bạn cần lưu trữ.

Tất nhiên cũng giống như việc chạy máy chủ game thông qua VPS. Bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp dịch vụ trước khi bạn tiến hành.

Phát triển Platform

Ứng dụng (APP) trên điện thoại đang được chú trọng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mà các ứng dụng này cần phải có một nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu cần thiết. Một số dữ liệu cần phải lưu trữ như:

 • Cập nhật phần mềm.
 • Các file setup.
 • Thông tin người dùng.
 • Hình ảnh, file lưu trữ,…

Vì vậy, dịch vụ VPS giá rẻ luôn là lựa chọn ở mức tối ưu về không gian lữu trữ cũng như về chi phí.

Máy chủ ảo VPS còn rất nhiều ứng dụng khác như:

 • Vận hành và lưu trữ website.
 • Phát triển nền tảng số, ứng dụng cần cấu hình và tài nguyên cao.
 • Tạo môi trường ảo để nghiên cứu lập trình, web server,…

Trên đây là một số công dụng nổi bật mà VPS được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hiểu rõ hơn VPS là gì? Cùng Việt Nét đi sâu hơn về cách thức hoạt động của máy chủ ảo VPS như thế nào ngay dưới đây nhé.

VPS hoạt động như thế nào?

Server – Máy chủ là một máy tính mà máy chủ lưu trữ web của bạn lưu trữ các tệp và cơ sở dữ liệu cần thiết cho trang web. Bất cứ khi nào khách truy cập trực tuyến muốn truy cập trang web bạn đang sở hữu, trình duyệt của họ sẽ gửi một yêu cầu đến máy chủ của bạn và nó sẽ chuyển các tệp cần thiết qua internet. Dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp cho bạn một máy chủ ảo mô phỏng một máy chủ vật lý. Tuy nhiên, trên thực tế thì máy được chia sẻ giữa một số người dùng với nhau.

Virtual – Công nghệ ảo hóa. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cài đặt một lớp ảo hóa trên hệ điều hành (OS) của máy chủ. Lớp này chia máy chủ thành các phân vùng và cho phép mỗi người dùng cài đặt hệ điều hành và phần mềm của riêng họ (Private).

Máy chủ ảo VPS hoạt động như thế nào?
Máy chủ ảo VPS hoạt động như thế nào?

Do đó, VPS – một máy chủ riêng ảo – vừa ảo vừa riêng tư do bạn có toàn quyền kiểm soát. Nó được tách biệt với những người dùng máy chủ khác ở cấp độ hệ điều hành. Trên thực tế, công nghệ VPS tương tự như việc tạo phân vùng trên máy tính của riêng bạn khi bạn muốn chạy nhiều hơn một hệ điều hành (Ví dụ: Windows và Linux) mà không cần khởi động lại.

Chạy VPS cho phép bạn thiết lập trang web của mình trong một vùng chứa an toàn với các tài nguyên được đảm bảo (bộ nhớ, dung lượng đĩa, lõi CPU,…) mà bạn không phải chia sẻ với người dùng khác. Với dịch vụ lưu trữ VPS, bạn có quyền truy cập giống như khi bạn có một máy chủ chuyên dụng, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Ưu nhược điểm khi dùng VPS là gì?

Dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo VPS có thể là một giải pháp lý tưởng cho bạn nếu đó là dịch vụ bạn thực sự cần. Dưới đây là những ưu nhược điểm của VPS mà bạn có thể cân nhắc khi sử dụng:

Ưu điểm của VPS

Một số ưu điểm nổi bật của VPS có thể kể đến là:

 • Nhanh hơn và đáng tin cậy hơn một máy chủ shared hosting.
 • Vì các tài nguyên máy chủ như bộ nhớ hoặc sức mạnh xử lý được đảm bảo, nên không có sự dao động nào về tài nguyên có sẵn.
 • Các vấn đề và sự gia tăng lưu lượng truy cập của những người dùng máy chủ khác không ảnh hưởng đến trang web của bạn.
 • Bạn có quyền truy cập superuser (root) vào máy chủ của mình.
 • Bạn có quyền riêng tư tốt hơn vì các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn bị khóa khỏi những người dùng máy chủ khác.
 • VPS là một dịch vụ dễ mở rộng quy mô. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên máy chủ của mình (RAM, CPU, dung lượng đĩa, băng thông,…).

Nhược điểm của VPS

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, VPS cũng tồn tại một số nhược điểm như các sản phẩm công nghệ khác:

 • Chi phí cao hơn so với shared hosting.
 • Đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn để quản lý máy chủ.
 • Máy chủ được định cấu hình không đúng có thể dẫn đến lỗ hổng bảo mật.

Đối tượng sử dụng máy chủ ảo

Các đối tượng thường sử dụng máy chủ ảo đa phần là:

 • Doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn.
 • Công ty, doanh nghiệp cần lưu trữ website đẻ phát triển bán hàng, eCommerce với lượng truy cập lớn.
 • Cá nhân muốn học tập và nghiên cứu về máy chủ ảo,…

Lợi ích của việc sử dụng máy chủ ảo VPS là gì?

Có rất nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng máy chủ ảo VPS:

 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều mà không cần phải mua thiết bị đắt đỏ.
 • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự có chuyên môn về kỹ thuật để vận hàng hệ thống.
 • Cài đặt và nâng cấp đễ dàng và nhanh chóng.
 • Dung lượng lưu trữ lớn.
 • Sử dụng một cách linh hoạt.

VPS gồm những hệ điều hành nào?

Khi nói đến hệ điều hành VPS, có hai tùy chọn có sẵn cho bạn sử dụng – Windows và Linux. 

 1. Windows được cung cấp bởi Microsoft và có khả năng tương thích cao với các chương trình cũng như ứng dụng do Microsoft cung cấp. Hệ điều hành Windows cho VPS được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của Microsoft và việc sử dụng nó sẽ không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Nó cũng tương đối dễ dàng hơn để quản lý môi trường máy chủ Windows.
 2. Mặt khác, Linux là một nền tảng mã nguồn mở đi kèm với một loạt các tùy chọn mà bạn có thể chọn. Là mã nguồn mở, các Hệ điều hành này thực tế miễn phí, với các phiên bản doanh nghiệp vẫn rẻ hơn Hệ điều hành Windows. Ubuntu và CentOS là hai hệ điều hành dựa trên Linux dành cho VPS, dễ sử dụng hơn và lý tưởng cho người dùng lần đầu. Các tùy chọn cho người dùng âm thanh công nghệ hơn bao gồm Debian, Red Hat, Fedora và OpenSUSE. Một số Hệ điều hành dựa trên Linux là: 

Sự khác nhau giữa Hosting và VPS là gì?

Sự khác biệt giữa Shared hosting và VPS là gì?
Sự khác biệt giữa Shared hosting và VPS là gì?

Có 7 điểm khác nhau cơ bản khi so sánh shared hosting và VPS, cụ thể là:

Điểm khác biệt Máy chủ ảo VPS Hosting
Hiệu suất Hiệu suất cao hơn vì máy chủ chỉ chứa duy nhất trang web của bạn. Hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập của các website khác cùng hệ thống máy chủ.
Độ tin cậy và tính ổn định VPS được đánh giá là an toàn và ổn định hơn. Nhiều trang web nằm trên cùng một máy chủ có thể dẫn đến sự quá tải.
Bảo mật VPS cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhiều nguy cơ vi phạm bảo mật. Đồng thời, lỗ hổng bảo mật trên 1 trang web có thể ảnh hưởng đến các trang khác trên cùng máy chủ.
Giá cả Mức phí hàng tháng cao hơn shared hosting, nhưng lại cực kỳ hợp lý so với dùng máy chủ chuyên dụng. Các tài nguyên của máy chủ được chia đều cho các trang web cùng hệ thống. Vì thế mức giá cũng rất phải chăng, phù hợp cho đối tượng sinh viên hay người mới bắt đầu.
Dịch vụ được quản lý Khi lựa chọn dịch vụ VPS được quản lý, bạn có thể mong đợi thấy nhiều tính năng hơn và hỗ trợ nhiều hơn. Các gói shared hosting thông thường là do khách hàng tự quản lý, nhà cung cấp chỉ cung cấp dịch vụ.
Khả năng mở rộng Các gói lưu trữ VPS có khả năng mở rộng để phù hợp với nhu cầu. Khó mở rộng để bắt kịp nhu cầu người dùng.
Tùy chỉnh Toàn quyền tùy chỉnh và cài đặt các phần mềm lên máy chủ để phục vụ cho mục đích riêng. Chỉ có thể can thiệp vào gói shared hosting mình sở hữu, không thể tác động lên máy chủ.

Hiệu suất

Cho dù trang web của bạn có tính thẩm mỹ hay hữu ích đến đâu, khả năng truy cập trang web nhanh chóng vẫn rất quan trọng.

Gói lưu trữ VPS hầu như luôn luôn nhanh hơn gói shared hosting đơn giản vì người dùng của bạn không phải xếp hàng với khách truy cập của các trang web khác để truy cập vào trang web của bạn. Dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp nhiều tài nguyên máy tính và sức mạnh xử lý hơn. Điều này sẽ thúc đẩy tốc độ của hầu hết các trang web và do đó, khiến người tiêu dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Nếu trang web của bạn tương đối nhỏ, một gói shared hosting có thể sẽ hoạt động hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn lớn hơn hoặc được dựa vào để kinh doanh và tăng trưởng doanh thu, bạn có thể sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Độ tin cậy và tính ổn định

Thời gian hoạt động rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào. Vì nó quyết định sự hiện diện trực tuyến của bạn có khả dụng cho khách truy cập bất cứ khi nào họ cần hay không. Điều này đặc biệt quan trọng đối với danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web kinh doanh và cửa hàng thương mại điện tử.

Hầu hết các vấn đề đều có thể phát sinh với máy chủ trong cả gói shared hosting và VPS. Phần lớn điều này phụ thuộc vào chất lượng của phần cứng và phần mềm máy chủ. Đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi kiến ​​thức chuyên môn, hỗ trợ và quản lý của nhà cung cấp. 

Tuy nhiên, bạn thường có thể mong đợi ít vấn đề hơn với gói VPS vì ít khách hàng hơn tồn tại trên mỗi máy chủ. Mỗi phân vùng có thể được cấu hình và tùy chỉnh cho các yêu cầu của trang web hoặc ứng dụng cụ thể. VPS thường an toàn và ổn định hơn.

Trong môi trường shared hosting, có nhiều trang web có khả năng gây quá tải cho máy chủ. VPS nằm trong một môi trường lưu trữ độc lập. Do đó, không phải lo lắng về việc các tài khoản khác có thể ảnh hưởng đến quyền truy cập vào trang web của bạn.

Bảo mật

Trong môi trường shared hosting, thường có nhiều nguy cơ vi phạm bảo mật hơn. Đơn giản vì có nhiều trang web hơn – và nhiều trang web hơn đồng nghĩa với nhiều cơ hội hơn cho những kẻ tấn công. Ngoài ra, khách hàng sử dụng shared hosting thường có ít kinh nghiệm với các biện pháp phòng ngừa. Có nghĩa là các lỗ hổng máy chủ có thể do “hàng xóm” của bạn gây ra.

v
Tính bảo mật cao hơn

Khi một khách hàng sử dụng máy chủ shared hosting quên cập nhật WordPress hoặc bị xâm phạm, điều đó có thể ảnh hưởng đến các trang web khác trên cùng một máy. Tuy nhiên, cũng giống như hiệu suất và độ tin cậy, các rủi ro bảo mật thực tế có thể rất khác nhau. Vì nó còn tùy thuộc vào số tiền mà công ty cung cấp dịch vụ đã đầu tư vào việc bảo mật máy chủ của họ.

Các trang web xử lý nhiều dữ liệu người dùng hoặc thông tin thanh toán có thể được lợi khi chọn dịch vụ lưu trữ VPS. Tùy chọn này cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ thường được quản lý bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy bạn ít phải lo lắng về việc bảo mật thông tin nhạy cảm.

Giá cả

Nói chung, nếu sử dụng VPS thì bạn phải chấp nhận bỏ ra mức phí hàng tháng cao hơn so với shared hosting. Đơn giản vì chi phí shared hosting được chia đều cho nhiều người dùng của máy chủ. Dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp nhiều tài nguyên hơn và có xu hướng đáng tin cậy hơn. Do đó, nó thường có chi phí cao hơn.

Dịch vụ được quản lý

VPS có thể được quản lý hoặc không được quản lý. Trong trường hợp không được quản lý, có nghĩa là nhà cung cấp chỉ hỗ trợ các vấn đề với máy chủ hoặc mạng của nó. Còn khách hàng chịu trách nhiệm cài đặt và cấu hình phần mềm.

Khi bạn chọn máy chủ lưu trữ VPS, bạn có thể mong đợi thấy nhiều tính năng hơn và hỗ trợ nhiều hơn khi bạn sử dụng gói được quản lý. Cho dù bạn chọn được quản lý hay không được quản lý, VPS sẽ tùy thuộc vào lượng thời gian bạn muốn đầu tư và khả năng kỹ thuật của bạn để duy trì độ tin cậy và hiệu suất của trang web.

Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng là khả năng cho một tài khoản lưu trữ có thể đáp ứng sự phát triển của trang web. Đây thường là tính năng vượt trội khi quyết định giữa chia sẻ hoặc lưu trữ VPS.

Nếu bạn có trung bình 10.000 khách truy cập mỗi tháng, một máy chủ được chia sẻ (shared host) sẽ có thể hỗ trợ mức sử dụng đó. Tuy nhiên, khi bạn mở rộng và phát triển trang web của mình, gói shared hosting có thể không theo kịp. Các máy chủ dùng chung bị hạn chế về khả năng hỗ trợ khối lượng công việc tăng lên. Ngược lại, các gói lưu trữ VPS có tiềm năng tương đối không giới hạn trong lĩnh vực này.

Nâng vấp và mở rộng dễ dàng
Nâng vấp và mở rộng dễ dàng

Các nguồn lực thường có thể được điều chỉnh để thích ứng với các xu hướng lưu lượng truy cập khác nhau. Ví dụ: các cửa hàng thương mại điện tử có thể sẽ cần nhiều băng thông hơn để xử lý lượng người mua sắm đổ xô vào Black Friday. Nếu bạn mong đợi thêm nhiều nội dung và lưu lượng truy cập, gói lưu trữ VPS thường là một khoản đầu tư tốt.

Một số chủ sở hữu trang web chọn sử dụng gói shared hosting giá cả phải chăng ban đầu để thử nghiệm một ý tưởng và sau đó sẽ chuyển sang gói VPS. Tuy nhiên, nếu bạn dự đoán sự phát triển nhanh chóng, bạn có thể muốn xem xét máy chủ lưu trữ VPS ngay từ đầu. Khi nhu cầu của người dùng bắt đầu vượt quá tài nguyên máy chủ, không có lựa chọn nào khác ngoài việc nâng cấp gói của bạn.

Tùy chỉnh

Với VPS, bạn có toàn quyền tùy chỉnh và cài đặt các phần mềm lên máy chủ để phục vụ cho mục đích riêng. Đồng thời, bạn cũng có toàn quyền kiểm soát máy chủ ảo của riêng mình.

Nhưng có một lưu ý, quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn. Mặc dù tiềm năng cấu hình phần mềm là không giới hạn, nhưng bạn không nên lạm dụng nó và vô tình phá hủy hoặc xóa các tệp hay chương trình. Tốt hơn hết hãy chỉ thực hiện những thay đổi cần thiết cho trang web của bạn.

>> Xem thêm: So sánh VPS và Hosting giống và khác nhau như thế nào?

Thuê VPS ở đâu tốt nhất?

Sau những chia sẻ chi tiết về VPS, hẳn là những người thực sự quan tâm lúc này đều sẽ có chung một câu hỏi “Thuê VPS ở đâu tốt nhất?”. Một máy chủ VPS thường mang lại cho người dùng sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất với giá cả phải chăng – tốc độ, thời gian hoạt động, hỗ trợ tốt và đầy đủ tài nguyên. Đồng thời, một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cũng sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm để có thể đồng hành lâu dài.

Việt Nét là nhà cung cấp dịch vụ VPS với gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường công nghệ tại Việt Nam. Đặc biệt, Việt Nét cũng là dịch vụ máy chủ đầu tiên trong nước tập trung phát triển công nghệ chống DDoS chuyên nghiệp. Bên cạnh VPS, Việt Nét đồng thời cung cấp các dịch vụ khác như Server, Hosting giá rẻBusiness Hosting, Firewall Anti DDoS, Domain, SSL,… Các sản phẩm này đều có những mối liên quan nhất định trong việc phục vụ nhu cầu khách hàng.

Nói đến VPS, hiện tại Việt Nét đã cho ra mắt thêm 2 sản phẩm mới đó là VPS Giá Rẻ, Cloud Server (VPS Phổ Thông). Ngoài ra, vẫn còn các sản phẩm VPS Server (VPS Cao Cấp) giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá dịch vụ VPS giá rẻ tại Vietnix
Bảng giá dịch vụ VPS giá rẻ tại Việt Nét

Một số lợi ích nổi bật khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê VPS tại Việt Nét như sau:

 • Tặng bản quyền DirectAdmin Khách hàng sẽ được tặng kèm license Directadmin chính hãng trong quá trình sử dụng. Việt Nét cam kết không sử dụng bản crack/nulled.
 • Khởi tạo nhanh chóng: VPS sẽ sẵn sàng sử dụng trong vòng 5 phút ngay sau khi thanh toán, khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Dùng thử miễn phí: Khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ với 07 ngày dùng thử miễn phí.
 • Chính sách hoàn tiền: Việt Nét cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng. Thủ tục hoàn tiền được tiến hành nhanh gọn, rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân sự được đào tạo, chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Telegram, Hotline nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

>> Xem chi tiết: Bật mí – Nên thuê VPS ở đâu tốt nhất

Lời kết

Mong rằng bài viết VPS là gì của Việt Nét cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích liên quan đến dịch vụ VPS. Bên cạnh đó, nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan sản phẩm, bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua Ticket. Ngoài ra, nếu đã có ý định dùng VPS nhưng chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp, hy vọng bạn sẽ cân nhắc đến Việt Nét . Xin cảm ơn!

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận