8 phần mềm thiết kế theme cho WordPress | Việt Nét

Việc thuê một công ty Anency thiết kế website WordPress có thể khá đắt đỏ và vượt quá ngân sách quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn có thể suy nghĩ về việc sử dụng phần mềm thiết kế theme cho WordPress để tạo một website mang phong cách độc đáo cho riêng mình và không kém phần chuyên nghiệp. Những phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế website đơn giản mà không cần sử dụng đến code, bạn chỉ cần thao tác kéo thả vô cùng đơn giản,… Cùng tham khảo Top 8 phần mềm thiết kế theme cho WordPress dưới đây nhé:

Phần mềm thiết kế theme cho WordPress hàng đầu hiện nay

Trong bài đăng này, Việt Nét sẽ đề cập đến 8 phần mềm thiết kế theme WordPress hàng đầu cho bạn. Tất cả các phần mềm này được đánh giá là công cụ thiết kế theme WordPress được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và bao gồm cả hai phiên bản miễn phí và trả phí.

 1. Ultimatum
 2. TemplateToaster
 3. Headway
 4. Themes Generator
 5. WordPress Theme Generator
 6. PageLines
 7. Make
 8. iThemes Builder

1. Ultimatum – Phần mềm thiết kế theme WordPress cao cấp nhất

Ultimatum là công cụ phù hợp nhất để tạo thiết kế cho theme WordPress, ngay cả với người chưa có nhiều kiến thức về WordPress. Phần mềm designer theme này được tích hợp với trình tạo website kéo và thả vô cùng đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng sáng tạo một website độc đáo cho riêng mình, bằng cách chèn nội dung mình muốn ở header, footer và menu,… và còn rất nhiều tính năng khác. Phần mềm thiết kế theme cho WordPress này đi kèm với hơn 600 phông chữ Google người dùng thiết kế bố cục website. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của mình bằng các shortcodes tùy chỉnh.

Phần mềm Ultimatum
Phần mềm Ultimatum

2. TemplateToaster

Bạn đang cần tìm một phần mềm thiết kế theme cho WordPress ít sử dụng đến code thì TemplateToaster là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trình tạo theme này giúp bạn phát triển các template đơn giản nhưng cũng rất mạnh mẽ, thu hút khách truy cập và đặc biệt không cần coding quá phức tạp. Cũng giống như phần mềm Ultimatum Việt Nét vừa giới thiệu ở trên, công cụ thiết kế theme WordPress này cung cấp cho bạn giao diện xây dựng website chỉ với thao tác kéo thả hiện đại để chỉnh sửa các widget, thêm hình ảnh, tạo bảng,…. Ngoài ra, đây là một công cụ dựa trên desktop-based, vì vậy bạn có thể tạo trang web của mình trên máy local mà không cần kết nối Internet.

Phần mềm designer theme WordPress TemplateToaster
Phần mềm designer theme WordPress TemplateToaster

3. Headway

Để thiết kế một website độc đáo ta không nên chọn một theme WordPress đơn điệu mà thay vào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế theme cho WordPress Headway. Phần mềm thiết kế theme cho WordPress xây dựng website bằng tính năng kéo và thả, hỗ trợ tạo các thiết kế trang web độc đáo. Headway giúp người dùng có thể tùy chỉnh website linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi trang blog tiêu chuẩn sang một trang web thương mại điện tử.

phần mềm headway
Phần mềm headway

4. Themes Generator

Themes Generator là phần mềm thiết kế theme cho WordPress giúp xây dựng các trang web với màu sắc hiện đại, thu hút khách truy cập. Công cụ này cũng bao gồm một số block dựng sẵn bao gồm hình ảnh, video, bản đồ và các icons nền tảng mạng xã hội, bạn chỉ cần thao tác kéo thả để có thể sử dụng chúng. Ngoài ra, ta còn có tùy chọn xây dựng theme của riêng mình hoặc tùy chỉnh từ các template đã được tạo sẵn. Tính năng hỗ trợ cộng đồng từ Themes Generator vô cùng tiện ích, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những khó khăn của mình trong Theme Generator Academy, nơi đó bao gồm các video hỗ trợ, các khóa học và hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

5. WordPress Theme Generator

Với phần mềm thiết kế theme cho WordPress này, bạn có thể sáng tạo và cá nhân hóa theme cho riêng mình. WordPress Theme Generator cung cấp nhiều thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn cho các thanh navigation, bài viết và sidebars. Ngoài ra, bảng màu và phông chữ đã được tối ưu hóa để phù hợp với thương hiệu của bạn và thích ứng với các xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web.

WordPress Theme Generator best tools to design your own wordpress theme

6. PageLines

Với phần mềm thiết kế theme cho WordPress PageLines, bạn có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh trong vòng chưa đầy năm phút. Thay vì cài đặt nhiều plugin để xây dựng một trang web hoàn hảo, trình tạo theme này là một nền tảng tất cả trong một giúp bạn dễ dàng thêm các image sections, social logins, và online shops. Trình tạo kéo và thả cũng được tích hợp giúp dễ dàng tạo bố cục độc đáo với nhiều phông chữ và màu sắc tùy chỉnh.

PageLines best tools to design your own wordpress theme

7. Make

Make là một trình tạo theme mã nguồn mở miễn phí để thiết kế các trang WordPress tốt nhất, công cụ này cung cấp một giao diện trực quan để bạn thêm các banner có chiều rộng đầy đủ, sắp xếp nội dung của bạn theo các cột và làm nổi bật các bài đăng blog gần đây nhất của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi chi tiết của trang web của mình bao gồm cả khoảng cách dòng và kích thước phông chữ.

Make best tools to design your own wordpress theme

8. iThemes Builder

iThemes Builder là phần mềm thiết kế theme cho WordPress mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng tạo bố cục của riêng mình cho các trang web WordPress của bạn. Với trình chỉnh sửa bố cục đơn giản của iThemes Builder, bạn có thể chèn nhiều module: header, images, navigation, content areas, và thanh widget. Bạn cũng có thể kết hợp theme với màu sắc của thương hiệu mà không cần chỉnh sửa bất kỳ dòng code nào.

iThemes Builder best tools to design your own wordpress theme

Lời kết

Sử dụng phần mềm thiết kế theme cho WordPress xây dựng một trang web độc đáo có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Thay vì tốn kém trả tiền cho một nhà thiết kế web thì trình tạo theme WordPress có thể giúp bạn tạo theme tùy chỉnh cho trang web của mình. Việt Nét đã giới thiệu tới bạn Top 8 phần mềm designer theme phổ biến nhất hiện nay, các công cụ này cung cấp các trình chỉnh sửa trực quan, nhiều loại phông chữ và nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng. Hãy thử các trình tạo theme được đề xuất này để tiết kiệm tiền trong quá trình thiết kế trang web của bạn. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận