15 theme Affiliate WordPress phổ biến nhất | Việt Nét

Hầu hết các theme Affiliate WordPress được xây dựng để viết blog hoặc các website kinh doanh. Điều này khiến cho việc tìm và chọn một theme WordPress phù hợp cho website Affiliate thiếu đi sự đa dạng hơn. Trong bài viết này, Việt Nét sẽ chia sẻ các theme phù hợp nhất cho các chiến dịch Affiliate Marketing đang được các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xây dựng Website Affiliate Marketing với WordPress

WordPress là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tạo một trang website Affiliate Marketing khi nó phù hợp với hầu hết người làm website. Chúng ta cần phân biệt rõ giữa WordPress.com và WordPress.org: WordPress.com là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ.

Để tạo website, 2 thành phần cơ bản và quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là tên miền và hosting. Tên miền đại diện cho thương hiệu đồng thời cũng đóng vai trò làm địa chỉ trực tuyến của website trên Internet. Còn về phần hosting, đây chính là không gian lưu trữ toàn bộ trang web của bạn, bao gồm các file, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu,… và phân phối cho người dùng bất cứ khi nào họ có nhu cầu tìm hiểu.

Chính vì làm nhiệm vụ lưu trữ, vậy nên khi lựa chọn hosting bạn cần đặc biệt lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và hiệu suất trang web. Hiện nay Việt Nét đang là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi bật trên thị trường, với 3 loại hosting chính cùng nhiều gói nhỏ chi phí và thông số khác nhau phù hợp với mục đích của người dùng.

Bạn có thể tham khảo qua lần lượt 3 loại hosting sau của Việt Nét: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp và Business Hosting. Trong đó gói Hosting Giá Rẻ nổi bật chỉ với 5.000VND/Tháng. Một số ưu điểm của Hosting Giá Rẻ Việt Nét như:

Bảng hosting giá rẻ tại Vietnix
Hosting giá rẻ tại Việt Nét
  • Chống tấn công DDoS với Việt Nét Firewall Basic.
  • 100% ổ cứng SSD mang lại hiệu suất cao.
  • Sử dụng LiteSpeed thay thế Apache/Nginx tăng tốc độ truy xuất gấp 10 lần.
  • Tốc độ card mạng lên đến 20Gbps.
  • Bảo mật toàn diện với Imunify360.
  • Miễn phí chứng chỉ SSL.
  • Nâng cấp dễ dàng nếu có nhu cầu mở rộng.

Đặc biệt, khi đăng ký mua Hosting Giá Rẻ Việt Nét, bạn sẽ được tặng kèm bộ Theme – Plugin WordPress trị giá lên đến 750$/Năm.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng tên miền và hosting, việc cần làm tiếp theo của bạn là sử dụng WordPress để xây dựng trang web affiliate của mình. Để hỗ trợ cho công việc được suôn sẻ hơn, Việt Nét đã tiến hành tổng hợp một số theme Affiliate WordPress tốt nhất cho công việc Affiliate Marketing. Xem tiếp ở bên dưới nhé!

Top 15 theme Affiliate WordPress đang được tin dùng nhất

Danh sách tổng hợp theme Affiliate WordPress sau đây được Việt Nét tổng hợp có bổ sung thêm các theme không thuộc dạng blog như đa số các trang Affiliate. Bạn có thể sẽ thấy ít theme dạng đa năng hơn trong 15 theme này.

1. Clipper

Clipper là một theme Affiliate WordPress dành cho các Affiliate marketer. Clipper có một hệ thống tích hợp mạnh mẽ để quản lý các phiếu giảm giá và giao dịch cho các sản phẩm Affiliate của bạn. Ngoài ra,cũng bao gồm cloaking (link Affliate ẩn) và tracking link (link được theo dõi và đo lường), kho phiếu giảm giá không giới hạn, biểu mẫu gửi phiếu giảm giá và các tính năng hữu ích khác.

theme Affiliate WordPress Clipper
Theme Affiliate WordPress Clipper

Theme Clipper giúp bạn dễ dàng thiết lập một trang bán phiếu giảm giá. Các tính năng đều hoạt động hiệu quả, bạn có thể bắt đầu thêm phiếu giảm giá và giao dịch. Theme hỗ trợ các bản dịch để tạo một website bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

2. Binder Pro

Binder Pro là một theme Affiliate WordPress với layout theo phong cách tạp chí. Theme này phù hợp với các blogger và các website dựa vào nội dung phong phú và sử dụng Affiliate Marketing để kiếm tiền trực tuyến.

Theme Binder Pro

Binder Pro cho phép bạn kéo và thả các module để tạo layout tùy chỉnh. Bạn có thể import các trang demo trong đó có 7 trang template được thiết kế mẫu để bạ có thể tham khảo bố cục nếu như bạn mới bắt đầu làm website.

3. Brittany

Brittany là một theme Affiliate WordPress phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành Affiliate Marketing. Sau đây là nội dung quan trọng nhất của bạn như các bài viết trên blog, các portfolio hoặc image.

theme Affiliate WordPress
Brittany – Theme Affiliate WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Brittany có một số tùy chọn layout và template cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều widget tùy chỉnh. Những điều này cho phép bạn thêm các tính năng tích hợp mạng xã hội và khám phá nội dung trên toàn bộ website của mình.

4. Neve – Theme Affiliate WordPress linh hoạt

Neve là một theme Affiliate WordPress đi kèm với hàng chục website dành cho doanh nghiệp và website Digital Marketing.

theme Affiliate WordPress
Theme Neve

Với theme Neve bạn có toàn quyền kiểm soát layout website của mình và cho phép bạn tạo một website mà không cần phải có kiến thức về code. Neve cũng hỗ trợ các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer giúp bạn tùy chỉnh nâng cao hơn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress cổ điển với các tính năng mạnh mẽ để xây dựng một trang web Affiliate. Theme này bao gồm một thiết lập chủ đề dễ dàng với testimonial (lời chứng thực), dịch vụ và các phần trang chủ khác.

theme Affiliate WordPress
Theme Hestia Pro

Hestia Pro hỗ trợ đầy đủ các plugin xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh. Theme cũng tích hợp WooCommerce. Ngoài ra, theme này khá nhẹ và thân thiện với SEO.

6. Compass

Compass là một theme Affiliate WordPress phù hợp cho các trang blog, tin tức hoặc tạp chí. Bao gồm một trang chủ có thể tùy chỉnh cao với một thanh trượt nội dung, trình tạo trang động, các danh mục nổi bật và nhiều widget tùy chỉnh khác.

theme Affiliate WordPress
Theme Compass

Theme tích hợp sẵn tính nắng thông báo mới, có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ và background đa dạng. Compass cũng cung cấp tính năng khám phá nội dung và các biểu tượng mạng xã hội có thể đặt ở nhiều vị trí và widget tùy chọn.

7. Hugo

Hugo là một theme Affiliate WordPress kết hợp tốt với WooCommerce. Được thiết kế để tăng doanh số bán hàng và theo dõi doanh thu bán hàng, theme đi kèm với layout trang chủ đẹp mắt có thanh trượt ở trên cùng, theo sau là nội dung và hình ảnh trọng tâm của bạn.

theme Affiliate WordPress
Theme Hugo

Layout trang chủ được tạo toàn bộ bằng widget, vì vậy bạn có thể kéo và thả các nội dung linh hoạt với các widget đó. Hugo có một số widget tùy chỉnh để giới thiệu các mặt hàng, nội dung, trang mạng xã hội, danh mục sản phẩm,… trong cửa hàng.

8. Float

Float là một theme được thiết kế dạng Landing Page rất thu hút cho các chiến dịch Affiliate Marketing của bạn. Theme có các hiệu ứng float và Built-in Page Builder. Nó cho phép bạn tạo các Landing Page một cách nhanh chóng.

theme Affiliate WordPress
Theme Float

Float cũng đi kèm với một số bản demo được thiết kế sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay. Theme được tích hợp sẵn mạng xã hội, tùy chỉnh background, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh,…

9. Alpha

Alpha là một theme Affiliate WordPress rất phù hợp cho các website Affiliate Marketing có nội dung đa dạng, chẳng hạn như các website đánh giá sản phẩm. Theme đi kèm với 2 layout khác nhau một cho tạp chí và một cho trang web tin tức.

theme Affiliate WordPress
Theme Alpha

Trong số các tính năng khác, theme có nút thông báo mới, các trang mẫu tùy chỉnh và thanh trượt tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tiện ích cho mạng xã hội, khám phá nội dung và quảng cáo.

10. Suarez

Suarez là một lựa chọn tuyệt vời cho website Affiliate Marketing tập trung nhiều vào hình ảnh. Đây là một theme Affiliate WordPress có thiết kế đẹp và làm cho hình ảnh của bạn nổi bật mà không lấn át văn bản và nội dung khác.

theme Affiliate WordPress
Theme Suarez

Nó có một số tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và hỗ trợ trình tạo trang. Một số tính năng đáng chú ý nhất bao gồm hoạt ảnh CSS đẹp mắt, phông chữ Google và thanh trượt có thể tùy chỉnh. Thật dễ dàng để hiển thị các bài viết mới nhất của bạn trên trang chủ của bạn.

11. Neto

Neto là một theme eCommerce WordPress có khả năng tùy chỉnh cao và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Theme đi kèm với các shortcode và widget để tạo các template không giới hạn cho website Affiliate của bạn.

theme Affiliate WordPress
Theme Neto có khả năng tùy chỉnh cao

Neto có giao diện thiết lập cài đặt chung và cài đặt nâng cao dễ hiểu. Neto cũng cung cấp các tính năng như mô tả sản phẩm, mẫu sản phẩm, mẫu blog và widget tùy chỉnh. Điều này giúp bạn dễ dàng tận dụng các chương trình liên kết khác nhau.

12. Agency Ecommerce

Agency Ecommerce là một theme Affiliate của WordPress phù hợp với mọi loại nội dung. Theme cho phép bạn thêm các thanh trượt hình ảnh, sidebar carousel, các danh mục nổi bật,…

theme Affiliate WordPress
Theme Agency Ecommerce

Agency Ecommerce có các lựa chọn màu sắc trang nhã và bắt mắt để thu hút người dùng trên website Affiliate Marketing của bạn. Agency Ecommerce hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để tích hợp mọi tính năng của hàng trực tuyến.

13. Indigo

Indigo là một theme Affiliate WordPress đa năng và cũng hoạt động tốt cho bất kỳ loại website Affiliate marketing nào. Theme đi kèm với các module kéo và thả tích hợp để tạo các layout độc đáo và đẹp mắt một cách dễ dàng.

theme Affiliate WordPress
Theme Indigo phù hợp với nhiều chủ đề

Indigo cũng bao gồm nội dung demo và nhiều website làm sẵn mà bạn có thể sử dụng. Theme cung cấp các mẫu trang, thư viện, thanh trượt hình ảnh, kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn.

14. Silk

Silk là một theme fashion WordPress hiện đại dành cho người làm truyền thông, Affiliate Amazon hay các sàn thương mại điện tử khác. Silk có một layout thiết kế rất hấp dẫn với lựa chọn về màu sắc và kiểu chữ rất hài hòa.

theme Affiliate WordPress
Theme fashion WordPress – Silk

Theme cũng cung cấp tích hợp mạng xã hội, một thanh trượt nội dung nổi bật và một menu lớn. Theme này hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một website đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Theme này đi kèm với một featured content carousel, tùy chỉnh background, mô tả tác giả và font chữ Google. Để thực hiện các thay đổi trên website, bạn có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh theme WordPress.

15. Nayma

Nayma là một theme Affiliate WordPress mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao dành cho các Affiliate marketer. Theme có đi kèm với 8 website mẫu và một trình cài đặt nội dung giúp bạn import bản demo dễ dàng và nhanh chóng.

theme Affiliate WordPress
Theme Nayma

Theme có các module cho bảng định giá, băng chuyền, thanh trượt, đánh giá của người dùng, danh mục các nhà đầu tư, dịch vụ,… Nayma tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Lời kết

Việt Nét hy vọng bạn đã có thể tìm ra theme Affiliate WordPress phù hợp nhất cho mình qua danh sách 16 theme trên. Tuy nhiên, với xu hướng làm Affiliate Marketing vẫn đang rất phát triển thì Việt Nét tin chắc rằng vẫn còn nhiều theme Affiliate tốt khác đã và đang được cập nhật phát triển. Nếu bạn có bất cứ đề xuất nào, đừng ngần ngại chia sẻ ở comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét  thông qua các kênh sau:

Thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận