Việt Nét – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh chất lượng

Hiện nay, có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh với nhiều lời mời gọi hay những chiêu trò marketing nhằm thu hút khách hàng. Điều này khiến cho họ cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị làm việc có hiệu quả và chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn cần nắm rõ một số tiêu chí trước khi lựa chọn đơn vị SEO đó là:

  • Sự uy tín: Uy tín chính là chìa khóa để kinh doanh thành công. Vì vậy, một đơn vị SEO cần nỗ lực xây dựng sự uy tín trong mắt khách hàng để tiếp cận, hỗ trợ họ bằng những hành động thực tế, thay vì những lời nói “sáo rỗng”.
  • Sự an toàn: Đây là yếu tố rất quan trọng khi làm SEO, bởi nếu không cẩn thận, website có thể bị Google phạt nếu có hành vi SEO mũ đen. Điều này rất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.
  • Sự bền vững: Khi từ khóa lên top thì lượng traffic vào website sẽ rất lớn, từ đó cơ hội bán hàng cho doanh thu cao sẽ càng tăng.

Hãy nắm rõ những tiêu chí trên để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng, giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Những nguyên tắc khi cung cấp dịch vụ seo tại Hà Tĩnh của Việt Nét

nguyên tắc khi làm dịch vụ seo tại Hà Tĩnh
Dịch vụ SEO của công ty Việt Nét hoạt động trên nguyên tắc nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Việt Nét tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín. Nắm bắt được xu hướng mua hàng online của người dùng hiện nay, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và đưa ra những giải pháp mới nhằm thúc đẩy thứ hạng website một cách an toàn, hiệu quả nhất. Để có được kết quả tốt nhất, chúng tôi luôn làm việc dựa trên những nguyên tắc sau:

  • Chỉ làm SEO khi thực sự hiểu khách hàng

Trước khi SEO, chúng tôi luôn tìm hiểu xu hướng phát triển của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cũng là một bước rất quan trọng giúp SEO hiệu quả hơn. Từ đó, dựa vào những phân tích này mà chúng tôi đưa ra những chiến lược cụ thể để thực hiện và triển khai.

  • Chỉ làm SEO khi thực sự hiểu công ty

Chúng tôi lên kế hoạch SEO xuất phát từ đặc thù sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời dựa vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong 1 – 2 năm tới. Do đó, Việt Nét chỉ thực hiện SEO khi đã tìm hiểu chi tiết các thông tin về doanh nghiệp cũng như loại hình dịch vụ mà họ kinh doanh.

  • Chỉ làm SEO khi đã phân tích phương án, kế hoạch chi tiết

Những phương án, kế hoạch mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những kết quả nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa, website,…

  • Báo giá chi tiết, minh bạch

Thời gian SEO có thể lên tới 4-8 tháng hoặc vài năm nên chúng tôi luôn đưa ra kế hoạch cho từng giai đoạn có đi kèm ngân sách để khách hàng có thể nắm rõ. Từ đó phân bổ thời gian thực hiện hợp lý để đảm bảo sự tăng trưởng của website.

Điều khoản đền bù hợp đồng nếu kết quả không đạt theo yêu cầu được ghi rõ trong hợp đồng giữa 2 bên.

Các gói dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh của công ty Việt Nét

Gói dịch vụ SEO tổng thể

dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể có ưu điểm gì?

Gói dịch vụ SEO tổng thể là tiến hành SEO tất cả các từ khóa có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm của doanh nghiệp. Khi hoàn thành, từ khóa sẽ lên top đồng đều, kéo theo lượng traffic ổn định, thúc đẩy sức mạnh cho website.

Ưu điểm của SEO tổng thể đó là đem lại hiệu quả lâu dài, bền vững và an toàn cho website. Tuy nhiên thời gian SEO khá lâu và chi phí cũng cao.

Gói dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa có những ưu điểm nào?

SEO từ khóa có thời gian thực hiện trong khoảng 2-3 tháng. Theo đó, hoạt động SEO chỉ tập trung vào 1 số từ khóa có lượng tìm kiếm cao, có ảnh hưởng nhiều tới doanh thu cũng như sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Ví dụ: thi công sơn chống thấm Epoxy, thiết kế nhà ở trọn gói,….

Nhược điểm của gói dịch vụ này đó là chỉ tập trung vào những từ khóa đã cam kết với khách hàng và lượng truy cập cũng không ổn định như SEO tổng thể.

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về 2 loại gói dịch vụ này, dưới đây là bảng so sánh chi tiết:

 

  SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do chỉ tập trung vào một số từ khóa nhất định và phải đi backlink nhiều. Từ đó dễ bị tụt hạng và vi phạm thuật toán khi Google Update CAO – Do tiến hành SEO đa dạng các loại từ khóa như từ khóa chính, từ khóa ngách.
Lượng khách hàng truy cập THẤP – Do lượng traffic chỉ đến từ những từ khóa chính. Sau một thời gian traffic thường giảm dần do từ khóa khó giữ TOP LỚN – Vì từ khóa lên top nhiều, traffic tăng ổn định, khẳng định được uy tín và chất lượng của website đối với Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Nội dung chia sẻ mang lại hữu ích tới người dùng, giải quyết được nhu cầu tìm kiếm của người dùng

Lợi ích của dịch vụ SEO Hà Tĩnh của công ty Việt Nét

Lợi ích dịch vụ SEO Hà Tĩnh của Seo Việt
Dịch vụ SEO của công ty Việt Nét đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Là đơn vị cung cấp giải pháp marketing và dịch vụ SEO chuyên nghiệp, công ty Việt Nét cam kết sẽ mang tới khách hàng những lợi ích sau:

Tạo doanh thu cao và ổn định

Khi từ khóa lên top đồng đều, kéo theo lượng truy cập website lớn giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Từ đó, doanh thu của bạn cũng tăng lên, đặc biệt nếu website phát triển bền vững sẽ tạo lượng doanh thu ổn định.

Marketing với chi phí thấp

Bằng việc phủ sóng đa dạng kênh marketing và chiến lược SEO cụ thể, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp marketing với chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách hiệu quả.

Định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, từ khóa chính và những từ khóa liên quan đều lên top, từ đó khả năng tiếp cận với khách hàng cao hơn. Đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Từ khóa phủ sóng mọi mặt trận

Không chỉ SEO lên top Google mà từ khóa của bạn cũng có thể đạt thứ hạng tốt trên những nền tảng “tầm cỡ” khác như: Bing, Cốc Cốc,…

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Phương châm làm việc của Việt Nét là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, vì vậy, hợp đồng đưa ra luôn có đầy đủ điều khoản, cam kết rõ ràng.

Quy trình SEO của công ty Việt Nét

Quy trình SEO của công ty Seo Việt
Các bước SEO của công ty Việt Nét

Nếu quý khách chưa nắm được quy trình SEO web của chúng tôi thì dưới đây là các bước cụ thể cho bạn tham khảo:

Bước 1: Khách hàng đưa thông tin về từ khóa, loại hình dịch vụ/sản phẩm để nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Bộ phận SEO tiến hành nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch thực hiện và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Khi đôi bên đi đến thống nhất về cách làm và giá dịch vụ, các từ khóa sẽ được lên chủ đề và nội dung bởi bộ phận Content.

Bước 4: Tối ưu Onpage, xây dựng backlink, link nội bộ.

Bước 5: Thường xuyên báo cáo tiến độ công việc thông qua các bản báo cáo mỗi tháng.

Bước 6: Kết thúc dự án, bàn giao website

Một số kết quả SEO lên top Google của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO tại các thành phố lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Dương. Những từ khóa dịch vụ SEO tại những khu vực này đều có những vị trí tốt trên Google. Đặc biệt là từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” và “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh”

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Thứ hạng từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh”

dịch vụ seo tại Hà Nội

Vị trí của từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội”

dịch vụ seo tại Hải Dương 

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng top 1 Google

Từ những kết quả trên, chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì chắc chắn sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp lên top Google.

Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO Hà Tĩnh

Kinh nghiệm lựa chọn công ty SEO uy tín là gì?

Để hạn chế rủi ro tối đa, bạn cần lựa chọn một công ty SEO uy tín dựa trên những tiêu chí sau:

  • Website của công ty phải có giao diện tốt, dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải cao.
  • Khi tìm kiếm từ khóa về dịch vụ SEO thì website của công ty đó phải có thứ hạng tốt trên Google.
  • Những khách hàng của công ty đó phải thành công và nổi tiếng, có kết quả kinh doanh nổi bật.

Nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO tổng thể?

Để đạt kết quả lâu dài và bền vững, khách hàng nên chọn dịch vụ SEO tổng thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhu cầu của khách hàng có mục đích khác thì quý khách vẫn có thể lựa chọn SEO từ khóa. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề này.

Khi nào từ khóa lên trang nhất?

Tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa và loại hình dịch vụ/sản phẩm để khẳng định thời gian từ khóa lên trang nhất. Thông thường, SEO mũ trắng cần khoảng 2-7 tháng, từ khóa có lượng tìm kiếm thấp sẽ nhanh chóng lọt top, những từ khóa cạnh tranh cao thì cần khoảng 7 tháng – 1 năm mới có thể đạt thứ hạng tốt nhất. Nhìn chung, cần khoảng 5-7 tháng là có thể đánh giá năng lực của đơn vị SEO website và cũng là thời gian để lên top Google.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chi phí dự án SEO có thể dao động khoảng 10-50 triệu/tháng.

Công ty Việt Nét có xuất hóa đơn VAT hay không?

Hóa đơn VAT sẽ được xuất khi nghiệm thu hợp đồng và khách hàng có yêu cầu.

Phương thức báo cáo công việc

Nhằm giúp khách hàng nắm được tiến độ công việc, chúng tôi sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ làm việc thông qua các bản tổng kết theo tháng.

Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng như thế nào?

Công ty Việt Nét cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bảng giá dịch vụ SEO Hà Tĩnh tại công ty TNHH Việt Nét

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ SEO tại Hà Tĩnh, bạn hãy gửi thông tin vào form dưới đây hoặc gọi số hotline 034.304.5555 để được tư vấn cụ thể, chính xác.

Trên đây là những thông tin chi tiết dịch vụ SEO Hà Tĩnh của công ty Việt Nét. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kinh doanh mà quý khách đang gặp phải bằng những phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất.Thiết kế website

Rate this post

Bình luận