Dịch vụ Seo Uy Tín, Hiệu Quả và Chuyên Nghiệp tại Nghệ An

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ SEO uy tín tại Nghệ An thì rất có thể Việt Nét sẽ là đối tác tiếp theo của bạn đấy. Việt Nét là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Nghệ An chuyên nghiệp, mang đến giải pháp tuyệt vời cho kinh doanh online.

Dịch vụ seo tại Nghệ An của Việt Nét ?

Dịch vụ seo tại Nghệ An của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Nghệ An của Việt Nét được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Xin chào, chúng tôi là Việt Nét , chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ giải pháp Marketing và SEO tổng thể với chi phí tiết kiệm, cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm làm nghề, cùng hàng ngàn dự án SEO cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ trở thành cánh tay đắc lực của các bạn trong việc hoàn thiện các chiến lược SEO website.

Việt Nét cam kết sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách đưa vị trí của bạn lên trên bảng xếp hạng giúp thương hiệu của bạn được đến gần hơn với khách hàng nhằm đem lại doanh số cũng như lợi nhuận đến cho doanh nghiệp của bạn.

Những nguyên tắc của Việt Nét như sau

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi sẽ chỉ lên kế hoạch SEO khi hiểu rõ về những sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp và dựa vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong vòng 1-2 năm tới. Như vậy trước khi lên một kế hoạch SEO, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết về thông tin cũng như tìm hiểu về dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Việt Nét luôn muốn trở thành đơn vị đồng hành tốt nhất của bạn. Vì vậy chúng tôi luôn tìm hiểu về những xu hướng của dịch vụ cũng như ngành hàng trong tương lai từ đó có thể phân tích những đặc thù riêng của ngành cũng như những đối thủ trước khi lên kế hoạch và triển khai dịch vụ SEO.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Trước khi bắt đầu một dự án hay một kế hoạch SEO, chúng tôi đều nghiên cứu, phân tích thông tin từ thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa cũng như bản thân Website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Một dịch vụ Seo thông thường sẽ kéo dài từ 4-8 tháng, thậm chí đến 1 năm. Vì vậy chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết từng giai đoạn, hạng mục, ngân sách, đồng thời phân bố thời gian sao cho hợp lý để đảm bảo website tăng trưởng tốt.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Nếu Việt Nét không đạt được hiệu quả dịch vụ như cam kết, chúng tôi sẽ đền bù hợp đồng như điều khoản đã được ký kết thỏa thuận giữa hai bên.

Những dịch vụ SEO tại Nghệ An của Việt Nét

Seo từ khóa

Seo từ khóa
Seo từ khóa theo yêu cầu của khách hàng

Đặc điểm: Tập trung chủ yếu vào những từ hot của sản phẩm hay dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm (vd: iphone 13 giá tốt), từ khóa thương hiệu (vd: iphone 13 FPT)

Lợi ích: Thời gian để thực hiện một dự án thường ngắn dao động từ 2-3 tháng, do vậy chi phí seo cũng rẻ hơn so với seo tổng thể. Có thể thu hút lượng khách hàng lớn.

Nhược điểm: Do bản chất của seo từ khóa là tập trung vào một số từ khóa đã cam kết từ trước đó với khách hàng vì vậy dẫn đến sự không cân bằng kéo theo lượng người dùng truy cập website không đồng đều và ổn định.

Seo tổng thể

Seo tổng thể
Seo tổng thể ổn định, hiệu quả lâu dài

Đặc điểm: Làm tất cả các từ khóa liên quan đến các sản phẩm hay dịch vụ của mình như: Từ khóa sản phẩm + Từ khóa thương hiệu + Từ khóa thông tin ( vd: iphone 13 có mấy màu,…) Nói chung là làm tất cả liên quan đến từ khóa. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều từ khóa lên top hơn kéo theo web của bạn sẽ mạnh lên.

Lợi ích: Mang lại hiệu quả lâu dài, sự cân đối cho website. Lượng người truy cập website ổn định và đều đặn hơn. Giúp Web trở nên uy tín, tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Do làm tất cả liên quan đến sản phẩm nên cần nhiều thời gian cũng như chi phí hơn so với việc Seo từ khóa.

Đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên cùng 1 dự án để đưa tới bạn sự lựa chọn khách quan nhất:

  Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15-100 400-500
Tính an toàn và bền vững Thấp- Do phải đi backlink nhiều, lĩnh vực có sự cạnh tranh càng cao thì càng phải đi nhiều, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update. Cao- Do làm tất cả những nội dung liên quan đến sản phẩm, từ những từ khóa chính đến từ khóa ngách nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập Hạn chế. Do Traffic chỉ đến từ những từ khóa chính nên theo thời gian lượng traffic giảm dần, khó giữ được TOP. Lớn. Vì lên Top nhiều từ khóa dẫn đến lượng traffic được tăng trưởng đều đặn, nhằm khẳng định thương hiệu trong mắt Google cũng như người dùng.
Khả năng chuyển đổi Không cao- Do nội dung chủ yếu là bán hàng dẫn đến việc không giải quyết triệt để những thắc mắc đối với những người mua hàng. Cao. Vì nội dung hữu ích, xoay quanh nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Kết luận: Muốn sử dụng Google làm công cụ kiếm tiền thì trước hết cần phải hiểu Google. Mà Google lại là phương tiện luôn mang đến những nội dung hữu ích đến người dùng do vậy phương pháp SEO tổng thể là cách Google ưa chuộng và mang lại sự hiệu quả lâu dài, bền vững.

Với dịch vụ seo tại Nghệ An chúng tôi giúp gì cho bạn?

Lợi ích dịch vụ seo tại Nghệ An
Lợi ích dịch vụ seo tại Nghệ An

Việt Nét mang đến cho bạn không chỉ là dịch vụ SEO Website thông thường mà chúng tôi còn cung cấp đến bạn giải pháp marketing với mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn đột phá về lợi nhuận và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO Nghệ An của Việt Nét sẽ giúp các từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến Website của bạn đều sẽ lên TOP.

Việc này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp thương hiệu của bạn có được lòng tin trong mắt khách hàng.

Gia tăng doanh thu

Việc Website của bạn sở hữu một thứ hạng tốt trên Google sẽ dẫn đến lượng truy cập website tăng lên kéo theo lượng khách hàng tiềm năng tăng từ đó kéo theo doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng.

Phủ sóng mọi mặt trận

Chỉ mỗi Google thôi là chưa đủ, dịch vụ Seo tổng thể của Việt Nét còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng trên mọi mặt trận như: coccoc, bing,..

Tiết kiệm chi phí marketing

Nhờ có một chiến lược kế hoạch SEO chi tiết, cụ thể nên chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc marketing bằng việc phủ sóng đa dạng kênh marketing.

Bán hàng 24/24

Khi bạn đang ngủ thì đâu đó ngoài kia vẫn có người đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn đó. Như vậy việc bạn xếp thứ hạng cao trên Google đã khiến bạn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ lượt truy cập cao rồi đúng không nào?

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài dựa trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do vậy nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng thì chúng tôi tuyệt đối không níu kéo hay ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Việt Nét

Quy trình seo website
Quy trình seo website chuyên nghiệp

Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn SEO Website của mình lên top 1 Google trong vòng 1 năm tới. Bạn đang cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực này để được tư vấn chính xác nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với Việt Nét , đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những gói SEO sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Đội ngũ Việt Nét sẽ tổng hợp lại tất cả những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để bạn dễ dàng chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận.

Bạn sẽ được nhận báo cáo xếp thứ hạng các từ khóa của Google hàng tháng.

Phân tích đối thủ

Phân tích đối thủ
Phân tích đối thủ kỹ trước khi Seo

Phân tích điểm mạnh điểm yếu của những đối thủ đang đứng ở trang 1 để xây dựng một chiến lược Seo website phù hợp, lên top bền vững.

Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là một trong ba yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng seo. Sẽ rất dễ bị Google phạt nếu không tìm hiểu và xây dựng những backlinks liên quan và cùng lĩnh vực.

Để xây dựng được những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cao thứ hạng đòi hỏi cần có những kỹ thuật chuyên sâu và kiên nhẫn.

Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Để Website trở nên thân thiện với người đọc cũng như công cụ tìm kiếm, đòi hỏi trang website của bạn phải cung cấp đầy đủ những nội dung hữu ích đến người đọc. Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất nhằm tăng thứ hạng. Đội ngũ nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo nội dung là độc nhất vfa được tối ưu chuẩn seo.

Mobile Seo

Hiện nay, có rất nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên điện thoại thông minh. Do vậy việc tối ưu website trên Mobile là vô cùng cần thiết nhằm cung cấp đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất đồng thời giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn trên Google.

Local Seo và Seo Google Map

Phần lớn khách hàng đều muốn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần với họ. Nhận thấy điều này, Seo địa phương hay seo Google Map sẽ hiện ra những từ khóa địa điểm cụ thể để khi từ khóa được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị những địa điểm doanh nghiệp khu vực họ sinh sống.

Việt Nét sẽ mang đến những hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ Seo Website của Việt Nét khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ seo maps miễn phí.

Phân tích tiếp thị cho website

Chúng tôi thường xuyên cập nhập những nội dung hoặc những từ khóa với nhiều lượng truy cập trên website dựa vào dữ liệu Google Analytics vs Webmaster Tools để từ đó thực hiện những thay đổi nhằm giúp trang web thu hút được lượng khách nhiều nhất có thể.

Báo cáo / KPIs

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn dễ dàng theo dõi được tiến độ vào hàng tháng.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, Việt Nét đang phục vụ thị trường Dịch vụ seo tại rất nhiều thành phố trên cả nước, có thể kể đến: Hà Nội, Hải Dương và TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

Trong đó 2 từ khóa “ Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “ Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa khó có độ cạnh tranh cao do có nhiều ông lớn đã làm lâu năm trong lĩnh vực seo website tại hai khu vực này. Dưới đây là kết quả hiện tại mà team Việt Nét có được trên thanh công cụ tìm kiếm trên Google.

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Chúng tôi nghĩ rằng chỉ khi làm tốt cho mình thì chúng tôi mới biết cách làm thế nào để có thể đưa từ khóa website doanh nghiệp của bạn lên trang 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Nghệ An

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể ?

Seo Tổng Thể Website Tốt Hơn Seo Từ Khóa. Seo Tổng Thể Giúp Website Của Bạn Tiếp Cận Đến Nhiều Khách Hàng Hơn. Giúp Website Bền Vững Hơn

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Dịch vụ SEO bây giờ đã khác so với SEO ngày trước rất nhiều, đặc biệt hiện nay dịch vụ này chú trọng về chất lượng do vậy cần rất nhiều thời gian và công sức.

Đối với những Website cần tính an toàn lâu dài, để từ khóa lọt TOP trang nhất SEO mũ trắng sẽ mất khoảng từ 2- 7 tháng, tùy thuộc vào từ khóa. Đối với những từ khóa có lượng search thấp sẽ nhanh lên hạng còn đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao phải mất tầm 5-7 tháng thậm chí 1 năm mới có thể lên TOP.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua, để đnahs giá năng lực của một đơn vị seo website cũng như thời gian để website lên top cần mất từ 5-7 tháng.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Lựa chọn công ty SEO uy tín
Lựa chọn công ty SEO uy tín

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bạn cần cân nhắc những yếu tố sau để có thể chọn một công ty SEO tốt, hạn chế rủi ro:

Hệ thống Website của công ty khá tốt qua giao diện dễ nhìn, dễ đọc, tốc độ tải trang cao, dễ hiểu.

Công ty đó phải xếp TOP đầu khi search những từ khóa về “dịch vụ SEO” hay từ khóa có chữ “ SEO”.

Những khách hàng cũ của Công ty phải có mức độ nhận diện thương hiệu nhất định.

Nếu công ty bạn đang tìm hiểu có đầy đủ những yếu tố trên thì hãy lựa chọn ngay. Bởi rất có thể họ chín là cánh tay đắc lực của bạn trên con đường kinh doanh online đó.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của thị trường mà chi phí dịch vụ Seo tổng thể tại Việt Nét dao động từ 10 – 50 triệu/tháng.

Xuất hoá đơn VAT?

Việt Nét có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiến độ dự án theo từng tháng cho quý khách để đảm bảo quý khách có thể thoải mái theo dõi về tiến độ của công việc.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Việt Nét cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin của khách hàng.

Việt Nét có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là CÓ rồi!

Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm mà Việt Nét thực hiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO HCM của chúng tôi chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có báo giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo của bạn. Bạn vui lòng gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc gọi tới số hotline để được báo giá chi tiết về chi phí seo từ khóa cũng như seo tổng thể

HÃY BỨT PHÁ THỨ HẠNG CÙNG Việt Nét ĐỂ TĂNG DOANH THU ONLINE NGAY TỪ BÂY GIỜ!

 


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận