Dịch vụ SEO tại Quảng Bình uy tín, chất lượng, lên top bền vững

Khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị SEO trong vô vàn công ty cung cấp dịch vụ SEO website tại Quảng Bình thì đó sẽ là lúc bạn gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh cho họ. Và điều mà bạn “CẦN” ở một đơn vị làm SEO uy tín đó là :

 • Sự uy tín: Uy tín là điều kiện cần có của một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Một đơn vị có đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp, uy tín cần làm việc có tâm và cung cấp một dịch vụ chất lượng, hiệu quả.
 • Sự an toàn: Điều này sẽ tùy thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị. Ví dụ như làm seo mũ đen từ khóa sẽ lên top Google nhanh hơn nhưng dễ bị phạt và khả năng bán hàng của bạn sẽ không được thực hiện. Còn đối với seo mũ trắng thì thời gian lên top sẽ bền vững hơn một chút nhưng sẽ rất bền để bạn có thể dễ dàng phát triển Website.
 • Sự bền vững: Sự bền vững cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quá trình SEO và từ khóa lên TOP ổn định sẽ tăng lượt truy cập và đồng thời sẽ giúp cho Website của bạn được tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, tăng khả năng ra đơn rõ rệt.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kỹ công ty SEO uy tín tại Quảng Bình để từng bước đưa website của bạn lên trang nhất Google.

Việt Nét thực hiện dịch vụ seo tại Quảng Bình như thế nào?

Dịch vụ seo tại Quảng Bình
Dịch vụ seo tại Quảng Bình bền vững

Việt Nét là một doanh nghiệp hiện nay đang đứng TOP 1 trong việc hỗ trợ giải pháp marketing và SEO tổng thể cho các quý doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm công ty đã triển khai và thực hiện thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ. Và nguyên tắc làm việc mà Việt Nét đang hướng đến đó là:

Chỉ seo khi đã tìm hiểu công ty

Chắc hẳn câu nói mà cha ông để lại có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đây là câu nói có ý nghĩa ngoài việc tìm hiểu đối thủ thì bạn cũng phải tìm hiểu rõ dịch vụ, hoạt động và sản phẩm của doanh nghiệp từ đó lên chiến lược phát triển được dễ dàng. Hơn nữa, đây còn cơ cơ sở để bạn lên kế hoạch SEO được khoa học cũng như hiệu quả.

Không thực hiện SEO khi chưa hiểu rõ công ty

Trước khi tiến hành SEO thì công ty sẽ tìm hiểu về sản phẩm cũng như dịch vụ của khách hàng rồi sau đó chúng tôi sẽ lên các chiến lược SEO một cách chi tiết. Việt Nét cam kết sẽ chỉ thực hiện làm việc khi đã thực sự hiểu rõ về sản phẩm cũng như hiểu được mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Chỉ tiến hành SEO khi đã hiểu khách hàng

Việt Nét sẽ tìm hiểu các xu hướng mới nhất của thị trường về ngành hàng của quý doanh nghiệp để xem nó có khả năng trong tương lai hay không và sẽ theo đó chúng tôi lên phương án phân tích đặc thù riêng biệt ngành hành của doanh nghiệp cũng như của đối thủ trước khi bắt tay vào triển khai quá trình SEO.

Đảm bảo báo chi tiết từng hạng mục

Để đảm bảo chi tiết cho từng hạng mục chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể cho từng hạng mục, từng giai đoạn cũng như ngân sách và từ đó sẽ nhanh chóng phân bố thời gian để Website có thể phát triển được bền vững.

Có sự đền bù hợp lý nếu không đạt

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình cam kết uy tín chất lượng nếu không đạt hiệu quả như đã ký hợp đồng thì Việt Nét sẽ có điều khoản đền bù cho khách hàng.

Hình thức dịch vụ SEO tại Quảng Bình của Việt Nét

Hiện nay, công ty Việt Nét đang triển khai các dịch vụ SEO sau:

SEO từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa
 • Đặc điểm: Đây là một quá trình mà thao tác SEO chủ yếu được tập trung vào những từ khóa đang có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Việt Nét sẽ dựa vào các công cụ đặc thù để có thể phân tích từ khóa đang có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên internet, sau đó sẽ triển khai nội dung xoay quanh từ khóa đó nhằm tăng sức cạnh tranh của từ khóa seo trên các công cụ tìm kiếm.
 • Lợi ích: SEO từ khóa sẽ giúp bạn đẩy nhanh được quá trình lên TOP khoảng 2-3 tháng từ khóa đó sẽ có thứ hạng tốt. Từ đó giảm thiểu được khá nhiều chi phí và có đơn hàng một cách nhanh chóng hơn.
 • Nhược điểm: Khi tiến hành SEO từ khóa thường chỉ tập trung hết nguồn lực vào các từ khóa chính dẫn đến sự mất cân bằng với các từ khóa còn lại của hệ thống web. Do đó làm sức mạnh tổng thể của Web không được đánh giá cao dẫn đến các từ khóa chính lên Top không được ổn định và các từ khóa khác liên quan khó có thể lên được Top.

SEO tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ seo tổng thể
 • Đặc điểm: Đây là một quá trình SEO khoa học có sự xây dựng từ nền móng. Tất cả các yếu tố có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ đều được triển khai một cách bài bản. Bao gồm cả các từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm và từ khóa thông tin. Nói tóm lại đây là cách SEO từ gốc và không bỏ qua bát kể từ khóa nào liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Lợi ích: Tất nhiên khi nền móng đã vững chắc thì hiệu quả của SEO sẽ lâu dài cho doanh nghiệp, tạo ra sự cân bằng cho website của bạn. Từ đó thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng tiềm năng được tốt hơn, độ uy tín với người dùng sẽ cải thiện và tăng lên đáng kể.
 • Nhược điểm: Vì phải tập trung cho nhiều từ khóa dẫn đến thời gian SEO sẽ lâu hơn và chi phí cũng cao hơn.

Bảng so sánh hiệu quả nhận lại được của SEO tổng thể và SEO từ khóa cho 1 dự án

   

Seo từ khóa

 

Seo tổng thể
Số lượng từ khóa cần SEO Trong khoảng 15 đến 100 từ Trong khoảng 400 đến 5000 từ
Tính bền vững và ổn định KHÔNG CAO – Cách SEO này rất dễ khiến từ khoá bị mất TOP khi có những cập nhật từ Google. CAO – Do lượng từ khóa lớn có mối liên kết chặt chẽ với nhau nên dễ dàng vượt bão cập nhật từ bên Google.
Lượng khách hàng truy cập TƯƠNG ĐỐI THẤP – Chủ yếu đến từ các từ khóa SEO chính vì thế lượng truy cập hạn chế và giảm dần theo thời gian NHIỀU –Số lượng từ khoá lớn dẫn đến lượng truy cập không những ổn định mà sẽ tăng trưởng đều theo thời gian. Giúp thương hiệu của bạn ngày càng được mở rộng.
Khả năng chuyển đổi THẤP –Những nội dung cung cấp đến khách hàng thường là các nội dung bán hàng trực tiếp chứ chưa có sự dẫn dắt từ có nhu cầu – tìm hiểu – mua hàng. CAO – Nội dung đa dạng hữu ích, làm cho khách hàng có niềm tin vào sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

 

Dịch vụ SEO tại Quảng Bình sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề sau

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Với sự góp mặt của Việt Nét , chúng tôi cam kết đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua các từ khóa tìm kiếm trên nền tảng Google. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn trên môi trường internet.

Thúc đẩy doanh thu

Khi có nhiều khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của bạn hơn đồng nghĩa với việc bạn bán được nhiều hàng hơn. Vì vậy doanh thu cũng sẽ cao hơn.

Phủ sóng trên nhiều nền tảng hơn

Với dịch vụ SEO tổng thể Việt Nét sẽ giúp website của bạn lên top tại nhiều công cụ tìm kiếm như: coccoc, bing, … chứ không chỉ giới hạn ở Google.

Tiết kiệm đáng kể chi phí marketing

Với việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hàng marketing bởi vì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ. Do đó có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch, triển khai, khắc phục sự cố chuyên nghiệp tránh các lỗi phát sinh không mong muốn do đó giảm thiểu rủi ro gặp phải trong quá trình SEO từ đó tránh phát sinh chi phí không đáng có.

Giúp thương hiệu của bạn bán hàng 24/24

Khi Website của bạn đã ổn định và bền vững thì bất kể khi nào bạn cũng có thể bán được hàng. Bởi vì chỉ cần khách tìm kiếm web của bạn sẽ tiếp cận với khách hàng đầu tiên.

Quy trình tổng thể quá trình SEO website của Việt Nét

Quy trình SEO website của SEO Việt
Quy trình SEO website của Việt Nét

Một quy trình SEO website tổng thể sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thu thập và phân tích các thông tin và dữ liệu từ phía khách hàng, từ đó đưa ra bảng từ khoá phù hợp nhất sau đó nghiên cứu tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp. Bước 2: Dựa vào các chỉ số phân tích để nghiên cứu từ khoá 1 cách chuyên sâu. Từ đó có thể lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch SEO. Cũng như có thể báo giá chi phí một cách tổng thể và chi tiết nhất.

Bước 2: Khi đã thống nhất được các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai nội dung cho các từ khoá. Sau khi nhận được chủ đề cũng nhưng yêu cầu đề ra với từng bài viết content có trách nhiệm viết bài chuẩn SEO và mang đến những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tối ưu website từ hệ thống web như các thẻ, tag, thư mục, tốc độ tải trang… Tiếp đó xử lý các vấn đề về điều hướng nội dung giúp giữ chân khách hàng lâu hơn trên website.

Bước 5: Thống kê và báo cáo các số liệu cần thiết cho khách hàng về mỗi giai đoạn SEO để khách hàng theo dõi được quá trình phát triển của website

Bước 6: Hoàn tất các công việc của SEO để hoàn thiện dự án và bàn giao như hợp đồng đã thỏa thuận. Khánh hàng trực tiếp kiểm duyệt và thanh toán số tiền còn lại.

Kết quả đánh giá dịch vụ SEO tại Quảng Bình của Việt Nét

Chỉ cần bạn tra cứu từ khóa “dịch vụ SEO tại Hà Nội” hay “dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh” là bạn sẽ thấy kết quả của Việt Nét lên trang đầu của Google. Đây là những từ khóa đang có mức độ cạnh tranh rất cao nên để có thể đứng ở vị trí đó là điều không hề đơn giản một chút nào. Tuy nhiên, với các chuyên gia SEO của Việt Nét thì chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt việc đó.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Với những kết quả bên trên chúng tôi luôn tự tin đảm nhận những hợp đồng khó nhất trên thị trường. Những chuyên gia SEO bên Việt Nét luôn sẵn sàng với những dự án SEO có độ cạnh tranh cao và cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Giải đáp một số thắc mắc khi chọn dịch vụ seo tại Quảng Bình

Nên sử dụng dịch vụ Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể ?

Mỗi dịch vụ SEO sẽ đáp ứng cho mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì thế trước khi quyết định sử dụng loại dịch vụ nào cần phải phân tích và đánh giá dựa trên tình hình của doanh nghiệp cũng như định hướng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Thời gian SEO cần bao lâu để lên trang nhất?

Tuỳ vào độ khó của từ khoá mà thời gian sẽ có sự chênh lệch. Với việc SEO mũ trắng thời gian cần thiết để lên trang 1 như sau

 • Đối với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình cần từ 2-5 tháng để đưa lên TOP
 • Cần ít nhất 5 – 7 tháng cho những từ khóa có sự cạnh tranh cao
 • Cũng có các trường hợp mất 1 năm mới có thẻ lên được TOP với những từ khóa có độ cạnh tranh khủng

Những tiêu chí giúp bạn chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro?

 • Nhìn vào nội lực của công ty đó: ví dụ như nhìn vào hệ thống Website bên đơn vị cung cấp dịch vụ, Tìm kiếm trên google các từ khoá về dịch vụ SEO để kiểm chứng năng lực của đơn vị đó
 • Đơn vị đó đã có bao nhiêu dự án thành công
 • Tìm hiểu tên tuổi của đơn vị đó thông qua những người quen làm trong ngành

Chi phí cho dịch vụ SEO hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho dịch vụ SEO
Chi phí cho dịch vụ SEO

Chi phí về dịch vụ SEO sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ cạnh tranh của từ khoá và hình thức seo đang triển khai. nhìn chung mức giá dao động khoảng 10 – 15 triệu đồng/ tháng

Đơn vị SEO có xuất hoá đơn VAT không?

Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT khi ký hợp đồng được nghiệm thu.

Kiểm soát tiến độ thực hiện SEO bằng cách nào?

Dịch vụ tại Việt Nét cam kết thực hiện công việc công khai, minh bạch với khách hàng, đảm bảo cho dự án được tiến hành đúng tiến độ và luôn có báo cáo tổng thể cho từng tháng và từng quý cho khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra.

Thông tin dự án có được công khai?

Tất cả các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Việt Nét có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Ngoài dịch vụ seo Web. Chúng tôi luôn đi kèm với phương thức seo hình ảnh, seo google map và seo local giúp thương hiệu phát triển bền vững hơn trên nền tảng Online.

Bảng báo giá gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm SEO website cho doanh nghiệp trên toàn quốc, đưa thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Việt Nét tự tin là đơn vị SEO tại Quảng Bình chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay. Các bạn có nhu cầu đặt dịch vụ SEO của chúng tôi hãy điền thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ SEO tại Quảng Bình của Việt Nét mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Với những thông tin này, chắc chắn các bạn đã đưa ra được quyết định cho mình trong việc lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng với hiệu quả cao nhất. Mọi ý kiến thắc mắc nào khác về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.43.73.91 để được giải đáp nhanh chóng.


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận