Dịch vụ SEO tại Long An – Chuyên nghiệp, uy tín, lêp top nhanh

Thứ hạng tìm kiếm luôn là yếu tố mà những người làm SEO quan tâm. Cuộc chiến về thứ hạng tìm kiếm trên Google là cuộc chiến không khoan nhượng. Người chiến thắng là người biết tận dụng các công cụ và cách tối ưu để đưa website lên hạng. Tuy nhiên, điều mà ai cũng quan tâm đó là làm sao để tối ưu website lên top đầu tìm kiếm? Làm sao để tăng doanh số và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ SEO tại Long An của công ty SEO Việt.

Dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

Việt Nét tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp về Marketing nói chung và SEO nói riêng với chi phí tối ưu nhất.

Việt Nét có hơn 10 năm hoạt động, thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết có thể đưa website doanh nghiệp bạn lên top tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Dịch vụ SEO tại Long An của Seo Việt
Dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét uy tín, chuyên nghiệp

Việt Nét có quy tắc làm việc như sau:

●     Không thực hiện khi chưa hiểu khách hàng

Từ xu hướng của ngành hàng, dịch vụ của doanh nghiệp khách hàng, Việt Nét sẽ phân tích các đặc thù riêng biệt và đối thủ của doanh nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch và triển khai các dự án SEO.

●     Không thực hiện khi chưa hiểu doanh nghiệp

Việt Nét sẽ tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, chiến lược phát triển của doanh nghiệp khách hàng rồi mới lên kế hoạch thực hiện SEO. Chúng tôi đảm bảo chỉ khi hiểu rõ tường tận về doanh nghiệp mới tiến hành thực hiện dịch vụ SEO.

●     Không thực hiện khi phân tích kỹ càng

Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ càng các thông tin về từ khóa, đối thủ cạnh tranh, thị trường, đặc biệt là website của khách hàng rồi mới lên kế hoạch, phương án thực hiện SEO.

●     Làm bảng báo giá các hạng mục thật chi tiết

Thời gian của 1 chiến dịch SEO thường là 5-8 tháng, có khi đến vài năm. Vì vậy, Việt Nét đã lên chi tiết kế hoạch cho từng hạng mục, giai đoạn và ngân sách phù hợp sao cho hợp lý nhất về chi phí và giúp website tăng trưởng tốt nhất.

●     Cam kết đền bù nếu không đạt kết quả như hợp đồng ký kết

Trước khi hợp tác, Việt Nét và khách hàng sẽ bàn bạc, thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng rõ ràng. Nếu không đạt được đúng những kết quả đã cam kết, Việt Nét xin phép được đền bù tổn hại cho khách hàng.

Quy tắc làm việc của Seo Việt
Quy tắc làm việc của Việt Nét

Những dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

Dự án SEO từ khóa của Việt Nét

 • Đặc điểm: tập trung vào 1 vài từ khóa đang hot trên thị trường, những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn về sản phẩm/dịch vụ.
 • Ưu điểm: thời gian diễn ra ngắn (2-3 tháng), chi phí rẻ hơn dịch vụ SEO tổng thể. Có thể giúp doanh nghiệp bán hàng luôn.
 • Nhược điểm: làm mất sự cân bằng so các từ khóa không được SEO đồng đều dẫn đến lượng người truy cập vào website không ổn định.
Dự án SEO từ khóa của Seo Việt
SEO từ khóa của Việt Nét

Dự án SEO tổng thể của Việt Nét

 • Đặc điểm: làm tất cả từ khóa về sản phẩm/dịch vụ, gồm cả từ khóa liên quan. SEO tổng thể giúp đưa nhiều từ khóa lên top, giúp website của doanh nghiệp mạnh hơn.
 • Ưu điểm: giúp website có sự cân đối và hiệu quả dài lâu. Duy trì lượng người dùng vào website một cách đều đặn, tạo sự uy tín. Từ đó nhiều người biết đến thương hiệu hơn và giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: cần nhiều thời gian, nhiều chi phí hơn so với dịch vụ SEO từ khóa.
Dự án SEO tổng thể của Seo Việt
SEO tổng thể của Việt Nét

So sánh độ hiệu quả của SEO tổng thể và SEO từ khóa trong cùng 1 dự án

Đặc điểm SEO tổng thể SEO từ khóa
Số từ khóa được SEO 400 – 5000 15 – 100
Số lượng người truy cập Người truy cập vào website lớn, đều đặn, ổn định vì nhiều từ khóa được SEO lên top, giúp thương hiệu được khẳng định. Người truy cập khá hạn chế vì chỉ biết được 1 vài từ khóa chính, sau 1 thời gian nếu không SEO sẽ dễ bị tụt hang.
Tính bền vững, an toàn An toàn cao. Từ khóa chính được phát triển thành nhiều dạng nội dung, từ đó vấn đề của khách hàng được giải quyết thông qua các từ khóa ngách. Độ an toàn không cao. Vì nhiều lĩnh vực cùng cạnh tranh 1 từ khóa, phải backlink nhiều, dễ dính các thuật toán của Google và tụt hạng nhanh chóng.
Khả năng chuyển đổi Có thể chuyển đổi cao. Vì những nội dung mang đến hữu ích cho người dùng, các vấn đề tìm kiếm được giải quyết. Khả năng chuyển đổi không cao. Vì những vấn đề của người dùng thường không được giải quyết và chỉ là bán hàng, quảng cáo.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

Việt Nét cung cấp cho khách hàng không chỉ dịch vụ SEO đơn thuần mà còn là những giải pháp Marketing có thể giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, lợi nhuận, mang thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

●     Phát triển độ nhận diện về thương hiệu

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google sẽ thấy website của bạn ở vị trí top sẽ thấy tin tưởng hơn và click vào tìm hiểu. Từ đó nhiều khách hàng biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn hơn và đánh giá tốt hơn.

●     Gia tăng doanh thu, lợi nhuận

Đạt thứ hạng cao trên Google dẫn đến lượng khách hàng truy cập vào đều đặn, ổn định hơn. Từ đó lượng khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Nhu cầu mua tăng cao dẫn đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng tăng theo.

●     Tăng sự xuất hiện

Việt Nét sẽ giúp website doanh nghiệp bạn không chỉ phủ các vị trí top trên Google mà còn ở các nền tảng khác như Coccoc, bing,…

●     Giảm chi phí Marketing

Việt Nét có chiến lược, kế hoạch cụ thể qua từng giai đoạn, giúp website của bạn phủ sóng đa kênh, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu các chi phí về Marketing.

●     Có thể bán hàng mọi lúc

Vì website luôn ở vị trí top trên Google, nên có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng 24/7, kể cả khi bạn ngủ, bạn cũng có thể mang những thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến những khách hàng đang có nhu cầu.

●     Các điều khoản trong hợp đồng

Việt Nét hoạt động, hợp tác với các doanh nghiệp trên nguyên tắc tôn trọng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những điều khoản về bồi thường rõ ràng nếu khách hàng không hài lòng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Long An của Seo Việt
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

●     Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và thu thập mọi thông tin về hoạt động kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ, website của khách hàng và bảng từ khóa yêu cầu SEO. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng về những gói dịch SEO mà chúng tôi đang có và tìm gói phù hợp nhất với khách hàng.

●     Bước 2: Tiến hành nghiên cứu

Việt Nét sẽ tiến hành phân tích và so sánh độ khó của các từ khóa cần thiết. Sau đó sẽ làm bảng kế hoạch hoạt động và báo giá chi tiết cho từng hạng mục của dịch vụ SEO tổng thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gửi bản cam kết hiệu quả SEO qua từng giai đoạn cho khách hàng.

●     Bước 3: Chuẩn bị nội dung website

Bộ phận Content của chúng tôi sẽ lên các chủ đề, phân nhỏ, làm bố cục và hoàn thiện mọi nội dung cho website. Những nội dung này đều mang đến những lợi ích cho khách hàng và giúp SEO dễ tối ưu.

●     Bước 4: Tiến hành SEO

Tối ưu Onpage trên website, xây dựng Internal Link – link nội bộ để điều hướng khách hàng về website giúp giữ chân khách hàng tại website trong thời gian lâu hơn.

●     Bước 5: Thu thập kết quả

Việt Nét sẽ tổng kết toàn bộ kết quả công việc đã làm, tình trạng vị trí, SEO của các từ khóa. Báo cáo sẽ được gửi đến khách hàng theo từng tháng cho đến khi dự án kết thúc.

●     Bước 6: Hoàn thành dự án

Tổng kết dự án, khách hàng thanh toán nốt các chi phí cho Việt Nét rồi tất toán hợp đồng.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Long An của Seo Việt
Quy trình dịch vụ SEO tại Long An chuyên nghiệp của Việt Nét

Kết quả dịch vụ SEO tại Long An đạt hiệu quả của Việt Nét

Theo kết quả từ Google, 2 từ khóa mà Việt Nét đang SEO là “thiết kế web” và “dịch vụ SEO” hiện đang đứng top trên Google. 2 từ khóa này được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là có độ khó cao. Ngoài ra, các “dịch vụ seo hải dương” và “dịch vụ seo tại hà nội” mà Việt Nét đang thực hiện cũng đang đứng top trên Google.

Dịch vụ SEO Hải Dương của Seo Việt - top 1 Google
Dịch vụ SEO Hải Dương của Việt Nét – top 1 Google
Dịch vụ SEO tại Hà Nội của Seo Việt - top 2 Google
Dịch vụ SEO tại Hà Nội của Việt Nét – top 2 Google

Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ khi làm tốt được cho chính mình thì mới có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì khi đó, Việt Nét biết được cách để đưa từ khóa về website doanh nghiệp lên top trên Google.

Một vài thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

 • Hỏi: Một gói SEO tổng thể sẽ có chi phí là bao nhiêu?

Trả lời: Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ cạnh tranh trên thị trường mà chi phí cho 1 gói SEO tổng thể sẽ khoảng 10 – 50 triệu/tháng.

 • Hỏi: Nên sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Trả lời: Xét trong thời gian dài, gói SEO tổng thể sẽ tốt hơn SEO từ khóa. Vì nó có thể giúp website của doanh nghiệp phát triển bền vững và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Hỏi: Để tránh rủi ro, nên chọn đơn vị cung cấp SEO như thế nào?

Trả lời: Bạn cần xem xét các điều kiện cần sau đây:

+ Doanh nghiệp có hệ thống website tốt: một khi làm tốt cho chính mình thì đơn vị đó mới có thể làm tốt cho khách hàng. Một đơn vị có hệ thống website chuẩn chỉ, dễ đọc, dễ nhìn… thì chứng tỏ có năng lực.

+ Khi search từ khóa “SEO” hoặc “dịch vụ SEO”, trang web của đơn vị cung cấp đứng vị trí top.

+ Các dịch vụ cung cấp trong quá khứ đạt mức độ thành công nhất định.

 • Hỏi: Thời gian để SEO từ khóa lên Top?

Trả lời: So với các dịch vụ xưa, hoạt động SEO hiện nay cần nhiều thời gian hơn. Với SEO mũ trắng mang đến sự ổn định dài lâu cho website thì từ khóa cần 2-7 tháng sẽ lên top. Những từ khóa nhiều lượng search sẽ mất thời gian dài hơn, trong vòng 7 tháng – 1 năm. Theo nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO lớn nhỏ, Việt Nét thấy thời gian trung bình để từ khóa lên top là 5-7 tháng.

 • Hỏi: Có thể kiểm tra tiến độ của dịch vụ SEO không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể. Việt Nét luôn công khai minh bạch chi tiết công việc đến khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi sẽ tổng kết lại và gửi toàn bộ báo cáo, tiến độ của dự án cho khách hàng.

 • Hỏi: Công ty có SEO hình ảnh, Google map hay Local không?

Trả lời: Có. Tuy nhiên đây là những dịch vụ đi kèm của dịch vụ SEO tổng thể chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

 • Hỏi: Việt Nét có xuất hóa đơn VAT không?

Trả lời: Có. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi hợp đồng được nghiệm thu.

 • Hỏi: Những thông tin về dự án của tôi có bị công khai không?

Trả lời: Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được Việt Nét BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Bảng giá gói dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét

Để biết chi tiết chính xác giá cả từng hạng mục của gói dịch vụ SEO tại Long An của Việt Nét, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0966437391 Nhân viên của Việt Nét sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng để báo giá chi tiết từng hạng mục của dịch vụ.

Hy vọng những nội dung mà seoviet.vn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ SEO tại Long An và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Nếu quý khách hàng đang cần tư vấn và tìm hiểu về các dịch vụ SEO thì có thể liên hệ ngay với Việt Nét để được báo giá chi tiết.


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận