Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận UY TÍN, lên TOP nhanh, bền vững

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo tại Ninh Thuận đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều đó khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi muốn lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, quý khách hàng cần đặt ra một số tiêu chí sau để có được lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất: 

  •       Sự uy tín: Trong kinh doanh, UY TÍN quý hơn vàng, bởi đó là điều then chốt mang đến thành công lâu bền cho doanh nghiệp. Một đơn vị cung cấp dịch vụ Seo cần nỗ lực không ngừng để tạo được lòng tin với khách hàng. Điều đó thể hiện bằng chính những kết quả seo, hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày một phát triển.
  •       Sự an toàn: Khi làm SEO đây là yếu tố rất quan trọng, bởi nếu không biết cách làm, website có thể gặp một số “án phạt” của Google gây ảnh hưởng uy tín cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  •       Sự bền vững: Để đưa được từ khóa lên top cần có nhiều kinh nghiệm Seo và để duy trì sự bền vững cũng cần có kỹ thuật. Khi lượng traffic lớn thì cơ hội bán hàng của doanh nghiệp cũng sẽ càng tăng. Do đó, yếu tố bền vững cũng là điều khách hàng nên lưu ý.

Đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Ninh Thuận uy tín, chất lượng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những nguyên tắc khi cung cấp dịch vụ seo tại Ninh Thuận của Việt Nét

dịch vụ seo tại Ninh Thuận
Dịch vụ SEO của công ty Việt Nét chỉ làm khi thực sự hiểu khách hàng

Hiểu rõ xu hướng mua sắm online hiện nay ngày càng tăng của người dùng, Việt Nét đã không ngừng trau dồi kiến thức, đưa ra những phương pháp Seo tối ưu nhất, nhằm đưa thứ hạng website của các khách hàng lên cao một cách an toàn và bền vững. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi luôn làm việc theo những nguyên tắc nhất định đã đề ra:

Chỉ SEO khi đã thực sự hiểu khách hàng

Trước khi thực hiện công việc SEO, chúng tôi cần tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ cũng như xu hướng phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để SEO đạt hiệu quả. Qua những phân tích, nghiên cứu đó, Việt Nét sẽ đưa ra những  chiến lược, kế hoạch cụ thể để tiến hành công việc.

Chỉ SEO khi đã thực sự hiểu công ty

Chúng tôi tìm hiểu rõ ràng các thông tin của doanh nghiệp và các hình thức kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Để từ đó lên kế hoạch SEO từ chính đặc thù riêng của sản phẩm/dịch vụ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Chỉ SEO khi đã có phương án và kế hoạch cụ thể

Những phương án và kế hoạch Việt Nét đưa ra đều dựa vào kết quả nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa, website, sản phẩm, dịch vụ…

Báo giá rõ ràng, chi tiết cho từng giai đoạn

Thời gian SEO ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn với những mức giá chi tiết để khách hàng nắm bắt được. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ biết cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý và vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng cho website.

Có chính sách đền bù hợp đồng

Trong hợp đồng giữa 2 bên, Việt Nét luôn có điều khoản đền bù hợp đồng nếu không đạt hiệu quả đúng như cam kết với khách hàng. Với điều khoản này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những dịch vụ SEO tại Ninh Thuận của công ty Việt Nét

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể mang lại kết quả bền vững

SEO tổng thể là quá trình tối ưu website nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cũng như giúp Google hiểu và có đánh giá cao về nội dung của website. Chiến lược này thực hiện bằng cách SEO các từ khóa liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Điều đó giúp từ khóa lên top đồng đều, lượng traffic ổn định, tăng sức mạnh cho website.

Ưu điểm của SEO tổng thể: mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho website. 

Nhược điểm của SEO tổng thể: quá trình SEO mất khá nhiều thời gian và chi phí cao.

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa
Thời gian SEO từ khóa nhanh

SEO từ khóa là hình thức truyền thống. Chiến lược SEO chỉ tập trung đẩy 1 số từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao và có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Ưu điểm SEO từ khóa: thời gian thực hiện chỉ từ 2-3 tháng

Nhược điểm SEO từ khóa: chỉ tập trung vào những từ khóa mà khách hàng chọn, lượng truy cập không ổn định.

Để hiểu rõ hơn về 2 gói dịch vụ này, mời các bạn theo dõi bảng so sánh chi tiết dưới đây:

 

  SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Vì chỉ tập trung vào những từ khóa chính và phải đi backlink nhiều. Dễ dẫn đến tụt hạng hoặc vi phạm thuật toán khi Google Update CAO – Do thực hiện SEO đa dạng loại từ khóa. Từ khóa chính có nhiều nội dung hữu ích. Những từ khóa phụ cũng được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập THẤP – Do lượng khách hàng truy cập chỉ đến từ những từ khóa chính. Sau một thời gian traffic  giảm dần do từ khóa khó giữ TOP LỚN – Do từ khóa lên top đồng đều, lượng traffic tăng ổn định. Từ đó, khẳng định được uy tín, chất lượng website doanh nghiệp đối với Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Nội dung thường là bán hàng, do đó không giải quyết triệt để vấn đề cho người dùng. CAO – Nội dung chia sẻ hữu ích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng

 

Lợi ích mà dịch vụ SEO Ninh Thuận của Việt Nét mang lại cho khách hàng

Dịch vụ Seo tại Ninh Thuận giúp gì cho bạn
Dịch vụ Seo tại Ninh Thuận mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Công ty Việt Nét là một đơn vị cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Doanh thu cao và ổn định

Với sự lên top đồng đều của các từ khóa, lượng truy cập website của doanh nghiệp lớn. Từ đó, giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng được dễ dàng hơn. Mang lại nguồn doanh thu ổn định khi website phát triển bền vững.

Chi phí Marketing thấp

Bằng những kinh nghiệm thực tế, Việt Nét sẽ đưa ra những giải pháp marketing hiệu quả với chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách.

Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, các từ khóa lên top Google đều, mang đến khả năng tiếp cận khách hàng lớn hơn. Từ đó, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đối với khách hàng.

Cơ hội phủ sóng mọi mặt trận

Các từ khóa mà bạn lựa chọn không chỉ SEO lên top ở Google, mà còn xuất hiện trên Bing, Cốc Cốc,…nếu đạt thứ hạng tốt.

Hợp đồng minh bạch – Điều khoản rõ ràng

Trong hợp đồng mà chúng tôi đưa ra luôn có đầy đủ các điều khoản, cam kết rõ ràng, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình SEO website lên TOP của công ty Việt Nét

Quy trình SEO website của Seo Việt
Các bước thực hiện SEO của công ty Việt Nét

Để chiến lược Seo đạt kết quả tốt, chúng tôi đã xây dựng một quy trình SEO web và thực hiện lần lượt các bước:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp dựa theo loại hình dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ SEO nghiên cứu từ khóa, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và lên kế hoạch, báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận, nhất trí về kế hoạch triển khai và mức giá dịch vụ. Bộ phận Content sẽ tiến hành lên nội dung dựa vào những từ khóa đã lựa chọn.

Bước 4: Tối ưu Onpage, tạo dựng backlink…

Bước 5: Báo cáo tiến độ công việc mỗi tháng.

Bước 6: Hoàn thành dự án theo như cam kết, tiến hành bàn giao website.

Một số kết quả SEO lên top Google của Việt Nét

Hiện tại, Việt Nét đang cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Dương. Chúng tôi hiểu rằng: khi mình làm tốt cho chính mình thì nhất định sẽ làm tốt, thậm chí tốt hơn rất nhiều cho khách hàng. Nếu bạn kiếm tìm “dịch vụ Seo” sẽ thấy chúng tôi ở những vị trí tốt trên Google. Dưới đây là kết quả cập nhật mới nhất ngày 17/9/2021 của chúng tôi: 

seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” trên Google

seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” ở Top 3 trang 1 Google

seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” vị trí số 1 Google

Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO Ninh Thuận

Kinh nghiệm để lựa chọn công ty SEO uy tín?

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, tránh các rủi ro không đáng có, các bạn cần dựa trên những tiêu chí sau:

      Website của công ty có giao diện đẹp, có nhiều nội dung hữu ích, tốc độ tải cao.

      Công ty SEO phải có thứ hạng tốt trên Google khi bạn tìm kiếm về đơn vị cung cấp dịch vụ Seo.

      Các khách hàng của công ty có kết quả tốt trên Google.

Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Để có kết quả lâu dài, bền vững, quý khách hàng nên chọn SEO tổng thể. Nhưng nếu trong một số trường hợp, cũng như tùy vào từng mục đích khác nhau thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.

Khi nào từ khóa lên trang 1 Google?

Thời gian từ khóa lên trang nhất còn tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa cũng như dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp. Thông thường, cần khoảng 2-7 tháng để từ khóa có lượng tìm kiếm thấp lên top, những từ khóa có mức cạnh tranh cao hơn thì từ 7 đến 12 tháng. Chính vì vậy, trung bình cần 5-7 tháng để từ khóa đạt vị trí tốt trên Google, cũng như đánh giá được năng lực của đơn vị SEO website.

Chi phí của dự án SEO?

Chi phí dự án SEO dao động từ 10-50 triệu/tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Việt Nét có hóa đơn VAT không?

Khi nghiệm thu hợp đồng và khách hàng có yêu cầu lấy hóa đơn VAT, công ty sẽ xuất hóa đơn.

Khách hàng kiểm soát tiến độ thực hiện qua đâu? 

Để giúp khách hàng nắm được tiến độ công việc, Việt Nét thường xuyên báo cáo tiến độ trong file báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng.

Khi làm dịch vụ, thông tin của khách hàng có được bảo mật?

Công ty Việt Nét cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng trong và sau dự án.

Việt Nét  có nhận SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không? 

Có. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Seo tại Việt Nét , chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá dịch vụ SEO Ninh Thuận tại công ty TNHH Việt Nét

Để biết báo giá chi tiết, cụ thể hơn về dịch vụ SEO tại Ninh Thuận, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây hoặc gọi hotline 0966 43 73 91 để nhận tư vấn tốt nhất!

Hy vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn về dịch vụ seo tại Ninh Thuận. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ Seo, hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn nhé!


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận