Dịch vụ SEO tại Đồng Nai uy tín, chất lượng, từ khóa TOP 1 Google

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO trên thị trường rất nhiều với chất lượng khác nhau. Một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt sẽ giúp cần đáp ứng được những yếu tố sau:

 • Sự uy tín: là yếu tố xuất phát từ lòng chân thực. Một đơn vị SEO có tâm, có tầm thì cần tư vấn tận tình cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất thay vì hứa hẹn những lời hoa mỹ.
 • Sự an toàn: yếu tố này sẽ phụ thuộc vào cách làm của từng đơn vị khác nhau. Nếu làm SEO mũ đen thì từ khóa sẽ lên top nhanh nhưng lại không bền vững và có khả năng bị phạt bởi Google. Còn nếu làm SEO mũ trắng thì thời gian lên top lâu hơn nhưng lại tốt cho website.
 • Sự bền vững: từ khóa cần lên top nhiều và bền vững, ổn định thì sẽ càng bán được nhiều hàng.

Vì thế, bạn cần lựa chọn kỹ đơn vị SEO tại Đồng Nai để có thể đưa website lên top một cách nhanh chóng, bền vững, củng cố thương hiệu.

Dịch vụ SEO tại Đồng Nai của Việt Nét?

SEOVIET luôn nhận được đánh giá từ nhiều khách hàng là một đơn vị SEO uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giải pháp marketing hàng đầu để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SEOVIET đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án. Chúng tôi tin rằng mình sẽ là mảnh ghép hoàn thiện tốt nhất cho mọi đơn vị, doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tại Đồng Nai
Dịch vụ SEO tại Đồng Nai

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi luôn lên kế hoạch xuất phát từ dịch vụ/sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Dựa theo chiến lượng phát triển của doanh nghiệp để có được những thông tin tốt nhất và từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

SEOVIET muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai. Trên cơ sở này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích tốt nhất, mang tính đặc thù cho doanh nghiệp trước khi có kế hoạch SEO cụ thể.

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

SEOVIET cam kết mọi kế hoạch, phương án SEO trước khi thực hiện đều được chúng tôi phân tích, tìm hiểu thông tin kỹ càng. Các thông tin sẽ được lấy từ nhiều nguồn như thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa và cả website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian để triển khai một dịch vụ SEO thông thường sẽ từ 4 – 8 tháng hoặc vài năm. Vì thế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho từng giai đoạn một cách chi tiết và phân bổ ngân sách sao cho hợp lý nhất để website có thể tăng trưởng tốt.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEOVIET có đầy đủ chính sách đền bù hợp đồng nếu không đạt cam kết. Điều khoản này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng giữa 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Đồng Nai của Việt Nét

SEO từ khóa

 • Đặc điểm: là hình thức tập trung SEO một số từ khóa hot của sản phẩm, có lượng tìm kiếm lớn như từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu.
 • Lợi ích: Thời gian SEO lên top ngắn nên chi phí SEO thường rẻ hơn, khách hàng cũng có thể bán hàng ngay.
 • Nhược điểm: Kiểu SEO này thường không có sự cân bằng do chỉ tập trung SEO được một số từ khóa đã cam kết và vài từ khóa liên quan. Do đó lượng người dùng trên website sẽ không ổn định.
SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa

SEO tổng thể

 • Đặc điểm: là hình thức SEO tất cả mọi từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ đó gồm: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin.
 • Lợi ích: Hiệu quả SEO được lâu dài, đảm bảo sự cân đối cho website. Đặc biệt, lượng người dùng vào web cũng ổn định, giúp tăng sự uy tín và quảng bá thương hiệu rộng rãi.
 • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để thực hiện và chi phí SEO cao hơn so với SEO từ khóa.
SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc SEO từ khóa và SEO tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc SEO từ khóa và SEO tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

  SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hàng, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, để thực hiện SEO tốt thì cần phải hiểu Google. Đây là một trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất. Do đó, hình thức SEO thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ SEO tại Đồng Nai chúng tôi giúp gì cho bạn?

Không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ SEO website lên top, SEOVIET còn mang đến cho bạn một giải pháp marketing hiệu quả để doanh nghiệp có thể đột phá về lợi nhuận, giúp thương hiệu gần hơn với khách hàng.

Lợi ích dịch vụ seo tại Đồng Nai
Lợi ích dịch vụ seo tại Đồng Nai

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO tại Đồng Nai của chúng tôi cam kết sẽ giúp các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, website của bạn lên TOP bền vững. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và sự uy tín với người dùng.

Gia tăng doanh thu

Khi website của bạn được đánh giá tốt và có thứ hạng cao trên Google thì đồng nghĩa với lượng truy cập và web sẽ tăng lên. Nó sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Phủ sóng mọi mặt trận

Ngoài lên Top Google, SEOVIET còn giúp thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn phủ sóng trên nhiều mặt trận khác như bing, coccoc,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Chiến lược marketing của chúng tôi luôn đảm bảo chi tiết nhất, cụ thể nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Do đó có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà hiệu quả vẫn cao.

Bán hàng 24/24

Khả năng tiếp cận cũng như bán hàng của doanh nghiệp sẽ cao hơn khi website nằm ở top đầu. Vì thế, dù ở bất cứ thời điểm nào, vị trí nào thì doanh nghiệp cũng có thể bán hàng hiệu quả.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ không ép buộc.

Quy trình SEO website lên top Google của Việt Nét

Là một trong những đơn vị SEO chuyên nghiệp, uy tín, SEOVIET luôn có quy trình SEO cụ thể như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập thông tin trên website cũng như bảng từ khóa mà khách hàng muốn SEO. Nhân viên của chúng tôi đồng thời sẽ tư vấn cho quý khác về các gói dịch vụ SEO một cách chi tiết.

Bước 2: Khi đã thu thập đủ thông tin chúng tôi sẽ nghiên cứu về độ khó của từ khóa. Từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng về dịch vụ SEO tổng thể.

Bước 3: khi đã thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch SEO đồng thời chuyển bộ từ khóa cho content để làm nội dung. Nội dung trên web cam kết luôn tối ưu và chuẩn Google.

Bước 4: chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu Onpage trên website, xây dựng Internal link và làm nhiều công việc SEO khác.

Bước 5: Trong quá trình SEO chúng tôi luôn cập nhật thông tin về từ khóa, công việc để khách hàng nắm rõ trên file riêng.

Bước 6: Dự án hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao và kết thúc hợp đồng với khách hàng. Khách hàng cần thanh toán chi phí còn lại cho chúng tôi.

Quy trình SEO website
Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại Việt Nét

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ SEO lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, SEOVIET đang thực hiện trải khai dịch vụ SEO tại nhiều thị trường khác nhau khắp cả nước như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương và tiếp đến là Đồng Nai.

Với một số từ khóa như “Dịch vụ SEO tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh”, có thể thấy đây đều là những key có độ cạnh tranh rất cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để lên được top Google là rất khó. Bởi đây là 2 thị trường đã có nhiều ông lớn trong ngành làm việc lâu năm. Tuy nhiên, khi xem những kết quả mà chúng tôi đạt được sau đây thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về năng lực của chúng tôi.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ SEO tại Hà Nội” cho kết quả Việt Nét đứng Top 1 Google

Dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh” cho kết quả Việt Nét nằm trong trang 1 Google

Dịch vụ SEO tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ SEO tại Hải Dương” cho kết quả Việt Nét đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin mình có thể làm tốt mọi công việc. Chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tại Đồng Nai

Nên SEO Từ Khóa Hay SEO Tổng Thể?

SEO tổng thể sẽ tốt hơn. Bởi SEO tổng thể giúp website bền vững, có tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Các dịch vụ SEO hiện nay rất khác so với ngày xưa bởi luôn được để cao về chất lượng, vì thế mà cần nhiều thời gian thực hiện hơn. Những website cần an toàn và lâu dài thì thời gian SEO mũ trắng sẽ khoảng 2 – 7 tháng để từ khóa lên được trang nhất. Những key có lượng search thấp thì sẽ lên hạng nhanh hơn. Còn key có độ cạnh tranh cao có khi mất tới hàng năm mới có thể lên top.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy thời gian khoảng 5 – 7 tháng là đủ và cần để đánh giá năng lực của một đơn vị SEO có thể đưa từ khóa lên top không.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty tốt. Có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ hiểu, dễ xem, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đứng top đầu khi search các key liên quan đến dịch vụ SEO.

Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Việt Nét phải thành công, nổi tiếng. Nếu đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Họ chính là những người bạn đang cần và có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí SEO có thể giao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng hoặc hơn dựa theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của từ khóa.

Xuất hoá đơn VAT?

Việt Nét có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án, hiệu quả công việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo công việc mỗi tháng để bạn có thể theo dõi và đánh giá.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Việt Nét cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Việt Nét có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, đây chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Như đã nêu phía trên, giá dịch vụ SEO website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 0966.43.73.91 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

Dịch vụ SEO tại Đồng Nai của Việt Nét cam kết thực hiện SEO uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.


Thiết kế website

Rate this post

Bình luận