Review chi tiết NewsPaper theme WordPress | Việt Nét

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress độc lạ và nhanh nhất cho blog của mình thì đây là bài viết dành cho bạn. Việt Nét đã tổng hợp những đánh giá về NewsPaper theme do tagDiv cung cấp về những ưu và nhược điểm chi tiết của theme này.

Đánh giá theme WordPress của NewsPaper

Theme WordPress Newspaper là một trong những theme WordPress được đánh giá cao nhất do tagDiv cung cấp. Đây là theme về blog, magazine, news, editorial, multipurpose đang cực kỳ phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, đây còn là một theme báo chí cho phép bạn tạo các bài báo, bài đăng trên blog một cách dễ dàng, Newspaper giúp bạn rất nhiều để xây dựng các trang web tin tức chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, Việt Nét  sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá toàn diện về theme này bao gồm mô tả, tính năng, công cụ, chi phí, ưu và nhược điểm,…

Giới thiệu về theme NewsPaper

Mô tả về NewsPaper từ nhà phát triển tagDiv

Theme Newspaper là một theme tin tức tuyệt đẹp được phát triển bởi tagDiv có sẵn trên thị trường với trọng tâm chính là ngành xuất bản, báo chí,… Theme được thiết kế để quản lý một lượng lớn nội dung, theme Newspaper giới thiệu một thiết kế táo bạo, sang trọng và duyên dáng với sức mạnh và tính linh hoạt cao.

Ngoài ra theme này còn đảm bảo cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp và đẳng cấp không thua kém gì các trang báo quốc tế. Newspaper là một theme phù hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như người dùng WordPress chuyên nghiệp.

NewsPaper theme WordPress
NewsPaper theme WordPress

Đây là một theme hoàn hảo cho các trang web viết về blog, tin tức, báo, tạp chí, xuất bản và đánh giá,… Với tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, NewsPaper có hỗ trợ video YouTube và tương thích với các thiết bị di động responsive, retina và AMP.

Theme của Newspaper luôn tuân thủ GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu), làm việc nhanh chóng và đơn giản. Đây là một theme thế hệ tiếp theo có thể được sử dụng để xử lý nội dung của các trang web liên quan đến tiền điện tử, phong cách sống, thời trang, thực phẩm, du lịch, các dự án hiện đại, cá nhân, sang trọng, lan truyền, tối giản,…

Với Theme WordPress được đơn giản hóa này, bạn có khả năng thiết kế mọi thứ theo cách mà trước đây chưa từng có. Với Newspaper, việc xây dựng trang web của bạn gần như trở nên vô cùng dễ dàng, bạn có thể kể những câu chuyện của mình theo mong muốn của bản thân mà không cần phải gõ một dòng code nào.

Bạn có thể khám phá hàng chục bản demo đẹp và tải bản demo yêu thích của mình nhanh chóng với các trang web demo đầy đủ độc đáo được thiết kế cẩn thận và sẵn sàng đáp ứng ngay cả những phong cách độc lạ nhất của bạn. Theme này hứa hẹn sẽ đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới, những bản trình chiếu được tạo sẵn này giúp bạn tạo một trang web được thiết kế để phục vụ cho những đối tượng cụ thể.

Các bản demo của theme NewsPaper
Có rất nhiều bản demo của theme NewsPaper

Thư viện Cloud tagDiv rất sáng tạo cho phép bạn tạo dấu ấn cá nhân trên trang web của mình. Đây là một công nghệ mới cho phép bạn truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ bao gồm các template, section, color và element.

Bạn chỉ cần kéo và thả các thiết kế và tùy chỉnh mọi thứ trên giao diện người dùng theo nhu cầu của bạn, không cần coding nên nó sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế của bạn.

Theme cũng tích hợp rất tốt với các dịch vụ mạng xã hội như Instagram,Plugin bbPress Forum, BuddyPress, WooCommerce, WPBakery Page Builder và WPML và hỗ trợ Google Ads và AdSense.

Ngoài ra, theme này cũng tương thích với phiên bản WordPress 5.0 và Gutenberg Optimized và tương thích tất cả các trình duyệt IE, Firefox, Safari, Opera, Chrome và Edge.

Theme Newspaper được khoảng hơn 78.000 khách hàng hài lòng trên khắp thế giới, hầu hết các khách hàng đã đánh giá theme này 5 sao về chất lượng thiết kế, khả năng tùy biến, tính linh hoạt và tính khả dụng của tính năng.

Giới thiệu về nhà phát triển tagDiv

Việt Nét  xin giới thiệu sơ qua về công ty đã xây dựng theme này. tagDiv là một tổ chức phát triển thiết kế web đã hơn 7 phát triển với mục đích tạo ra các theme WordPress nâng cao cho Blog, Tin tức, Báo, Tạp chí và Xuất bản.

Trang chủ của tagDiv
Trang chủ của tagDiv

Họ có một đội ngũ năng động gồm những người có tay nghề cao, kết hợp với coding hàng đầu, thiết kế theo những xu hướng mới và tính năng bền vững để tạo ra các theme WordPress nổi bật và hiện đại. Một trong những tác giả phần mềm giỏi nhất trên Envato Theme Forest Market, tagDiv đã thu hút được khoảng 91.000 khách hàng hài lòng.

Hơn nữa, Theme Newspaper liên tục là theme WordPress Tin tức bán chạy nhất hiện nay, tagDiv được công nhận là tuân thủ các yêu cầu của WordPress và được Envato trao giải cho sản phẩm chất lượng cao và tối ưu hóa tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của Theme Newspaper

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Theme Newspaper :

 • Hàng chục kiểu bài đăng khác nhau cùng với 35 template bài đăng độc đáo cung cấp một bộ công cụ toàn diện để viết, hiển thị, trình chiếu và xuất bản.
Template đa dạng của theme NewsPaper
Template đa dạng của theme NewsPaper
 • Rất nhiều tempale danh mục hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được thiết kế chuyên nghiệp trong Thư viện cloud của tagDiv.
 • Hơn 450 thiết kế demo được tạo sẵn trong thư viện cloud.
 • Nhiều kiểu tiêu đề khác nhau được xây dựng đặc biệt để xây dựng thương hiệu.
Các tính năng được mô tả preview theme NewsPaper
Nhiều tính năng được mô tả chi tiết trên trang preview theme NewsPaper
 • Khoảng 120 block được thiết kế trước giúp tiết kiệm thời gian thiết kế web.
 • Được phát triển bởi trình tạo trang có thể tùy chỉnh tagDiv Composer cho giao diện người dùng.
 • Grids lớn tuyệt đẹp để làm cho khách truy cập nhìn thấy nội dung chủ đạo trên trang web của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Xem những tác giả của các template đơn giản.
 • Đã bao gồm giao diện di động hoàn toàn mới tự động giúp điều chỉnh các trang và nội dung trang web của bạn.
Giao diện di dộng của theme Newspaper WordPress
Giao diện di dộng của theme Newspaper WordPress
 • Flexible Social Counter Widget thể hiện hoạt động trên mạng xã hội goes viral! Weather Widget vô cùng hấp dẫn.
 • Tiện ích Instagram có thể được sử dụng trên cuối trang hoặc thanh bên của trang web.
 • International Exchange Market Widget. 
 • Thư viện tùy chỉnh TagDiv để thu thập hình ảnh.
 • Popular Categories Widget cho phép khách truy cập trang web xem các danh mục được xếp hạng tốt nhất và được trưng bày rất đẹp mắt.
 • Menu di động có thể tùy chỉnh với giao diện thân thiện với người dùng để dễ dàng đăng ký và đăng nhập.
 • Image lightbox effect. 
 • Hiển thị danh sách Author Box Widget được sắp xếp dựa trên số lượng bài đăng hoặc tên của họ.
 • Ad Box Widget.
 • Danh sách phát video có hỗ trợ tự động phát.
Video playlist trên tagDiv
Video playlist trên tagDiv
 • News ticker giúp hiển thị những tin tức nóng hổi và thu hút sự chú ý của khách truy cập.
 • Có sẵn bảng dịch hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ.
 • Menu cố định cho các thiết bị màn hình nhỏ.
 • Hơn 60 bản demo về các chủ đề khác nhau bao gồm tiền điện tử, thể thao, phong cách, ẩm thực, trang trí nhà cửa, du lịch, chơi game, công nghệ, âm nhạc, động vật, kiến ​​trúc,…
 • Bảng điều khiển theme thân thiện với người dùng tất cả hòa cùng vào làm một.
Theme panel của theme WordPress NewsPaper
Theme panel của theme WordPress NewsPaper
 • Sidebar thông minh tự động di chuyển cột để chứa bất kỳ số lượng đối tượng, tiện ích con và kích thước màn hình nào.
 • Tải về vô số các bài đăng giúp tăng thời gian của khách truy cập trên trang web của bạn.
 • Trộn lẫn và kết hợp các yếu tố để có được kết quả nổi bật nhất.

Sẽ mất rất nhiều gạch đầu dòng nữa mới có thể liệt kê hết các tính năng mà NewsPaper theme WordPress mang lại. Vì vậy, tiếp theo Việt Nét sẽ đi sâu vào các công cụ chính, thứ làm cho theme NewsPaper được yêu thích và tin dùng nhất.

Header là phần đầu trang web của bạn được khách truy cập nhín thấy trước nhất, nó thể hiện mục đích cốt lõi của trang web. Theme Newspaper đã đưa ra một giải pháp hoàn toàn mới độc đáo và thú vị để tùy chỉnh header của bạn từ giao diện người dùng thông qua trình quản lý Header Buider.

Tính năng này cho phép bạn có các header có thể tùy chỉnh khác nhau cho tất cả các trang trên trang web của bạn, các mẫu header được thiết kế trước có sẵn trong thư viện cloud và bạn có thể nhập từ đó những mẫu bạn chọn.

Cửa sổ trình Header Buider bao gồm 4 khu vực tùy chỉnh gồm: Main menu, sticky menu, mobile menu và sticky mobile menu, bạn có thể nhấp vào từng phần và kiểm tra cách các menu đó xuất hiện trên trang web của bạn như thế nào.

Theme này cũng cung cấp cho bạn chức năng tìm kiếm trực tiếp trên header qua đó người dùng có thể thực hiện tìm kiếm từ khóa tức thì và nhanh chóng truy cập vào các trang khác nhau trong nội dung trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo form tìm kiếm, tùy chỉnh từng kết quả hiển thị cho người dùng.

Research trên theme NewsPaper
Research trên theme NewsPaper

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo header trên thiết bị di động thông qua theme này, theme cung cấp các tiện ích tập trung vào thiết bị di động có sẵn cho bạn. Một icon menu nhỏ trên điện thoại di động sẽ mở ra danh sách các mục menu khi click vào. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên thiết bị di động giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Cuối cùng, bạn có một menu ngang trên thiết bị di động cho phép bạn giữ nguyên giao diện trên từng thiết bị.

Menu ngang trên nhiều thiết bị
Menu ngang trên nhiều thiết bị

G

Bạn có thể mua theme NewsPaper này của ThemeForest có giá khoảng 59$ cho các phiên bản thông thường. Bạn có thể chi trả thêm 17.63$ để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật trong 12 tháng. Nếu là doanh nghiệp bạn có thể chi trả 1200$ cho các phiên bản mở rộng.

Thông tin giá cả về theme NewsPaper
Thông tin giá cả về theme NewsPaper

Làm thế nào để sử dụng theme NewsPaper?

Sau khi tham khảo mua gói theme phù hợp bạn có thể download theme và active theme newspaper bản quyền. Các gói cơ bản sẽ hỗ trợ cho một domain mỗi key kích hoạt.

Như Việt Nét đã nhắc đến trong phần trước của bài viết này, theme NewsPaper đi kèm với rất nhiều bản demo và template thiết kế trang web đầy đủ được tạo sẵn có trong Cloud Library của tagDiv. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì theme này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn cảm thấy thích khi sử dụng trình tạo trang giao diện người dùng với tagDiv compser. Bạn chỉ cần kéo và thả mọi thứ mà không cần phải viết bất kỳ code nào để tùy chỉnh.

Nếu bạn thấy bất kỳ khó khăn nào khi làm việc với theme thì bạn có thể đăng câu hỏi lên trên diễn đàn hỗ trợ khách hàng tagDiv forum để nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ cần thiết nhất.

Ưu điểm

 • Tối ưu SEO.
 • Hiệu suất nhanh.
 • Thiết kế hiện đại và ấn tượng.
 • Đi kèm với các tính năng và hiệu năng tốt nhất.
 • Tối ưu hóa trên thiết bị di động – plugin tagDiv AMP.
 • tagDiv Composer – trình tạo trang tùy chỉnh.
 • Nhiều bản demo trang web đầy đủ chất lượng cao.
 • Dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao.
 • Tùy chỉnh trực tiếp.
 • Cải tiến và cập nhật liên tục trong theme.
 • Lựa chọn tuyệt vời bao gồm các plugin của bên thứ ba.
 • Chỉ cần kéo và thả, do đó không cần viết code.
 • Tạo mọi thứ trên giao diện người dùng.
 • Vị trí quảng cáo không giới hạn để kiếm tiền.
 • Hơn 670 template elements, block được tạo sẵn.
 • Thân thiện với người dùng.
 • Bao gồm 8 plugin cao cấp.
 • Tích hợp với tất cả các công cụ bạn cần.
 • Hỗ trợ nhiều tài liệu chuyên môn.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ RTL.
 • Có thể cần một chút kiến ​​thức kỹ thuật để khai thác tốt theme này.
 • Quá nhiều tính năng và tùy chọn nên đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu hoặc những người mới biết viết blog cơ bản.

Kết luận

Newpaper theme thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho các trang web tin tức. Nếu bạn muốn tạo một trang web tin tức hoặc blog WordPress theme Newpaper này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc của bạn. Việt Nét  hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về theme NewsPaper qua bài viết này. Chúc bạn thành công trong việc xây dựng trang web của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Việt Nét  sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Nét  thông qua các kênh sau:


Thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận